Tin Công Nghệ Khác

[Mẹo] “Cày View” cho thần tượng mà không sợ tốn pin điên thoại

“Cày view” đang là từ khóa hót mỗi khi thần tượng của mình ra một sản phẩm, bài hát mới. Như mới đây sau thời gian rất dài chờ đợi thì ca sĩ Sơn Tùng MTP cuối cùng cũng đã tung ra bài hát ” Hãy trao cho anh”. Bài hát này có giai điệu latinh rất bắt tai người nghe, bạn có thể nghe giai điệu này hàng tiếng đồng hồ mà không chán. Nếu bạn đang thân tượng một ai đó và muốn lương view sản phẩm video trên youtube của thân tượng mình tăng cao. Bạn muốn cày view cho thần tượng của mình thì sau đây là một số bước đơn giải và vui vẻ giúp cày view cho thân tượng mà không lo sợ điện thoại của mình nhanh hết pin.

Bước 1: Tính năng lặp lại video khi chạy xong thì hiện nay Youtube chưa hỗ trợ trên ứng dụng điện thoại do đó việc cày view trên ứng dụng là rất khó khăn. Tuy nhiên không phải không có cách, chúng ta vẫn có thể sự dụng trình duyệt Chrome trên điên thoại để thực hiện điều này. Bạn truy cập và ứng dụng trình duyệt Chrome và chuyển giao diện trình duyệt sang máy tính nhé.

 

Bước 2: Sau khi chuyển dao diện máy tính trên điện thoại của mình thì bạn tìm đến video mà bạn muốn nghe và bấm chạy. Sau đó bạn nhấn giữ vào video thì trên màn chình sẽ hiện ra của sổ và bạn ” Vòng Lặp”, Sau đó video sẽ Auto lặp đi lặp lại video đang phát cho đến khi bạn tắt thì thôi.

Bước 3: Khi đó. Nếu bạn không muốn xem MV nữa thì vẫn có thể cày Video đó. Bạn có thể bấm nút hôm để quay về màn hình chính. khi thực hiện xong thao tác thì nhạc sẽ bị tắt, tuy nhiên bạn đừng lo, bạn kéo thanh notification xuống và bấm vào nút play, nhạc của bạn sẽ tiếp tục được phát và có thể chạy khi màn hình đã tắt.

Chúc các bạn thành công và cày view vui vẻ nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button