Điện Thọai - Máy tínhPhần Mềm - Ứng DụngPhần mềm AndroidTin Công Nghệ Khác

KineMaster Pro Mod – Phần mềm sửa video trên điện thoại miễn phí

KineMaster pro được biết đến là phần mềm –  ứng dụng chỉnh sửa video số một trên Smartphone hiện nay. Với phần mềm này bạn có thể tạo ra những video rất độc đáo và chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn muốn có đầy đủ tính năng chỉnh sửa video thì cần cấp lên phiên bản Pro và phải mất phí. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng để các bạn tiết kiệm hợn chũng tôi mang đến bạn phiên bản KineMaster Pro Mod premium  với việc mở khóa hoàn toàn miễn phí mọi chức năng trong phân mềm mà bạn không cần mất một khoản chi phí nào.

KineMaster Pro Mod premium

KineMaster Pro Mod premium giúp bạn có những video chuyên nghiệp bằng việc cung cấp đến người dùng những trình chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và tuyệt với hơn. Bạn có thể cắt ghép video, ghép nhặc, hiệu ứng, chữ…hòa trộn với nhau với để có một video  hoàn chỉnh và độc đáo. Ứng dụng này hoạt động theo nguyên tắc là các lớp xếp chồng lên nhau để có thể tạo ra một video hoàn chỉnh nhất. Điều này giúp người dùng dễ dàng có tạo một video cho riêng mình nhanh chóng và dễ dàng.

KineMaster Pro Mod premium

Ứng dụng KineMaster Pro Mod premium hỗ trợ nhiều khung hình khác nhau phù hợp với nhu cầu người dụng hiện nay. Bạn có thể lựa chọn chất lượng hình ảnh video xuất ra có thể lên đến độ phân giải 4K ( còn tùy vào phần cứng thiết bị của bạn có hỗ trợ không). Ứng dụng android cũng rất thông minh khi có thể tự động nhận diện phần cững và thiết lập cấu hình phù hợp với thiết bị để trong quá trình làm video được mượt mà và xuất video độ phân giải phù hợp cũng như diễn ra một các tốt nhất. Bện cạnh đó ứng dụng cũng có kho stick , hình ảnh và âm thanh hiệu ứng sẵn sàng cho bạn sử dụng giúp video trở nên ngộ nghĩnh và thú vị hơn..

Có thể bạn thích:   3 phương pháp giản dị trợ giúp iPhone hạn chế bị chai sạc pin máy Macbook

KineMaster Pro Mod premium

Tính năng phiên bản KineMaster Mod Premium miễn phí:

  • Mở khóa toàn bộ chức năng, cho phép xuất video ở chất lượng tốt nhất
  • Xóa quảng cáo bên trong ứng dụng
  • Bạn có thể tự do tải về các hiệu ứng cũng như stick tại cửa hàng
  • Xóa logo bản quyền khi xuất video

KineMaster Pro Mod mở khóa full miễn phí hi vọng bạn sẽ có được những video thú vị nhất để chia sẻ với bạn bè và người thân. Ứng dụng Phù hợp cho những bạn làm video vlog youtube ngay trên điện thoại mà không sử dụng máy tính. Rất nhiều bạn lựa chọn ứng dụng này làm video cho vlog của mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button