Chiến LượcGame - Thủ Thuật - Mẹo HayGame androidGame Mobile

Langrisser Mobile – Trò chơi chiến lược huyền thoại Mobile

Bạn đang tự hỏi về việc tìm kiếm một trò chơi vừa là Chiến lược vừa có yếu tố Nhập vai. Lời khuyên của tôi trong trường hợp này là Langrisser Mobile . Trò chơi huyền thoại đến từ Nhật Bản.

Langrisser Mobile

Thông tin cơ bản về Langrisser Mobile

Langrisser thực sự là một kiệt tác RPG từ Nhật Bản. Trò chơi này được phát hành lần đầu vào ngày 26 tháng 4 năm 1991, 30 năm. Đầu tiên, Langrisser Mobile dành cho Mega Drive. Trò chơi bao gồm 5 phần với kết cấu tương đối chặt chẽ.

Kể từ đó, trò chơi này đã phát hành nhiều phiên bản khác cho PC, Sega Turn và nhiều hệ thống khác. Năm nay (2019), ZlongGames chính thức đánh dấu sự trở lại của Langrisser Mobile khi ra mắt cả hai phiên bản cho iOS và Android.

Câu chuyện

Phiên bản Langrisser Mobile vẫn giữ nguyên cốt truyện của năm phần Langrisser cũ. Nội dung của trò chơi xoay quanh cuộc chiến giữa thánh kiếm Langrisser và thanh kiếm ma thuật Alhazard. Langrisser đại diện cho công lý, ánh sáng và trung thực của nhân loại. Được bảo vệ bởi nữ thần ánh sáng Lushiris.

Langrisser Mobile

Trong khi, Alhazard đại diện cho sự hỗn loạn, trái tim của nhân loại, được giảm bớt bởi sự hỗn loạn Chaos. Cuộc chiến giữa hai thanh kiếm này luôn tồn tại song song. Chúng là hóa thân của ánh sáng – bóng tối và không có kết thúc.

El Sallia là vương quốc dưới sự cai trị của các vị thần. Langrisser mang đến sức mạnh vô hạn cho bất cứ ai sử dụng nó. Mọi người từ lâu đã biết sự thật này. Trong quá khứ, nhiều cuộc chiến đã nổ ra vì thanh kiếm này. Hoàng gia cuối cùng đã có quyền được bảo vệ hợp pháp với thanh kiếm. Nhưng mọi thứ rất phức tạp.

Có thể bạn thích:   Cách tạo ICon Thương Thương đẹp theo Ý muốn

Kaiser Digos của Đế chế Dalsis tấn công vương quốc Baldea với sức mạnh và sự tàn ác. Anh ta có số lượng áp đảo và dễ dàng đánh bại Baldea, bắt giữ Langrisser. Nhà vua đã chết. Hoàng tử Ledin đã may mắn thoát khỏi cuộc tấn công. Anh bắt đầu hành trình giành lại thanh kiếm thánh và trả thù cho cha mình.

Trò chơi

Langrisser APK là sự kết hợp tuyệt vời giữa chiến lược và game nhập vai. Trò chơi này có lối chơi theo lượt. Bạn có thể di chuyển các đơn vị trên bản đồ để tạo lợi thế trước đối thủ. Vị trí của mỗi đội quân rất quan trọng, bởi vì chúng bị giới hạn trong việc di chuyển và tấn công. Màu xanh tượng trưng cho phạm vi di chuyển và màu đỏ là sự tấn công.

Nếu bạn đánh bại toàn bộ đối thủ, bạn sẽ là người chiến thắng. Bạn cần một tính toán hợp lý và phù hợp để giành chiến thắng. Sau mỗi trận đấu, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng và điểm kinh nghiệm.

Langrisser Mobile

Nhân vật

Người anh hùng là phần quan trọng nhất trong Langrisser Mobile. Kỹ năng và thuộc tính của anh hùng ảnh hưởng trực tiếp đến trận chiến của bạn. Chúng được chia thành các lớp khác nhau như Archer, Assassin, Cavalry, Flying 107 Dưới đây là 5 anh hùng thuộc thể loại SSR và một số anh hùng khác:

  • Elwin (SSR): Tăng 30% sát thương khi bắt đầu trận đấu. Bạn có 60% cơ hội để khôi phục HP sau trận chiến.
  • Bernhardt (SSR): Giảm 15% tấn công và phòng thủ của kẻ thù.
  • Lana (SSR): Tăng 30% sát thương khi bắt đầu trận đấu. Tăng 1 phạm vi tấn công.
  • Altemuller (SSR): Trong ba lượt tiếp theo, sát thương tăng thêm 10%, đồng thời giảm 5% sát thương của đối thủ.
  • Cherie (SSR): Công chúa của Vương quốc Kalxath cổ đại. Khi không có đồng minh ở gần, tăng 25% sát thương và phòng thủ.
  • Gernier (N): Có khả năng chặn các cuộc tấn công cho các đồng minh, được sử dụng như một tàu chở dầu ổn định trong giai đoạn đầu của trò chơi.
  • Almeda (N): Phục hồi cho các đồng minh.
  • Jessica (R): một pháp sư, có khả năng phục hồi và tăng sát thương cho đồng đội.
  • Lance (SR): Sát thương rất tốt ở đầu game.
  • Scott (R): Trong lớp Kỵ binh, không có gì nổi bật.
Có thể bạn thích:   Dream League Soccer 2020 hack money (tiền) đội tuyển Vietnam cho Android

Langrisser Mobile

Đồ họa và âm thanh

Langrisser Mobile được thiết kế trên đồ họa 3D đẹp mắt và sống động. Tuy vẫn giữ được nhiều tính năng cũ nhưng trò chơi này có nhiều cải tiến. Hiệu ứng của nhân vật rất ấn tượng.

Ngoài ra, âm thanh cũng được đánh giá cao. Phần âm nhạc và giọng nói của các nhân vật được thực hiện bởi các nhà soạn nhạc nổi tiếng của Nhật Bản. Đặc biệt, bạn có thể chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ lồng tiếng.

Kết luận

Ngoài những gì đã được phân tích, Langrisser Mobile còn có nhiều điều đáng để chờ đợi. Bạn có thể chơi ở chế độ PvP, chẳng hạn như bang hội, phó tướng, nâng cấp nhân vật, v.v … rất hấp dẫn. Nó sẽ là một cuộc phiêu lưu dài mà bất kỳ người chơi yêu thích Langrisser nào cũng muốn trải qua. Trong trò chơi này, tốt hơn là chơi phiên bản tiêu chuẩn, không sử dụng APK phiên bản Game MOD. Nó sẽ không có chế độ chơi trực tuyến.

Tải xuống miễn phí Langrisser cho Android

Tải xuống miễn phí Langrisser cho iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button