Chiến LượcGame Mobile

One Punch Man The Strongest

One Punch Man The Strongest là tựa game được làm dựa trên hình ảnh và cốt truyện của bộ manga và anime One Punch Man nổi tiếng. Đây là một tựa game thẻ tướng theo lượt vậy nên bạn có thể gặp lại những gương mặt quen thuộc trong One Punch Man.

Giới thiệu game One Punch Man The Strongest

Trong game One Punch Man bạn sẽ xây dựng đội hình với 6 tướng trước khi ra trận với nhiệm vụ chiến đối và hỗ trợ lẫn nhau. Ngoài team của phe hiệp hội anh hùng thì bạn cũng có thể lựa chọn phe phản diện là Team quái vật để chinh phục game với con đường hoàn toàn khác với mọi người và cho một trải nghiệm game khác biệt.

Để tạo cho người chơi sự thích thú thì One Punch Man The Strongest hỗ trợ chơi time-based (thời gian thực). Các tuyệt chiêu của nhận vật sẽ được sử dụng theo thanh nộ khi đã tích lũy trong thơi gian chiến đấu. Game được thiết kế với đồ họa 2D đẹp và nhẹ nhàng cũng hỗ trợ âm thanh lông tiếng nhật như từ nguyên tác sẽ giúp cho bạn có cảm giác quen thuộc khi chơi game.

Những điểm nổi bật của One Punch Man The Strongest

 • Game mobile chuyển thể từ bộ bộ anime One Punch Man nổi tiếng.
 • Hệ thống âm thanh sống động và lồng tiếng giống như bản nguyên tác Anime.
 • Bạn có thể chơi cùng game thủ 10 nước khác ở khu vực đông nam á.
 • Game phong phú nhiệm vụ cho bạn cày ải, leo tháp, săn boss, lượm nhặt nguyên liệu cũng như tham gia đấu hạng và nhận thưởng.
 • Game có yêu tố chiến thuật được đề cao, đưa ra tư duy trận hình, mở nhiều nhân vật được tạo hình nguyên bản từ bộ anime One Punch Man cho bạn thoải mái lựa chọn.

 

Tải game One Punch Man The Strongest miễn phí

Cafehitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Share” trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Link tải game miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Mount/Giải nén file.
 2. Cài Setup.exe.
 3. Copy cờ r@ck vào file cài đặt game.
 4. Play game!.
*****CHÚ Ý*****
 • Sử dụng IDM free để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button