Game PCHành ĐộngPhiêu Lưu

Ratchet and Clank: Rift Apart

Ratchet and Clank Rift Apart tựa game phiêu lưu hành động hay với đồ họa thiết kế cực đẹp. Game mang đến cho người chơi trải nghiệm góc nhìn thứ 3. Được Insomniac Games phát triển và dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 11/6/2021 này độc quyền trên hệ thống máy chiếu game PS5. Dưới đây là thông tin và link tải game Ratchet and Clank: Rift Apart miễn phí.

Ratchet and Clank: Rift Apart crack

Giới thiệu game Ratchet and Clank: Rift Apart

Trên các dòng máy chơi game PlayStantion(PS) thì Ratchet and Clank là một trong những thương hiệu lâu đời nhất. Phiên bản mới nhất ra đời cũng từ năm 2016 cho đến nay. Ratchet and Clank: Rift Apart mới là phiên bản mới nhất mà thương hiệu game này mang đến. Tuy phiên bản năm 2016 có gặp một số vấn đề khó khăn nhưng nó vẫn mang đến những điểm nhấn về sức mạnh đồ họa của game.

Ratchet and Clank: Rift Apart full crack

Ratchet and Clank: Rift Apart được đánh giá là game được các game thủ và giới phê phim đang mong đợi bậc nhất hiện nay trong năm 2021. Đây không chỉ là sự trở lại của một thương hiệu nhiều năm vắng bóng mà mang đến cho cộng đồng game thủ một trải nghiệm mới vô cùng hấp dẫn.

Khi bạn vào game thì bạn sẽ được nhập vai vào Ratchet và bạn đồng hành của bạn là Clank một người máy. Team 2 người của bạn sẽ chống lại Nefarious một tên tiến sĩ phản diện nguy hiểm. Trong lúc bạn đang chiến đấu thì Nefarious lại bất ngờ giở trò bẩn và kích hoạt Dimensionator và tạo ra một lỗ hổng không gian và thời gian hút Ratchet và Clank vào trong một thế giới thực tại kinh khủng. Nới đây do tên tiến sĩ độc ác tạo ra để hắn trở thành Hoàng đế của toàn bộ vũ trụ này.

Có thể bạn thích:   The Sims 4 Việt Hóa (v1.75.125.1030 & All DLC)

Ratchet and Clank: Rift Apart

Download game Ratchet and Clank: Rift Apart miễn phí

Cafe hitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng 1 Share trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Link tải game miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt:

  1. Mount/Giải nén file.
  2. Cài Setup.exe.
  3. Copy cờ r@ck vào file cài đặt game.
  4. Play game!.
*****CHÚ Ý*****
  • Sử dụng IDM free để tải file xuống nhanh hơn.
  • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
  • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button