Phần Mềm - Ứng DụngPhần mềm Android

PPSSPP Gold 1.11.3 Apk

Tải xuống Apk giả lập PPSSPP gold 1.11.3 PSP mới nhất miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android của bạn. Ứng dụng được tạo ra bởi Henrik Rydgard, người có trụ sở tại Thụy Điển cho một số hệ điều hành khác nhau, chẳng hạn như Android, symbian, windows, blackberry, Android là ứng dụng phổ biến nhất với hơn 10 triệu lượt tải xuống.

PPSSPP hỗ trợ trạng thái lưu bằng cách sử dụng bộ nhớ điện thoại, nó cho phép bạn lưu trữ phiên chơi trò chơi hiện tại của mình, để bạn có thể tiếp tục chơi các trò chơi PSP yêu thích của mình một cách dễ dàng mà không cần bắt đầu lại, đây là một giải pháp thay thế cho thẻ nhớ của PSP được xử lý bảng điều khiển, vì bạn hiện đang sử dụng PSP được chuyển trên Android.

Để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của đa phương tiện trên PPSSPP, ứng dụng sử dụng phần mềm ffmpeg để giải mã âm thanh âm thanh. Cải tiến khác giúp cải thiện chất lượng đồ họa trên PPSSPP đánh bại các tiện ích chính là, độ phân giải màn hình cao hơn, Chế độ hiển thị, kiểm soát tốc độ khung hình, Các tính năng như chế độ nhập vai, hiệu suất, tức là bộ đệm đỉnh, chia tỷ lệ kết cấu, lọc kết cấu, với hỗ trợ lên đến 36 nhiều ngôn ngữ trên thế giới.

Có thể bạn thích:   InShot PRO MOD APK 1.671.1299 (Đã mở khóa Pro)

Để có thể tận hưởng sức mạnh của PPSSPP trên thiết bị của mình, bạn sẽ cần một chiếc điện thoại Android có thông số kỹ thuật chất lượng, với Ram tối thiểu 1gb, bộ xử lý 1.3GHz, CPU lõi tứ trở lên, điều này sẽ cho phép bạn chơi game mượt mà mà không sự can thiệp.

 

  Lưu ý rằng PPSSPP không đi kèm với các trò chơi PSP đã tải, nhưng bạn có thể tải xuống miễn phí trên Internet ở định dạng iso và cso trong khi một số trò chơi có thể được mua trên trang web chính thức của PlayStation. Khi bạn tải xuống hoặc mua trò chơi, bạn có thể lưu nó vào bộ nhớ điện thoại, thẻ sdcard hoặc bất kỳ ổ USB bên ngoài nào.
 Trong ứng dụng cũng vậy, bạn sẽ phát hiện ra rằng có hai kiểu PPSSPP, bạn có thể chọn bằng cách đi tới Cài đặt> hệ thống> Cuộn xuống cài đặt PSP, kiểm tra hình ảnh bên dưới để biết hướng dẫn thích hợp.

Tải xuống và cài đặt Ppsspp Gold PSP Emulator Apk

Tải xuống phiên bản mới nhất bên dưới.

PPSSPP – PSP Vàng 1.11.3 Apk: TẢI XUỐNG

Thông tin phiên bản

  • Tên ứng dụng: PPSSPP – PSP Gold Emulator
  • Kích thước: 30 MB
  • Yêu cầu: Android 4.4.4 ở trên
  • Yêu cầu gốc: Không
  • Quyền: truy cập vào bộ nhớ thiết bị
  • Tên Nhà phát triển: Henrik Rydgard
Có thể bạn thích:   REFACE Pro APK (MOD Unlocked)

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Xác định vị trí và mở thư mục đã lưu ứng dụng, tìm và nhấp vào đó để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Sau khi Cài đặt thành công, mở ứng dụng.

Bước 3: Cấp quyền để ứng dụng ppsspp sẽ truy cập bộ nhớ điện thoại của bạn để tải bất kỳ tệp iso nào.


Bước 4: Android Marshmallow trở lên yêu cầu bạn cấp quyền bằng cách cho phép hoặc từ chối ứng dụng.

Bước 5: Tải xuống và lưu bất kỳ tệp trò chơi PSP iso nào trên thiết bị của bạn bằng các trình duyệt điện thoại như uc browser hoặc uc browser mini, lý do là vì chúng tải tệp nặng nhanh hơn bất kỳ trình duyệt điện thoại Android nào, kích thước tệp iso thường trên 500mb.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button