Bạn đang ở đây
Home > Game Mobile > Game android > Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.17.5

Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.17.5

Last Day on Earth: Survival MOD APK 1.17.5 là một lựa chọn khôn ngoan cho bạn là người mới bắt đầu những vẫn có thể sống sót thành thạo. Nếu bạn là người mới và chưa quen với trò chơi này, hãy cùng tìm hiểu qua phần giới thiệu ngắn gọn dưới đây.

Tải xuống APK Last Day on Earth: Survival MOD cho Android

Thông tin tổng quan

Tên Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sự sống còn
Gói zombie.survival.craft.z
Nhà xuất bản Kefir!
thể loại Nhập vai sinh tồn
Phiên bản 1.17.5 (Mới nhất)
Kích thước 383 MB
Tính năng MOD Thủ công miễn phí, Độ bền, Phân tách ma thuật, Đi bộ tức thì …
Đòi hỏi Android 4.1

Giới thiệu Ngày cuối cùng trên Trái đất: Sự sống còn

Last Day on Earth: Survival là tựa game sinh tồn zombie rất hấp dẫn mà mình trải nghiệm bên cạnh Into the Dead 2 (Game sinh tồn kết hợp FPS về đề tài thây ma). Tại sao mình vẫn giới thiệu tựa game sinh tồn Last Day on Earth: Survival trong khi một tựa game sinh tồn khác vừa được đăng tải ngày hôm qua?

Có hai lý do: Thứ nhất, trò chơi giống Into the Dead 2 về đề tài, và cốt truyện, lối chơi và góc nhìn của cả hai trò chơi hoàn toàn khác nhau. Thứ hai, trò chơi là một trò chơi trực tuyến và có một phiên bản MOD hoàn hảo. Có thể nói, cả hai trò chơi này đều mang đến những giây phút “điên cuồng” không kém gì nhau.

Tôi đặt Into the Dead 2 trên bảng điểm so với Last Day on Earth: Survival không phải ngẫu nhiên. Nếu Into the Dead 2 yêu cầu phản xạ nhanh, thì Last Day on Earth: Survival lại yêu cầu điều khác. What Last Day on Earth: Survival đòi hỏi ở người chơi tư duy chiến thuật và óc phán đoán.

Câu chuyện

Tải xuống APK Last Day on Earth: Survival MOD cho Android

Tôi luôn nói về câu chuyện đầu tiên khi tôi quyết định viết một bài đánh giá game vì câu chuyện là linh hồn quan trọng nhất. Nếu cốt truyện hay thì cách chơi và các tình tiết khác sẽ thú vị và đáng chơi. Và câu chuyện của Ngày cuối cùng trên Trái đất chỉ là như vậy. Trò chơi đưa người chơi đến những ngày cuối cùng của Trái đất, khi hàng đàn thây ma lây lan nhanh như một trận dịch toàn cầu. Số lượng thây ma thậm chí còn vượt quá số lượng người sống sót. Người chơi lúc này, với tư cách là một người may mắn còn sống, bạn cố gắng sống sót càng lâu càng tốt với những thứ còn lại ít ỏi và ngăn chặn lũ thây ma khát máu đang vây lấy bạn.

Có thể bạn thích:   Dream League Soccer 2021 MOD APK 8.13

Trong Ngày cuối cùng trên Trái đất, mọi yếu tố không còn quan trọng nữa. Cho dù đó là tình yêu, tình bạn, hay bất cứ điều gì khác. Điều cần thiết bây giờ là sống, bằng mọi giá.

Cách chơi mới

Trò chơi này có lối chơi độc đáo trong trò chơi Kefir. Nó cũng giống với các sản phẩm khác của hãng như Grim Soul (Sinh tồn trong thế giới phép thuật) và Frostborn (Sinh tồn trong thế giới cổ đại).

Bắt đầu từ con số không, bạn sẽ phải bắt đầu cuộc hành trình thu thập những vật phẩm, nguyên liệu ít ỏi còn sót lại nằm rải rác khắp nơi và tránh sự tấn công từ lũ zombie khát máu. Với một số cành cây hoặc đá, bạn sẽ cần sử dụng chúng làm vũ khí tự vệ, dùng để chặt cây và tạo căn cứ an toàn cho bản thân. Nhân vật trong trò chơi Last Day on Earth cũng cần ăn, vì vậy bạn cần tích trữ thực phẩm…

Tải xuống APK Last Day on Earth: Survival MOD cho Android

Last day on Earth mang lại cảm giác thích thú, sợ hãi xen lẫn chút thích thú với lũ thây ma ở khắp mọi nơi và luôn tìm kiếm những người sống sót để ăn thịt. Chỉ những nơi trú ẩn an toàn và chắc chắn mới có thể giúp bạn sống sót trong trò chơi này.

Khi chết, bạn sẽ phải bắt đầu lại với con số không. Vì vậy, mọi thứ bạn làm đều nên được cân nhắc kỹ lưỡng, cho dù bạn đi đâu hay làm gì. Thu thập thêm vũ khí có khả năng sát thương như súng hoặc lao để bảo vệ cơ thể. Chúng sẽ giúp bạn bảo vệ mình khi bị tấn công bất ngờ.

Chiến đấu cho đến cùng

Tải xuống APK Last Day on Earth: Survival MOD cho Android

Có thể bạn đã biết trong PUBG hay Fortnite , người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại 99 người chơi khác để trở thành người sống sót duy nhất. Như vậy, Last Day on Earth cũng không hề kém cạnh khi người chơi ngoài việc chiến đấu với lũ thây ma thì còn phải cẩn thận với những người chơi khác luôn tìm cách giết bạn và chiếm đoạt tài nguyên của bạn.

Khi ở một mình, bạn không thể chống lại làn sóng zombie ngày càng lớn, bạn có thể hợp tác với những người chơi nhất định thành một liên minh để chống lại zombie hoặc những người chơi khác.

Có thể bạn thích:   Tải Game Ultimate Ninja Blazing (Mod)

Cách chơi rất khó

Tải xuống APK Last Day on Earth: Survival MOD cho Android

Last Day on Earth: Survival là một trò chơi khó. Một phần vì bản thân lối chơi của nó, một phần vì nhà phát hành sẽ không đưa ra bất kỳ hướng dẫn nào trong quá trình chơi game.

Cách duy nhất để tồn tại là trở nên mạnh hơn thông qua việc tăng cấp. Mỗi lần thu thập, xây dựng và phá hủy, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm tích lũy cho đến khi lên cấp. Cấp độ cao hơn sẽ cho phép người chơi nhận được nhiều vật phẩm cao cấp hơn cũng như mở khóa các tính năng mới.

Không có gì để chê về đồ họa

Không chỉ hay, Last Day on Earth: Survival còn đẹp nữa. Trò chơi này sở hữu đồ họa 3D với thiết kế chân thực, dễ nhìn, với góc nhìn thứ 3. Các chi tiết nhỏ trong game được chăm chút bởi hệ thống vật phẩm vô cùng phong phú.

Ở trên cùng bên phải của màn hình, có một radar cho phép bạn phát hiện các thây ma đang tiến về phía bạn. Bên dưới là các phím điều hướng và các nút chức năng như tấn công, nhặt đồ, mở túi hay ẩn nấp…

Phiên bản APK MOD của Last Day on Earth: Survival

Bạn có thể bắt đầu chơi với phiên bản gốc của trò chơi. Nhưng theo thời gian, bạn sẽ thấy rằng trò chơi này thực sự khó và phiên bản MOD của trò chơi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Tính năng MOD

Thông qua Menu MOD (Mở bằng cách nhấp vào biểu tượng APKMODY nổi trong trò chơi), bạn có thể bật / tắt các tính năng sau:

 • Thủ công miễn phí (thủ công không có vật phẩm)
 • Mở tất cả các công thức nấu ăn
 • Độ bền
 • Magic Split (Tách vật phẩm để nhận được nhiều hơn)
 • Đi bộ tức thì (Di chuyển bằng bản đồ nhanh)

Không thể nhìn thấy Menu MOD?

Đi tới Settings -> Apps -> LDOE -> Allow Apps that can appear on top . Đóng và mở lại trò chơi!

Có thể sử dụng MOD trong Sector 7 không?

Không. Đây là một khu vực mới với an ninh nghiêm ngặt.

Các mục không thể tạo

 • Yên ngựa
 • Quần Kevlar
 • Cối
 • Ống kim loại
 • Mũ bảo hiểm tấn công
 • Giáp cơ thể tấn công
 • Quần tấn công
 • Bốt tấn công
 • Truyền ATV
 • Biểu ngữ Clan
 • Ba lô chiến thuật
 • Bơm tay
 • Trạm sửa chữa
 • Xe tải thây ma
 • S&W Magnum
 • MI24
 • Phòng thí nghiệm Điện tử
 • Dragunov
 • Máy cắt kim loại

Cách cài đặt và cập nhật

Nếu bạn đã cài đặt trò chơi thông qua các tệp APK trước đó, thì quá trình này không khó đối với bạn.

Có thể bạn thích:   Tải 8 Ball Pool Mod Long Line: Game Bi-a miễn phí cho Android

Để cài đặt APK gốc

 • Bước 1: Tải cả APK + OBB xuống thiết bị của bạn
 • Bước 2: Cài đặt APK
 • Bước 3: Giải nén obb, sao chép thư mục zombie.survival.craft.z vào đường dẫn Android / obb .
 • Bước 4: Mở và chơi.

Để cài đặt APK MOD

Đối với phiên bản MOD của trò chơi, bạn có thể cài đặt nó giống như cách bạn cài đặt APK gốc.

Sau khi cài đặt và mở trò chơi, trò chơi sẽ yêu cầu bạn bật Apps that can appear on top . Hãy cho phép điều này!

LDOE sẽ tự động thoát ra để lưu cài đặt, mở game lại để thưởng thức.

Cách cập nhật phiên bản MOD mà không mất dữ liệu

Bạn chỉ cần tải phiên bản MOD mới của LDOE tại Cafehitch và ​​cài đặt bình thường.

Lưu ý: Không xóa phiên bản hiện tại.

Làm thế nào để sao lưu / lưu dữ liệu trò chơi?

Tuy cập nhật lên phiên bản mới khá an toàn nhưng bạn vẫn nên chủ động sao lưu dữ liệu game để đảm bảo mọi thứ trong tầm kiểm soát. Đây là cách bạn có thể làm điều này (Không cần root):

Last Day on Earth: Survival
 • Bước 1: Mở ứng dụng quản lý tệp bất kỳ.
 • Bước 2: Vào thư mục Android / data trên bộ nhớ của thiết bị.
 • Bước 3: Dữ liệu game được lưu tại thư mục zombie.survival.craft.z , bạn chỉ cần sao chép hoặc nén thư mục này sang vị trí khác.
 • Bước 4: Khi muốn khôi phục dữ liệu, bạn đưa thư mục hoặc giải nén trở lại thư mục Android / data

Tải xuống APK Last Day on Earth: Survival MOD cho Android

Thực sự có rất nhiều điều để nói về Last Day on Earth: Survival, nhưng trong một khoảng thời gian có hạn, tôi không thể nói hết với bạn. Điều này cũng giúp trải nghiệm của bạn thú vị hơn khi trải nghiệm những tính năng mà tôi chưa đề cập đến.

Nếu bạn muốn thử đối mặt với lũ thây ma ở khắp mọi nơi, Last Day on Earth: Survival chắc chắn sẽ rất hấp dẫn đối với bạn. Trò chơi hiện miễn phí và hỗ trợ cả iOS và Android. Bạn có thể tải game qua các liên kết bên dưới.

 

>>> Xem nhiều hơn: game mobile

Trả lời

Top