Bạn đang ở đây
Home > Tin Game > Nam Ếch – Streamer VN đầu tiên cho phép viewer “chiến nhau” nhờ vào bình luận

Nam Ếch – Streamer VN đầu tiên cho phép viewer “chiến nhau” nhờ vào bình luận

Nếu như theo dõi kênh Trực Tiếp trò chơi (Dũng CT) chắc người chơi đọc cũng thân quen gì với Nam Ếch. Tuy nhiên bước đi vào nghành nghề livestream khá muộn nhưng anh vẫn tạo được điểm vượt trội riêng với những nội dung độc lạ, vui nhộn mang ý nghĩa vui nhộn cao. Hình như, streamer này vẫn không ngừng sáng tạo và mang tới cho viewer của tôi những trải nghiệm vô với thú vị.

Nam Ếch - Streamer VN đầu tiên cho phép viewer chiến nhau nhờ vào bình luận - Ảnh 1.

Vừa mới qua, streamer Nam Ếch đã cho tung ra tính năng vô với vui nhộn giành riêng cho viewer của tôi. Thay vì việc để người theo dõi ngồi xem và comment thường thì thì anh đã cho phép họ “tương tác” sâu không dừng lại ở đó vào những gì đang thấy trên screen. Rõ ràng hơn, chỉ việc comment theo những câu lệnh sẵn có là chúng ta cũng có thể mang ra hành vi cho nhân vật bên máy của Nam Ếch.

Bằng hữu viewer vừa xem live vừa tương tác “chiến nhau”

Như clip ví dụ ở trên, Nam Ếch đã lựa lựa chọn một game đối kháng giản dị. Viewer sẽ phân tách làm 2 bên và thay nhau ra lệnh thao tác cho nhân vật trên screen. Nếu như muốn nhân vật màu xanh bắn thì người chơi chỉ việc chat “p1 ban” và tương tự với nhân vật da cam tương ứng p2. Nhờ vào điều này mà viewer cảm thấy vui đùa hơn nhiều và chat qua lại khiến cho nhân vật mình tiến công nhiều nhất hoàn toàn có thể.

Nam Ếch - Streamer VN đầu tiên cho phép viewer chiến nhau nhờ vào bình luận - Ảnh 3.

Nam Ếch cho thấy: “Mình lấy ý tưởng phát minh làm như trên vì tuần trước bất chợt nhớ tới game tương tác trực tuyến trên Vô tuyến từ hồi còn nhỏ bé tí. Ngay sau đó, mình đã nghĩ ngay tới việc sẽ cho những người xem livestream của tôi cũng hoàn toàn có thể trải nghiệm bằng việc những dòng comment. Để sở hữu được phiên phiên bản như hiện tại, mình cũng đã nhờ tới sự trợ giúp của những bạn bè viewer biết về lập trình. Tạm thời tính năng tương đối ổn với những game đối kháng giản dị…”

Nam Ếch - Streamer VN đầu tiên cho phép viewer chiến nhau nhờ vào bình luận - Ảnh 4.

Nói theo một cách khác, đấy là một trong mỗi ý tưởng phát minh “điên rồ” mà Nam Ếch nghĩ ra nhưng này lại mang tới hiệu suất cao đáng kể. Tuy không thường xuyên nhưng thi thoảng streamer này vẫn cho bạn bè viewer thi đấu với nhiều phần quà lớn nhỏ không giống nhau. Hứa hẹn trong thời hạn tới, Nam Ếch sẽ tìm tìm thêm nhiều nội dung thú vị khác cho những người theo dõi mình.

Nam Ếch - Streamer VN đầu tiên cho phép viewer chiến nhau nhờ vào bình luận - Ảnh 5.

Một chút thông tin khác về Nam Ếch, anh xuất hiện lần trước tiên trong video Hài Tết – Quán Net Vui Vẻ của anh Dũng CT. Tính đến thời điểm hiện tại, Nam Ếch đã có hơn 2 năm kinh nghiệm livestream. Ngoài chơi những tựa game thuộc thể loại Kinh Dị, anh còn được viewer theo dõi với những tựa game thuộc thể loại khó nhằn như Jump King, Getting Over It… Ngoài các lúc lên sóng, Nam Ếch thường mang tới những nội dung vui nhộn vui nhộn khác trên Facebook.

Có thể bạn thích:   Bom tấn Red Dead Redemption 2 chính thức có bản Việt Hóa 100%

Nếu quan tâm, bạn bè hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về streamer này tại fanpage Facebook Nam Ếch.

Trả lời

Top