Game - Thủ Thuật - Mẹo HayTin Công Nghệ Khác

Người dùng nên Update Google Chrome 97 ngay lập tức

Vừa mới qua, Google đã từng đầu tiên sản xuất bạn dạng update Chrome 97 với nhiều nâng cấp đáng chú ý, đồng thời xử lý những lỗ hổng bảo mật vẫn còn tồn đọng trước đó.

Ngoài việc nâng cao hiệu suất tổng thể, Google cũng thiết kế lại phần Settings (setup), trợ giúp người tiêu dùng triển khai những thực hiện đơn giản hơn.

Người dùng nên cập nhật Google Chrome 97 ngay lập tức - 1

Ví dụ, lúc này chúng ta có thể xóa tổng thể dữ liệu được lưu trữ bởi một trang web bằng phương pháp vào Settings (cài đặt) – Security and Privacy (bảo mật và quyền riêng tư) – Site Settings (setup wapsite), trong lúc trước đó người tiêu dùng chỉ rất có thể xóa từng cookie riêng lẻ.

Ngoài ra, phiên bạn dạng Google Chrome 97 vẫn còn tự động động ghi nhớ thông số kỹ thuật zoom (thu phóng) mà các bạn thiết lập với từng wapsite ví dụ.

Những nâng cấp HDR với CSS (được thử nghiệm từ phiên bạn dạng Chrome 94) hiện đã từng hoạt động và sinh hoạt với Google Chrome 97. Những nhà cách tân và phát triển web đã từng rất có thể sử dụng CSS để quét xem screen hiển thị nội dung có hỗ trợ HDR hay là không.

Có thể bạn thích:   Hướng dẫn chặn những trình theo dõi trên Smartphone App android

Để tăng cấp lên phiên bạn dạng Chrome 97, các bạn hãy gõ vào thanh địa chỉ loại lệnh chrome://settings/help, chờ một lát để quy trình tải về bạn dạng update hoàn tất, tiếp đó nhấn Relaunch để khởi động lại trình duyệt.

Người dùng nên cập nhật Google Chrome 97 ngay lập tức - 2

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button