Game MobileThể Thao

Kits Real Madrid DLS 2023 – Dream League Soccer Kits 2023

Download “ Real Madrid DLS Kits 2023 ” mới nhất. Câu lạc bộ đã 120 năm tuổi. Câu lạc bộ được thành lập vào ngày 6 tháng 3 năm 1902. Lúc đó câu lạc bộ có tên là Câu lạc bộ bóng đá Madrid. Real Madrid là thành phố của Tây Ban Nha.

Dream League Soccer Real Madrid Kits 2023

Câu lạc bộ cũng có sân tập. Tên sân của Real Madrid là Sân vận động Santiago Bernabéu. Đó là một mặt bằng rất nổi bật. Sức chứa của sân là 81.044 chỗ ngồi. Chủ tịch hiện tại của Real Madrid là Florentino Pérez.  Florentino Pérez là chủ tịch của RM từ năm 2009. Carlo Ancelotti là huấn luyện viên trưởng của RM.

Các cổ động viên của Real Madrid rất cuồng nhiệt vì có một số cầu thủ ngôi sao trong các cổ động viên của Real Madrid đã phát cuồng đến xem trận đấu đó. Real Madrid là câu lạc bộ bóng đá có thu nhập cao thứ 2 với giá trị ước tính là 3,47 tỷ euro. RM nhiều lần vô địch La Liga và cúp châu Âu. Trong RM, cầu thủ yêu thích nhất của tôi là Cristiano Ronaldo nhưng thật không may, anh ấy đã rời bỏ RM. Real Madrid và Barcelona có một tình địch rất lâu đời. Đây là lý do tại sao các cổ động viên của cả hai đội đều rất cuồng nhiệt.

Real Madrid DLS Kits 2023

Nếu bạn chơi Game đá bóng DLS có thể bạn là một fan hâm mộ lớn của Real Madrid. RM có một bộ kit DLS 2023 rất đẹp . Bạn có thể tùy chỉnh bộ dụng cụ trong DLS. Có ba loại bộ dụng cụ ở sân nhà, ở sân khách và bộ thứ ba mà bạn có thể tùy chỉnh.

Có thể bạn thích:   Blade Bound APK 2.12.2 (Mod God Mode, One Hit)

Bộ kits trên sân nhà của Real Madrid

URL: https://i.imgur.com/DXlAXff.png

 

 

Bộ đồ đá banh sân nhà Real Madrid Dream League Soccer thật phong cách. Màu của bộ đồ đá banh sân nhà là màu Trắng. Có một số sọc xanh lam trên bộ đồ đá banh sân nhà. Nhà tài trợ của bộ quần áo bóng đá sân nhà là Adidas. Bộ quần áo bóng đá sân nhà được sử dụng khi trận đấu diễn ra ở quốc gia hoặc tiểu bang.

Bộ Kits sân khách của Real Madrid

URL: https://i.imgur.com/66sLJtG.png

 

 

Bộ Áo đấu Real Madrid 2023 Dream League Soccer sân khách rất đẹp. Màu của bộ quần áo bóng đá sân khách là màu tím. Có một số dòng trên bộ quần áo bóng đá sân khách của Real Madrid. Có logo của nhà tài trợ trên áo đấu sân khách. Tên nhà tài trợ trang phục thi đấu sân khách là Fly Emirates. Bộ sân khách được sử dụng khi trận đấu diễn ra ở quốc gia hoặc tiểu bang khác. Bộ quần áo bóng đá Real Madrid 512 × 512  là một thiết kế rất xuất sắc.

Bộ Kits thủ môn Real Madrid

URL: https://i.imgur.com/vrPCZxA.png

 

 

Bộ quần áo bóng đá sân nhà GK của Real Madrid DLS Kits 2023 thật tuyệt vời. Màu của bộ đồ đá banh sân nhà của GK là màu xanh lam. Có rất nhiều dải trên bộ đồ gia dụng GK. Bộ GK là một bộ khác với toàn đội, đó là lý do tại sao bộ GK hầu hết đều tuyệt vời.

Có thể bạn thích:   Tải Game Dungeon Quest HD mod Full tiền (gold – v3.0.5.3) cho Android

Bộ Kits sân khách của thủ môn Real Madrid

URL: https://i.imgur.com/dtT4kdg.png

 

 

Bộ quần áo bóng đá sân khách GK của Real Madrid DLS Kits rất đẹp. Màu của bộ đồ đá banh sân khách của GK là màu đỏ. Có các sọc đen trên bộ đồ đá banh sân khách của GK. URL của bộ quần áo bóng đá Real Madrid được sử dụng để thay đổi bộ quần áo bóng đá câu lạc bộ.

Bộ Kits thứ ba cho thủ môn Real Madrid

URL: https://i.imgur.com/hRhA2Pk.png

Bộ kits trên sân nhà của Real Madrid

URL: https://i.imgur.com/IQf0EeK.png

Bộ kits sân khách của Real Madrid

URL: https://i.imgur.com/cb2WJov.png

Bộ kits thủ môn Real Madrid

URL: https://i.imgur.com/rrGdNkX.png

Bộ kits sân khách của thủ môn Real Madrid

URL: https://i.imgur.com/ARgFN1c.png

Logo của Real Madrid

URL: https://i.imgur.com/kRzk9cs.png

Lấy “Biểu tượng Bóng đá trong mơ của Real Madrid Dream League “. Logo DLS của Real Madrid thật tuyệt vời. Nhiều màu sắc được sử dụng trong logo câu lạc bộ. Tên viết tắt của câu lạc bộ cũng được viết trên logo câu lạc bộ. Real Madrid là câu lạc bộ của La Liga . Kích thước của biểu trưng là 512 × 512.

 

>>> Bộ Kit áo đấu đội Tuyển Việt Nam trong Dream League Soccer

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button