Bạn đang ở đây
Home > Tin Game > Lexar Professional CFexpress Type-B – Thẻ nhớ đỉnh cao cho dân sáng tạo nội dung

Lexar Professional CFexpress Type-B – Thẻ nhớ đỉnh cao cho dân sáng tạo nội dung

Trong thời đại những nội dung trực tuyến đăng vương thì các nhà sáng tạo nội dung – nội dung creator đang trở thành một nghề cực hot. Và để phục vụ họ tạo ra những thành phầm rất chất lượng, nội dung thú vị, hình ảnh hoành tráng thì chiếc thẻ nhớ là vô với quan trọng. Lexar Professional CFexpress Type-B đó là thứ sẽ hỗ trợ giới nội dung creator tăng hiệu suất thao tác vô với hiệu suất cao, không chỉ có bởi vận tốc vượt trội mà còn vì dung tích lớn và sự chắc chắn tuyệt đối.

Lexar Professional CFexpress Type-B - Thẻ nhớ đỉnh cao cho dân sáng tạo nội dung - Ảnh 1.

Ngay từ cái brand name, Lexar Professional CFexpress Type-B nhắm đến những người tiêu dùng thành thạo, bao hàm cả nội dung creator lẫn người quay video, tự sướng pro. Thực tiễn đây cũng là thiết bị lưu trữ nhỏ và gọn và rất rất đáng tin cậy cho ngẫu nhiên ai muốn giữ tài liệu của tớ an toàn và đáng tin cậy.

Lexar Professional CFexpress Type-B - Thẻ nhớ đỉnh cao cho dân sáng tạo nội dung - Ảnh 2.

Theo công bố từ nhà sản xuất, Lexar Professional CFexpress Type-B có vận tốc đọc ghi rất khủng so với ngẫu nhiên loại thẻ nhớ nào khác. Rõ ràng đó là 1750 MB/s (đọc) và 1000 MB/s (ghi). Đấy là vận tốc của một chiếc SSD dưới hình hài bé xíu nhỏ. Thực tiễn thì loại thẻ nhớ này sử dụng giao thức PCIe® 3.0 và NVMe™ vốn quá quen thuộc với những game thủ hay nội dung creator quan tâm tới phần cứng PC, nhưng nay được thu gọn lại vô vàn.

Có thể bạn thích:   Tất tần tật 14 Pokémon sẽ xuất hiện trong siêu phẩm Pokémon Legends: Arceus (P1)
Lexar Professional CFexpress Type-B - Thẻ nhớ đỉnh cao cho dân sáng tạo nội dung - Ảnh 3.

Chiếc thẻ nhớ này còn có kỹ năng ghi lại hình ảnh rất chất lượng và video RAW 4K hoặc 8K một cách dễ dàng và đơn giản, trọn vẹn không tồn tại chút “độ trễ” nào và hiện đã rất thông dụng trong số dòng máy ảnh, máy quay thông minh.

Lexar Professional CFexpress Type-B - Thẻ nhớ đỉnh cao cho dân sáng tạo nội dung - Ảnh 4.

Đây đó là lý do để những nội dung creator sử dụng Lexar Professional CFexpress Type-B trong số ý tưởng yêu cầu unique hình ảnh cao. Thành phầm hoàn toàn có thể sử dụng để ghi hình trong một thời hạn dài mà không sợ bị chậm, phải ngắt video giữa chừng do không kịp lưu tài liệu lớn từ máy ảnh máy quay.

Kèm theo với đó, khi copy những file video lớn vào PC để xử lý thì chiếc thẻ này cũng giúp cho mọi người tiết kiệm được rất vô vàn thời hạn. Chỉ trong chớp mắt là toàn bộ hình ảnh từ buổi ghi hình đã nằm gọn trong SSD rồi, thay vì phải ngồi đợi đợi mòn mỏi như trước đó kia.

Lexar Professional CFexpress Type-B - Thẻ nhớ đỉnh cao cho dân sáng tạo nội dung - Ảnh 5.

Ngoài ra, với thiết kế vỏ ngoài kim loại chắc hẳn rằng thì thẻ Lexar Professional CFexpress Type B mang đến độ tin cậy cực cao, trọn vẹn hoàn toàn có thể miễn nhiễm bởi môi trường xung quanh hoạt động và sinh hoạt lớn gây ra sốc / rung thiết bị.

Lexar Professional CFexpress Type-B có nhiều phiên phiên bản với lựa chọn từ 64GB tới 512GB phù phù hợp với yêu cầu sử dụng của từng người.

Có thể bạn thích:   Cha đẻ GTA V mua lại Zynga với giá 12,7 tỷ đô la, thương vụ lớn nhất lịch sử ngành game

Trả lời

Top