Bắn SúngGame PCHành ĐộngNhập Vai

Intelligence Operation

Intelligence Operation là một game chiến tranh Là một hoạt động tình báo, với tư cách là một người lính ưu tú trong một đơn vị hoạt động đặc biệt được đào tạo chuyên sâu, các kỹ năng độc đáo của bạn trong nghệ thuật theo dõi. Sau đây là thông tin game và link tải Intelligence Operation cho PC miễn phí.

Download game Intelligence Operation full crack miễn phí cho PC

Tổng quan Game Intelligence Operation

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: RexGames
 •  NHÀ XUẤT BẢN: RexGames
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 25 tháng 12, 2020
 •  THỂ LOẠI: Phiêu lưu, Hành động

Giới thiệu game:

Hoạt động tình báo là một chế độ chơi Bắn súng góc nhìn thứ ba. Nó là một trò chơi câu chuyện dựa trên hành động. Cuộc đấu tranh của một cựu quân nhân chống lại những kẻ phản bội được mô tả.

Hai người lính lai đặc biệt

Mô tả dưới đây là câu chuyện chính của trò chơi. Câu chuyện được kể bằng Flash Back. Phần còn lại của trò chơi là bạn đạt đến điểm cuối cùng của trò chơi bằng cách chiến đấu sau quá trình này.

Jack và Pater, những người cùng tham gia hoạt động chung với Tình báo. Hoạt động 8km về phía Đông ngoài biên giới đất nước. Hỗ trợ hậu cần được cung cấp với sự hỗ trợ của trí thông minh. Jack và Pater, những người bắt đầu chiến dịch, bắt đầu tấn công với thông tin do tình báo cung cấp, nhưng sau một thời gian ngắn, quân đội và sự yểm trợ trên không của họ lẽ ra không bị kẻ thù ập đến. Jack và Pater phải hứng chịu làn đạn trực diện của kẻ thù, ngay cả khi họ nói rằng điều này đáng lẽ không nên xảy ra với tình báo và đài phát thanh. Jack và Pater tiếp tục cuộc tấn công vào quân địch. Pater chết và Jack đến đất nước của mình sau một thời gian dài trốn thoát. Giải thưởng được trao và thu lại vào góc.

game Intelligence Operation miễn phí cho PC

Sau một thời gian dài, do kết quả điều tra của một nhà báo, tình báo biết được rằng Jack và Pater đã bị bỏ lại một mình trong chiến dịch này, và đến gặp Jack và nói cho anh ta biết tất cả thông tin và dữ liệu anh ta thu thập được cũng như cuộc đời của Jack, người trở về trả thù, được cho biết. Giờ đây một mình trên đường, Jack bắt đầu hoạt động từng bước để trả thù. Với một mục tiêu duy nhất, Jack nhận được sự hỗ trợ của một người bạn mà anh tin tưởng bên trong để giết chết cảnh sát trưởng tình báo. Để tiếp cận người đứng đầu cơ quan tình báo, tất cả những kẻ khủng bố mà anh ta chỉ đạo tiếp cận từng người một, lấy thông tin cần thiết và giết

game Intelligence Operation miễn phí cho PC

Yêu cầu hệ thống PC của trước khi cài đặt Intelligence Operation

Các bạn có thể tham khảo qua yêu cầu về cấu hình đáp ứng của Game và so sánh với cấu hình PC của bạn đang có. Xem phù hợp đáp ứng được từ cấu hình tối thiệu rồi hãy tải về và cài đặt nhé. khỏi mất thời gian tải về và cài đặt nhưng lại không chơi được nhé.

Tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows: 7, .8, 10
 • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo tốc độ 2Ghz hoặc AMD Athlon 64 x2 2Ghz trở lên
 • Bộ nhớ: RAM 2 GB
 • Đồ họa: NVidia 8800GT với RAM 512 MB hoặc cao hơn
 • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng

Khuyến nghị:

 • Đồ họa: NVDIA GTX 1050 Ti
 • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng

Download game Intelligence Operation miễn phí cho PC

Cafehitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Click vào quảng cáo” trển bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Link tải game miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt Intelligence Operation:

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3.Play game!

*****CHÚ Ý*****
 • Sử dụng IDM freeđể tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button