Game - Thủ Thuật - Mẹo Hay

[Hướng dẫn] Tải và cài đặt trình giả lập Tencent PUBG Mobile phiên bản Tiếng Việt

MỚi đây VNG đã tung ra bản PUPG Mobile VN dành cho khu vực Việt Nam chúng ta. Nhưng một điều khiên nhiều người chú ý đó là những ai đang sử dụng phân mền giả lập tencent trên PC hay laptop đều không thể kết nối được với phiên bạn mới có tiếng việt này. Tuy nhiên bạn cũng đùng lo lắng vì VNG đã chính thức đuuă ra bản trình giả lập mới  để khăcs phục điều này. Hay cùng chúng tôi cài đặt và trải nghiệm về phiên bản mới này nhé.

Tencent PUBG Mobile là phần mềm giả lập cho người chơi trên PC của VNG phát triển dựa trên phiên bản Tencent Gaming Buddy. Vậy nên các tính năng vẫn có dàyd đủ như bản gốc không có sự thay đổi nào trừ việc phiên bản mới có thêm ngôn ngữ tiếng Việt.

 

Hướng dẫn tải và cài đặt trình giả lập PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt

qc

Bước 1: Nhấn vào đường dẫn sau để tải về Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt cho máy tính Windows:

Bước 2: Sau khi tải về hãy nhấn vào mục “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 3: Thời gian cài đặt nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng và cấu hình máy tính của bạn, thông thường từ 20-30 phút. Lưu ý: Dung lượng file cài đặt và dữ liệu tải về khá lớn, từ 2-3 GB

PUBG Mobie

Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể khởi động Tencent Gaming Buddy và đợi thêm vài phút để ứng dụng hoàn tất các thiết lập. Khi lần đầu vào game, PUBG Mobile VN sẽ hỏi bạn về ngày sinh để chắc chắn người chơi trên 18 tuổi.

PUBG Mobie

Giao diện trong game được Việt hóa hoàn toàn phù hợp với game thủ tại Việt Nam, các tính năng khác vẫn được giữ nguyên như phiên bản Tencent Gaming Buddy quốc tế.

PUBG Mobie

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn tải về trình giả lập PUBG Mobile Tencent Gaming Buddy phiên bản Tiếng Việt, chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button