Bạn đang ở đây
Home > Game - Thủ Thuật - Mẹo Hay > Lên đồ Lucian ĐTCL mùa 6 thế nào để bắn nát đội hình địch?

Lên đồ Lucian ĐTCL mùa 6 thế nào để bắn nát đội hình địch?

Lucian DTCL mùa 6 là 1 tướng gánh team đáng gờm, nhưng cần phải có một đội hình bảo kê tốt để phát huy được không còn sức mạnh của anh ta.

Trong mùa 6, Lucian tiếp tục là carry của tộc Vệ Binh Ánh Sáng. Những hiệu ứng khiên và tốc đánh từ Vệ Binh sẽ hỗ trợ Lucian bắn cực nhanh, gây ra sát thương xịn trong team. Nếu kết phù hợp với Pháo Thủ sẽ đốt team địch rất nhanh. Tuy nhiên các bạn cần phải biết phương pháp lên đồ với Lucian DTCL mùa 6 sao với thực hiệu suất cao, phát huy được không còn sức khỏe của vị tướng này và những tộc hệ có liên quan.

Nếu như khách hàng từng chơi qua mùa 5.5 của DTCL thì có lẽ rằng sẽ nhận ra Lucian vẫn không tồn tại nhiều thay đổi đổi, vẫn có sự dai sức quan trọng Khi có sự hỗ trợ của Senna, vận tốc đánh tăng cao và sát thương lớn. Tại đây, hãy với tìm hiểu xem nên thực hiện gì để Lucian DTCL màu sắc 6 tiếp tục hủy diệt kẻ địch.

Tộc hệ và kỹ năng của Lucian

Thanh Trừng

Lucian bắn 12 phát đạn về một hướng trong 4 giây, từng phát gây 50% sát thương cơ vật lý và gây 40/50/100 sát thương phép. Lucian sẽ bắn thêm nhiều phát hơn phối hợp tốc đánh. Lucian sẽ lướt đi trong những lúc Thanh Trừng để tiếp tục đánh kẻ địch.

Có thể bạn thích:   Những tựa game đang hot tại Trung Quốc 2021

lucian dtcl mùa 6

Vệ Binh

Vào đầu trận đấu, tướng Vệ Binh có lượng máu tối đa sẽ nhận được một lá chắn có hiệu suất cao tăng vận tốc đánh mỗi lúc sử dụng. Lúc lá chắn này bị phá hủy hoặc không còn thời hạn, nó sẽ chuyển sang tướng liên minh có lượng máu thấp nhất.

 • 3: 200 khiên, 30% tốc đánh trong 4 giây
 • 6: 800 khiên, 100% tốc đánh trong 3 giây
 • 9: 2000 khiên, 1000% tốc đánh trong 1 giây

Pháo Thủ

Cứ từng phát bắn thứ 5 của Pháo Thủ sẽ được thay đổi thế thông qua một phát đại bác. Phát đạn này gây sát thương cơ vật lý AOE lên tiềm năng xung quanh.

 • 2: 250% sát thương
 • 4: 600% sát thương
 • 6: 2000% sát thương

Lên đồ với Lucian DTCL mùa 6 thế nào?

Chúng ta rất có thể đơn giản thấy rằng điểm nổi bật của Lucian là lượng sát thương hỗn hợp khổng lồ từ giải pháp Thanh Trừng, cực kỳ khó counter. Vị tướng này cũng có thể có rất rất nhiều cách thức lên đồ, được sự bảo vệ tốt của đồng nhóm hoặc Thiết Giáp, Bí Ẩn. Tuy nhiên tại quá mạnh, Lucian thường bị tranh giành và nếu như bạn không lấy được tướng này thì giải pháp coi như phá sản. Ngoài ra thì những nhóm hình có kỹ năng tiến công sản phẩm sau cũng khắc chế và kìm hãm tốt Lucian.

lucian dtcl mùa 6

Để phát huy sức khỏe và xử lý nhược điểm, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm những thông tin tại đây.

Có thể bạn thích:   Review - Đánh giá Mi Watch, Đồng hồ thông minh đầu tiên của Xiaomi

Danh sách tướng:

 • Senna
 • Nautilus
 • Lux
 • Lulu
 • Rell
 • Lucian
 • Galio
 • Gwen

Những tộc hệ kích hoạt:

 • 3 Vệ Binh
 • 3 Bí Ẩn
 • 2 Thiết Giáp
 • 2 Hiệp Sĩ
 • 2 Pháo Thủ
 • 1 Búp Bê

So với những nhóm hình có Lucian thứ hai, nhóm hình này vừa mang lại với Lucian sát thương vừa có kỹ năng hồi máu tốt. Trang bị thích hợp nhất chắc có lẽ Bàn Tay Công Lý phiên phiên bản Ánh Sáng, và cả Cung Xanh nếu hãy.

Lối chơi Lucian

Đầu trận hãy lên lv 4 sớm. Nhóm hình khởi đầu có những Irelia, Olaf, Senna, Kennen (hoặc là bất kể quân cờ Chiến Binh nào). Tập trung lên những trang bị Bàn Tay Công Lý trước vì nó hữu dụng với toàn bộ mọi quân cờ.

Lúc vào thời đoạn giữa trận thì Nidalee rất có thể gánh nhóm rất tốt sau nhiều lần buff mới đây. Cô nàng có kỹ năng né đòn và đeo bám tiềm năng vô với không dễ chịu. Cũng hãy nhờ rằng giữ lại Senna tại sản phẩm đợi để kích hoạt Pháo Thủ về sau. Chúng ta cũng có thể roll nhẹ để nâng nhóm hình lên 2 sao nếu quá yếu so với những đối thủ cạnh tranh, nhưng lưu tâm chúng ta vẫn hãy tài nguyên để thay đổi toàn bộ phận những quân cờ quan trọng tại level 7.

lucian dtcl mùa 6

Sau round sói, các bạn sẽ hãy roll thực mạnh tại level 7.  Trường hợp tốt đẹp tuyệt vời nhất là khi chúng ta mua sắm được cả Lucian lẫn Galio vào lúc này. Tuy nhiên hãy nhờ rằng bắt cả những quân cờ Thiết Giáp và Bí Ẩn sẽ giúp Lucian trâu hơn. Vị tướng này vốn có vô tận sát thương từ mốc 1 sao, nên bạn cũng có thể tự tín tích lũy lại lượng tiền trong game lên level 8 nếu dàn chống Chịu đựng của mình đủ tốt.

Có thể bạn thích:   Phương pháp tạo slideshow khác biệt thông qua Zalo

lucian dtcl mùa 6

Sau khoản thời gian đạt cấp 8, bổ sung cập nhật Lulu và Gwen. Ngoài Lucian bạn cũng có thể build một số trong những món trang bị SMPT với Gwen để cô đóng vai trò là 1 carry phụ. Hoàn thiện toàn bộ quân cờ lên 2 sao là các bạn từng hoàn thiện nhóm hình này và rất có thể yên tâm là mình sẽ sở hữu chỗ trong vài vùng thứ nhất.

lucian dtcl mùa 6

Một số trong những điểm hãy lưu tâm thứ hai lúc chơi Lucian DTCL mùa 6 là hãy gật đầu đồng ý chi tiền trong game upgrade nhóm hình nếu đối thủ cạnh tranh tỏ ra mạnh hơn nhiều. Hình như, còn nếu không thành tựu với việc lấy Lucian + Galio thì bạn cũng có thể xem xét sử dụng Tristana + Miss Fortune. Cũng nên tập trung xếp nhóm hình quanh Gwen để tận dung hiệu ứng giảm sát thương của cô nàng.

Trả lời

Top