Phần Mềm - Ứng DụngPhần mềm IOS

[IOS] VivaVideo Pro IPA v5.9.5 Cho iOS iPhone iPad No Jaibreak

VivaVideo Pro IPA  được xem là ứng dụng chỉnh sử video tốt nhất hiện nay trên IOS. Hôm nay cafehitech sẽ giới thiệu đến bạn một phiên bản VivaVideo Pro IPA  có giá bán trên kho ứng dụng lên đến 2,99 USD nhưng tại bài viết này thì hoàn toàn miễn phí cho mọi người nhé. hãy tải về và sở hữu ngay VivaVideo Pro IPA  cho thiết bị IOS của mình nhé.

 

 

 

Ứng dụng VivaVideo Pro là gì ?

VivaVideo Pro được biết đến là một những app chỉnh sửa video hay nhất hiện nay trên các thiết bị IOS. Phầm mềm này có hơn 100 triệu lượt tải trên app store, ứng dụng này phổ biến trên 70 quốc gia trên toàn thế giới. Đây cũng là ứng dụng luôn đứng top 1 tốt nhất hiện nay.  Đièu làm nó nổi bật là khả năng chèn hiệu ứng trực tiếp vào quay video camera, rất tiện ích phải không nào.

 

VivaVideo Pro IPA  có giao diện sử dụng khá đơn giản và dễ dàng thao tác. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian bạn chỉ cần một số thao tác đơn giản thì sẽ có một video với hiệu ứng đầy màu sắc sẽ được xuất bản. Với ứng dụng này bạn có thể chỉnh sửa video độc đáo với những công cụ cắt video, ghép video, chèn thêm hiệu ứng hay màu nền, thay đổi tốc độ video…Bên cạnh đó vẫn có thể trình chạy các slide ảnh thành video với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp đẹp, thêm chữ và lọc âm cũng như chèn thêm nhạc, hiệu ứng âm thanh một các chuyên nghiệp.

Bản VivaVideo PRO IPA này có gì ?

  • Loại bỏ hoàn toàn quảng cáo & watermark.
  • Cải thiện hiệu suất, tăng tốc ứng dụng.
  • Quay video không giới hạn thời lượng.
  • Unlock tất cả các tiện ích chỉnh sửa, hiệu ứng.

Yêu cầu

  1. iOS 10.0+
  2. Dung lượng: 61MB
  3. App Store: Giá bán 2,99USD

qc

Cài đặt VivaVideo Pro IPA

  1. Kết nối iDevice với máy tính.
  2. Cài file IPA bằng Cydia Impactor.

Download VivaVideo Pro IPA

VivaVideo PRO v5.9.5 cho iOS

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button