Bạn đang ở đây
Home > Game - Thủ Thuật - Mẹo Hay > LMHT: hướng dẫn khắc chế Kha’Zix trong mùa 12

LMHT: hướng dẫn khắc chế Kha’Zix trong mùa 12

Để xác định phương thức chế ngự Kha’Zix và giành lợi thế lúc gặp nhau trong rừng mùa 12, mời các bạn theo dõi nội dung bài viết này của chúng tôi.

Kha’Zix là 1 trong những tướng đi rừng nguy hiểm của LMHT trong thời điểm thời điểm hiện tại. Nhờ có sự linh hoạt và sát thương tăng cao, vị tướng này hoàn toàn có thể đơn giản nhét hành cho những người đi rừng của phe đối lập. Ngoài ra thì nhiều lúc Kha’Zix cũng khá được người chơi ưu tiên đưa vào vùng vị trí đi đường. Trong bài này, Shop chúng tôi sẽ ra mắt tới chúng ta phương thức chế ngự Kha’Zix sao dành cho hiệu suất cao.

Sức mạnh của Kha’Zix nằm ở đâu?

Để xác định phương thức thắng Kha’Zix, trước tiên chúng ta nên biết sức khỏe của vị tướng này tới từ đâu. Kha’Zix có sát thương tăng cao, rất uy lực trong những trường hợp 1vs1 trong rừng, hoàn toàn có thể gánh team lúc có thể. Việc phát huy không còn sức khỏe này cũng rất giản dị bởi Kha’Zix là 1 trong những tướng dễ chơi, và nhanh gọn đạt tới đỉnh điểm sức mạnh lúc có vài vật phẩm chủ chốt tùy thuộc vào phe đối lập.

Cách khắc chế Kha’Zix

Nhưng nhược điểm của Kha’Zix cũng rất nhiều. Vị tướng này không thực sự mạnh trước những phe đối lập máu nhiều giáp dày, nhiều hiệu ứng khống chế hoặc là đẩy lùi, và càng kém nếu gặp “thiên địch” Rengar. Quan trọng, người chơi cũng có thể để ý tới hiệu ứng bắt lẻ phe đối lập – yếu tố khiến cho Kha’Zix không ngon cho lắm trong những pha team fight.

Có thể bạn thích:   Hướng dẫn kết nối không dây Wifi máy chiếu với Smartphone

Cách thức chế ngự Kha’Zix đi rừng

Khi phe đối lập sử dụng Kha’Zix đi rừng trong mùa 12, người chơi hoàn toàn có thể quan tâm đến những counter rất tốt tại đây, từng được kiểm chứng dựa trên số liệu về tỉ lệ thắng của những người chơi rank từ Bạch Kim trở lên:

Warwick

Đánh với Warwick thì Kha’Zix thua nhiều thắng tối thiểu, nên đấy là một phương thức chế ngự Kha’Zix hiệu suất cao. Warwick rất mạnh trong thời đoạn đầu game, đồng thời con sói này sở hữu kỹ năng Q thú vị, kĩ năng hồi máu vô tận và tiềm năng outplay phe đối lập là những thứ làm cho những thế mạnh của Kha’Zix trở thành vô dụng.

Nunu

Với tỉ lệ thắng cực tăng cao lúc đối đầu với Kha’Zix tại rank tăng cao, Nunu là 1 trong những trong mỗi phương thức counter Kha’Zix hàng đầu tại trong rừng. Nunu rất khó bị giết, có kĩ năng hồi máu tốt, gank uy lực và những hiệu ứng khống chế đáng tin cậy, cộng thêm kĩ năng dồn sát thương nhanh gọn lẹ hoàn toàn có thể khiến cho Kha’Zix lật ngang lúc họp mặt.

Cách khắc chế Kha’Zix

Shaco

Dù Riot từng thay đổi đổi mạnh Shaco từ tận patch 9.20, tên hề này vẫn vô cùng đáng sợ trong rừng. Nếu một người chơi xác định lối chơi AP Shaco, hắn ta hoàn toàn có thể hủy diệt những phe đối lập ít máu như Kha’Zix một phương thức đơn giản thông qua những pha hack não hết sức tuyệt hảo. Để tâm mang trong mình theo Thiêu Đốt và Trừng Phạt, không có thể Tốc Biến làm gì cả!

Có thể bạn thích:   Tải Game Legends of Kings mod tiền và mở khoá cho Android

Sejuani

Cách khắc chế Kha’Zix

Sejuani có kĩ năng gank cực mạnh, sát thương tăng cao, dọn quái nhanh, năng lực hồi phục tốt, rất nhiều hiệu ứng khống chế – toàn những thứ mà Kha’Zix e ngại. Trong lúc combo của Kha’Zix không đủ sức làm thịt Seuani  ngang đồ, vị tướng này trọn vẹn hoàn toàn có thể đập vụn Kha’Zix sau khoản thời gian biến hắn ta thành tượng băng.

Rammus

Với lượng giáp dày, những hiệu ứng khống chế mạnh và kĩ năng phản sát thương bá đạo, Rammus hoàn toàn không ngán Kha’Zix tại trong rừng. Phiên bản thân sự cơ động của vị tướng này cũng khiến cho Rammus rất khó bị bắt trong rừng trong cả lúc thua sút về item.

Talon

Cách khắc chế Kha’Zix

Vị tướng này hoàn toàn có thể vượt mặt Kha’Zix về độ cơ động nhờ có kĩ năng leo tường, nhảy núi của mình. Talon hiện đang khả thi nhất với ngọc Đoạt được nhưng cũng không yếu nếu sử dụng những phương thức build khác nữa. Một bộ phận trang bị chuẩn chỉnh hoàn toàn có thể hỗ trợ Talon thường xuyên tung skill, triệt hạ một phe đối lập từng vài giây rồi biến mất, dù vẫn phải đề phòng những ai mang đồng hồ đeo tay theo người.

Cách thức chế ngự Kha’Zix đi đường

Chúng ta tối thiểu lúc thấy Kha’Zix được chọn đi lane trong thời hạn mới đây, nhưng vẫn có nhiều người chơi chơi bài dị. Nếu khách hàng gặp Kha’Zix tại đường trên, Quinn, Trundle, Garen, Ornn trọn vẹn hoàn toàn có thể nhắc dành cho Kha’Zix nhớ rằng nó vẫn là 1 trong những con bọ, vẫn tại đường giữa thì Yasuo, Syndra, Zed, Akshan,… đủ sức chế ngự vị tướng này.

Có thể bạn thích:   Hack RPG Revenant Dogma tiền vô tận (mod money) cho Android

Vẫn còn nếu như bạn tìm ra Kha’Zix đi đường dưới… chúng tôi không xác định nói gì ngoài việc hi vọng mừng chúng ta đã gặp phe đối lập không biết chơi hoặc troll. Những xạ thủ đường dưới hoàn toàn có thể bắn Kha’Zix ra bã, chúng ta hoàn toàn không có thể tìm hiểu phương thức chế ngự Kha’Zix trong trường hợp này.

Trả lời

Top