Tin Game

Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop

Đầu tiên đi vào hoạt động và sinh hoạt cuối tháng 7 năm 2018, TTG Shop từng nhanh gọn trở thành một nơi những người yêu thích hâm mộ rất có thể tới để gặp mặt và tóm tắt những đam mê về game hoặc những mẩu truyện về Trực Tiếp trò chơi để thư giãn, vui nhộn sau những giờ thao tác làm việc căng thẳng.

Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop - Ảnh 1.

Tuy nhiên tại tình hình đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên thành phố Thành Phố Hà Nội, TTG Shop từng phải tạm thời tạm dừng hoạt động theo chỉ thị của Chính phủ hay nhằm mục đích thêm phần vào công tác chống dịch tại thành phố Thành Phố Hà Nội. Sau thời điểm dịch COVID-19 từng được kiểm soát hơn tại Thành Phố Hà Nội, Dũng CT và những thành viên trong Team Đụt từng bất thần thông tin trong một nội dung bài viết mới đây rằng, TTG Shop từng được chuyển tới địa chỉ new nhằm mục đích phục vụ tốt hơn nhu yếu của người yêu thích hâm mộ và gamer tại Thành Phố Hà Nội. Theo đó địa chỉ new của TTG Shop sẽ nằm tại 180D Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, một trong mỗi đường phố sầm uất nhất tại Thủ đô.

Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop - Ảnh 2.
Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop - Ảnh 3.

Theo tóm tắt của Dũng CT, không khí new của TTG Shop, đẹp hơn, thoáng rộng hơn và nhiều đồ phục vụ gamer hơn. Thời điểm hiện tại, TTG Shop đang trong quy trình hoàn thiện tuy nhiên người yêu thích hâm mộ và mạng xã hội gamer từng rất có thể tới để sắm dành cho mình những phụ kiện Gaming, smartphone, Gundam,v.v…..hay gặp những thần tượng Dũng CT, Đạt Óc, Vũ Hoặc là Ho. Ngoài ra, đó là một vị trí new của ĐỤT Studio hứa hẹn sẽ tiếp thêm nhiều động lực, sáng tạo new cho những thành viên trở nên tân tiến tựa game kinh dị Việt – Thần Trùng đang được mạng xã hội gamer quan tâm hiện tại.

Có thể bạn thích:   Horizon Forbidden West đại phá bảng xếp hạng, ứng cử viên "game hay nhất năm" là đây
Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop - Ảnh 4.

Tuy nhiên không tồn tại buổi khai trương mở bán rầm rộ như những lần xuất hiện trước, tuy nhiên từng có một số trong những người yêu thích hâm mộ Dũng CT tới cửa hàng new của TTG Shop để sắm dành cho mình những phụ kiện Gaming, smartphone, Gundam,v.v…..hay gặp những thần tượng Dũng CT, Đạt Óc, Vũ Hoặc là Ho. Tóm tắt trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp trò chơi, một số trong những Cter nữ từng tóm tắt hình ảnh mình và với đồng minh tới kiểm tra in trên cửa hàng new của TTG Shop hay họp mặt thần tượng Dũng CT.

Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop - Ảnh 5.

Nội dung bài viết của những Cter nữ lúc đến thăm cửa hàng new của TTG Shop từng nhanh gọn thu hút sự lưu ý của những Cter thứ hai trong group Gia Đình Dũng CT Trực Tiếp trò chơi, ai cũng muốn được tới thăm cửa hàng new của TTG Shop để họp mặt những thần tượng Dũng CT, Đạt Óc, Vũ Hoặc là Ho.

Người hâm mộ nườm nượp đến mở hàng cơ sở mới của Trực Tiếp Game Shop - Ảnh 6.

Được rõ được, với hơn 1,6 triệu người đăng ký trên YouTube, Trực Tiếp trò chơi hiện là một trong trong mỗi kênh stream mọi người xem nhất Việt Nam. Duy trì lịch stream luôn đặn và mê hoặc trong suốt thời hạn lâu vừa qua, nói cách khác, Dũng CT từng thu hút được một lượng người yêu thích đông đúc, phần lớn là học viên, sinh viên. Dù live stream trên những mốc giờ giữa đêm nhưng con số người xem của Trực Tiếp trò chơi vẫn rất là tăng cao. Đó là một trong vấn đề mà tối thiểu streamer nào rất có thể thực hiện được.

Có thể bạn thích:   10 game được chờ đợi nhất trên PC trong năm 2022 (P2)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button