Chiến ThuậtGame PCHành Động

MechWarrior 5: Mercenaries

MechWarrior 5: Mercenaries là một game chiến thuật hành động viễn tưởng hay. Game nói về năm 3015. Các chiến trường được thống trị bởi các cỗ máy chiến tranh được gọi là BattleMechs. Cấp toàn bộ thành phố và tiêu diệt kẻ thù trong BattleMech của bạn. Thực hiện theo một nhiệm vụ cho vinh quang và trả thù. Quản lý một công ty lính đánh thuê đang mở rộng lãnh thổ. Dưới đây là thông tin và link tải game MechWarrior 5: Mercenaries cho PC miễn phí.

Giới thiệu game MechWarrior 5: Mercenaries:

Nhân loại đã thuộc địa hóa của hàng ngàn hệ thống sao trải dài một vùng không gian rộng lớn được gọi là Trái cầu bên trong. Thời kỳ hoàng kim của sự hợp tác và thăng tiến giờ đã trở thành một ký ức xa vời, và nhân loại một lần nữa lại chia rẽ thành các phe phái khác nhau, tất cả đều tranh giành quyền lực tối cao.

Giữa những cuộc Chiến tranh Kế vị này, những Lính đánh thuê đói khát quyền lực như bạn đang ở một vị trí đặc quyền để tận dụng thời gian lớn. Đó là công việc nguy hiểm nhưng đó là lý do tại sao bạn ở đây, phải không? Nếu bạn cảm thấy ngứa ngáy khi nổ tung, phá hủy, dậm chân và phóng hết sức vào đường đạn, hãy bước vào bên trong và trở thành vũ khí chiến tranh của riêng bạn!

Là người thừa kế của một công ty Lính đánh thuê nổi tiếng một thời, tái sinh trong ngọn lửa sắp hủy diệt dưới bàn tay của các phe nhóm âm mưu, hành trình tìm kiếm vinh quang và sự trả thù của bạn sẽ kéo dài nhiều năm ánh sáng khi bạn theo đuổi các chủ đề của âm mưu giữa các vì sao trong hành trình trở thành MechWarrior và chỉ huy lính đánh thuê ưu tú.

Là nơi có hàng nghìn hệ sao và một loạt quần xã sinh vật tuyệt đẹp, Quả cầu bên trong sống động với các hoạt động, mục đích, hệ quả và sự đa dạng. Các hệ thống sẽ được nắm bắt và phục hồi, các sự kiện lớn sẽ diễn ra và các công nghệ mới sẽ được đưa ra ánh sáng.

Có thể bạn thích:   I Am Not A Monster Free Download

Sự khắc nghiệt của chiến tranh sẽ được chứng kiến ​​mỗi tuần trôi qua khi mối quan hệ của bạn với các phe phái khác nhau biến động theo các cuộc Chiến tranh Kế vị không ngừng và sự lựa chọn của bạn với tư cách là thủ lĩnh của bộ trang phục Lính đánh thuê.

Các chiến trường của tương lai được thống trị bởi BattleMechs, những cỗ máy chiến tranh có khả năng san bằng toàn bộ thành phố. Là một phi công BattleMech, bạn sẽ tấn công các Mech và mục tiêu của kẻ thù, bao gồm xe tăng, phương tiện mặt đất, máy bay, hệ thống phòng thủ tiên tiến và các căn cứ được gia cố.

Rất ít thứ có thể chịu đựng được sức mạnh của một ‘Mech trong thời gian dài, và các thế giới của Inner Sphere là những sân chơi hủy diệt thực sự đang chờ đợi sự phòng thủ che chắn của bạn hoặc phá hủy sự tàn phá.

“Với hơn 50 khung gầm ‘Mech độc đáo và hàng trăm biến thể phụ, tất cả đều được hiện thực hóa hoàn toàn với các mô hình, trạng thái sát thương và thiết bị có độ trung thực cao, không có hai’ Mech nào giống nhau!
Cho dù có được từ việc lùng sục các thị trường của Inner Sphere để tìm khung gầm và thiết bị quý hiếm và có giá trị, hay trục vớt trực tiếp từ đống đổ nát của những kẻ thù đã bị tiêu diệt và chiến lợi phẩm của bạn, việc duy trì và vận hành BattleMechs của bạn sẽ rất quan trọng đối với thành công của bạn. MechWarrior và một chỉ huy trang phục lính đánh thuê. ”


Ngoài chiến trường, với tư cách là người lãnh đạo của một công ty lính đánh thuê, bạn sẽ cần quản lý tất cả các thành phần quan trọng để điều hành một đơn vị.

Có thể bạn thích:   Chernobylite

Bạn sẽ cần duy trì và mua ‘Mech và thiết bị, thuê và đưa các chiến binh MechWarriors từ khắp Inner Sphere tham gia cùng bạn trên chiến trường và quản lý các mối quan hệ của bạn với các Great House of Inner Sphere, tất cả đều đang cạnh tranh để bạn đóng góp cho những nỗ lực chiến tranh đáng kinh ngạc của họ. Tất nhiên, với mỗi Hợp đồng đi kèm với đàm phán, và với mỗi chiến thắng đều có hệ quả.

Với phạm vi rộng lớn của Inner Sphere và hệ thống tạo thế giới phức tạp của nó, cung cấp sự đa dạng và khả năng chơi lại khổng lồ, trải nghiệm MechWarrior 5: Mercenaries không có hồi kết. Bên ngoài chiến dịch, hệ thống Hành động tức thì đầy đủ tính năng sẽ cho phép bạn tùy chỉnh và bắt đầu các nhiệm vụ biệt lập bất cứ lúc nào, không bị hạn chế về chiến dịch.

Với tính năng co-op bốn người chơi được hỗ trợ cả trong chiến dịch và hệ thống Hành động tức thì, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ chiều rộng của vũ trụ MechWarrior 5: Mercenaries cùng với bạn bè của mình.

Các bản mod mở rộng trò chơi của bạn hơn nữa! Khai phá sức sáng tạo vô biên của cộng đồng để thay đổi và mở rộng trò chơi theo những cách tuyệt vời. Với một trình chỉnh sửa đầy đủ và giao diện hỗ trợ các mod trò chơi hoàn toàn mới, khả năng sáng tạo của bạn sẽ không có giới hạn.

GamePlay:

Yêu cầu hệ thống cấu hình máy tính cài đặt game MechWarrior 5: Mercenaries

Người chơi nên xem trước và so sánh cấu hình máy tính của mình và cấu hình game xem có phù hợp trước khi cài đặt nhé.

TỐI THIỂU:

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH:Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý:Intel Core i3-7100 / AMD Ryzen 3 1200
 • Bộ nhớ:8 GB RAM
 • Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 770 / AMD Radeon R9 280X
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 55 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm:Cần có kết nối internet băng thông rộng để chơi và tổ chức các trò chơi Co-op. Kết nối Internet KHÔNG Bắt buộc đối với Người chơi đơn sau khi trò chơi được tải xuống.
Có thể bạn thích:   Assassin’s Creed Odyssey Việt Hóa

KHUYẾN NGHỊ:

 • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
 • HĐH:Windows 10 (phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý:Intel Core i7-6700K / AMD Ryzen 7 1700
 • Bộ nhớ:16 GB RAM
 • Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 1070 / AMD RX Vega 56
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Kết nối: Cáp mạng Internet
 • Lưu trữ: 55 GB chỗ trống khả dụng
 • Ghi chú thêm:Cần có kết nối internet băng thông rộng để chơi và tổ chức các trò chơi Co-op. Kết nối Internet KHÔNG Bắt buộc đối với Người chơi đơn sau khi trò chơi được tải xuống.

Tải game MechWarrior 5: Mercenaries PC miễn phí

Cafehitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Share” trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Tải game miễn phí ở đây

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Giải nén file game bằng Winrar.
 2. Copy file cờ r@ck vào mục cài đặt game:
 3. Done và play game thôi

*****CHÚ Ý***

 • Sử dụng IDM free để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Source: https://www.gog.com/game/mechwarrior_5_mercenaries

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button