Game MobileThể Thao

Kits Barcelona DLS 2023 – Dream League Soccer Kits 2023

Tải “ Bộ Kits DLS Barcelona 2023 ” mới nhất. FC Barcelona là một câu lạc bộ nổi tiếng ở Tây Ban Nha.  Tên viết tắt của Barcelona là FCB.  Đó là một câu lạc bộ rất lâu đời, từ khi thành lập đến nay là 122 năm. FCB được thành lập vào ngày 29 tháng 11 năm 1899. Lúc đó tên của FCB là Foot-Ball Club Barcelona. Đó là một thành phố thủ đô của Tây Ban Nha.

Dream League Soccer Barcelona Kits 2023

Câu lạc bộ cũng tổ chức sân tập cho các cầu thủ. Tên sân nhà của FCB là Camp Nou. Đây là một trong những sân bóng đá lớn nhất thế giới. Sức chứa là 99.354. Chủ tịch hiện tại của câu lạc bộ là Joan Laporta. Hiện tại, Xavi đang đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ. FCB đã giành được nhiều cúp La Liga. Hiện tại, FCB đang đứng ở vị trí thứ 2 của La Liga. Barcelona nhiều lần vô địch La Liga và Copa del Rey. Barcelona có nhiều cầu thủ ngôi sao nhưng tôi yêu thích nhất là Lionel Messi không may rời CLB. Barcelona và Real Madrid có một tình địch rất lâu đời.

Kits FC Barcelona DLS 2023

Nếu ai đã chơi bóng đá trong DLS và bạn là một fan hâm mộ lớn của Barcelona DLS Kits. Bạn có thể chỉnh sửa bộ dụng cụ trong DLS 2023. Barcelona có bộ kits DLS 2023 rất phong cách . Có ba loại bộ kits sân nhà, sân khách và bộ kits bên thứ ba. Bạn có thể tìm thấy các bộ kits La Liga khác .

Có thể bạn thích:   Hướng dẫn cày Kim Cương trong Dream League Soccer 2021

Bộ kits sân nhà Barcelona

URL: https://i.imgur.com/muAOZ3s.png

 

 

Bộ đồ đá banh sân nhà của giải bóng đá trong mơ Barcelona có nhiều màu sắc. Có một số logo của các nhà tài trợ trên bộ sản phẩm. Nhà tài trợ chính thức là Nike. Tên của nhà tài trợ được viết trên mỗi bộ áo đấu của Barcelona. Màu chính của bộ quần áo bóng đá sân nhà là xanh nước biển và xanh dương điện. Trên bộ, có một số đường dọc màu đỏ. Bộ quần áo bóng đá sân nhà được sử dụng khi câu lạc bộ thi đấu ở quốc gia hoặc tiểu bang của họ.

Bộ kits Barcelona cho sân khách

URL: https://i.imgur.com/K4yVGl9.png

 

 

Bộ đồ kits sân khách Dream League Soccer 2023 của Barcelona rất phong cách. Màu của bộ đồ đá banh sân khách là màu vẹt. Tên nhà tài trợ trang phục thi đấu sân khách là Rakuten. Rakuten là một công ty điện tử của Nhật Bản. Bộ sân khách được sử dụng khi trận đấu diễn ra ở quốc gia hoặc tiểu bang khác.

Bộ kits bên thứ ba của Barcelona

URL: https://i.imgur.com/1hVwHD1.png

 

 

Bộ Kits bên thứ ba của bộ đồ DLS Barcelona thật tuyệt vời. Màu của bộ thứ ba là màu trắng. Tên nhà tài trợ bộ thứ ba là Unicef. Unicef ​​là một tổ chức phi chính phủ hoạt động trực thuộc Liên hiệp quốc. Bộ phụ kiện thứ ba là bộ phụ kiện của câu lạc bộ.

Bộ kits cho thủ môn của Barcelona

URL: https://i.imgur.com/bKWxwl7.png

Có thể bạn thích:   Bộ Kit Bayern Munich – Dream League Soccer 2021

 

 

Bộ GK chủ yếu là tuyệt vời vì màu của bộ GK khác với màu của toàn đội. Màu của bộ kits sân nhà của GK là màu vàng. Có một số logo trên bộ đồ chơi nhà GK.

Bộ kits sân khách của Barcelona

URL: https://i.imgur.com/RdZ03zg.png

Bộ đồ đấu sân khách GK của Barcelona DLS Kits 2023 rất đẹp. Màu của bộ đồ đá banh sân khách của GK là màu cam. Có nhiều đường zig-zag trên bộ đồ đá banh sân khách của GK.

Bộ kits thứ ba cho thủ môn Barcelona

URL: https://i.imgur.com/dSXKIc3.png

Bộ kits sân nhà Barcelona

URL: https://i.imgur.com/Fksf0ik.png

Bộ kits sân khách Barcelona 

URL: https://i.imgur.com/Ahl2BUG.png

 Bộ kits thứ ba của Barcelona

URL: https://i.imgur.com/0TSvhME.png

Bộ kits cho thủ môn của Barcelona

URL: https://i.imgur.com/ZjojjGp.png

Bộ kits sân khách của Barcelona

URL: https://i.imgur.com/EBvGssr.png

Bộ kits thứ ba cho thủ môn Barcelona

URL: https://i.imgur.com/RZHR34t.png

Logo Barcelona

URL: https://i.imgur.com/odyzGBQ.png

Lấy “logo Barcelona Dream League Soccer “. Logo DLS của Barcelona thật tuyệt vời. Nhiều màu sắc được sử dụng trong logo câu lạc bộ. Tên viết tắt của câu lạc bộ cũng được viết trên logo câu lạc bộ. Có một quả bóng đá trên logo câu lạc bộ. Barcelona là câu lạc bộ của La Liga . Kích thước của biểu trưng là 512 × 512.

>>> Bộ Kit áo đấu đội Tuyển Việt Nam trong Dream League Soccer

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button