Game - Thủ Thuật - Mẹo HayTin Công Nghệ Khác

Hướng dẫn tạo hiệu ứng đối với một chữ ngẫu nhiên trên Messenger

Vừa mới qua, Facebook từng đầu tiên bổ sung cập nhật thêm tính năng mới, cho phép người dùng tự động tạo hiệu ứng đối với một chữ ngẫu nhiên trên Messenger.

Mặc định, lúc gõ cụm từ “Chúc mừng”, “Xoxo”, “Best wishes”… trên Facebook, các bạn sẽ thấy xuất hiện bong bóng hoặc trái tim bay lên với hàm ý chúc mừng, mang trong mình tới cảm xúc mới lạ và vui vẻ.

Vừa mới qua, Facebook từng đối với phép người tiêu dùng chủ động tạo hiệu ứng đối với một chữ trên Messenger chỉ với vài thực hiện giản dị và đơn giản, thay thế vì chỉ sử dụng những cụm từ mặc định.

Trước tiên, chúng ta hãy setup hoặc thay đổi ứng dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng lên phiên phiên bản tiên tiến nhất trải qua Google Play hoặc Tiện ích Store.

Tiếp theo, chúng ta hãy mở một cuộc chat chit ngẫu nhiên, nhấn vào hình tượng chữ “i” trên góc trên phía phải và tìm tới phần Hiệu ứng từ ngữ.

Cách tạo hiệu ứng cho một chữ bất kỳ trên Messenger - 1

Phương thức thêm hiệu ứng đối với một từ hoặc cụm từ ngẫu nhiên trên Messenger. Hình ảnh: MINH HOÀNG

Tại đó, người tiêu dùng chỉ việc nhập những từ hoặc cụm từ vào khung trống, tiếp theo chọn hiệu ứng trải qua những hình tượng cảm xúc có sẵn. Chú ý, thời điểm hiện tại chúng ta chỉ rất có thể thêm cao nhất 50 từ hoặc cụm từ có hiệu ứng.

Có thể bạn thích:   Bom tấn Xiaomi 12 Pro lộ diện

Khi gõ từ hoặc cụm từ từng thêm hiệu ứng trong cửa sổ chat chit, màn hình hiển thị sẽ ngay luôn xuất hiện hình tượng cảm xúc tương ứng.

Cách tạo hiệu ứng cho một chữ bất kỳ trên Messenger - 2

Khi gõ đúng từ hoặc cụm từ, hiệu ứng sẽ ngay luôn xuất hiện. Hình ảnh: MINH HOÀNG

Trong trường hợp muốn xóa hiệu ứng của một từ hoặc cụm từ ngẫu nhiên, chúng ta hãy truy nhập vào phần Hiệu ứng từ ngữ, tiếp theo nhấn im lên từ đó và chọn Gỡ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button