Tin Công Nghệ Khác

Realme Buds Air những hình ảnh đầu tiên: AirPods rẻ hơn đã xuất hiện

Tai nghe không dây thực sự là cơn sốt lớn trên thị trường ngay bây giờ. Khi ngày càng có nhiều nhà sản xuất loại bỏ giắc cắm tai nghe 3,5mm chuyên dụng khỏi điện thoại thông minh của họ, những chiếc tai nghe nhỏ bé này đang trở nên phổ biến.

Apple AirPods thống trị phân khúc này nhưng có một số tùy chọn hấp dẫn rẻ hơn so với tai nghe nhét tai của Apple. Realme gia nhập nhóm này ngày hôm nay với sự ra mắt của Realme Buds Air mới . Đây là tai nghe nhét tai TWS đầu tiên của công ty trên thị trường và chúng tôi đã tìm được một đơn vị để xem xét.

Realme Buds Air

Realme Buds Air được lấy cảm hứng từ Apple AirPods và đó không hẳn là một điều xấu. Rất nhiều người thích thiết kế tai mở của AirPods và Realme quyết định gắn bó với những gì đã hoạt động trên thị trường cho đến nay. Xét cho cùng, AirPods là tai nghe nhét tai TWS bán chạy nhất thế giới hiện nay.

Realme Buds Air có thiết kế sáng bóng và dẻo nhưng đảm bảo rằng cả vỏ và tai nghe đều rất nhẹ. Bạn nhận được ba tùy chọn màu cho tai nghe nhét tai: Trắng, Đen và bóng Realme Yellow. Màu vàng chắc chắn sẽ nổi bật. Nhưng chúng tôi đã có tùy chọn màu Trắng tiêu chuẩn, điều mà không ngạc nhiên, có thể bị nhầm lẫn với AirPods ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Realme Buds Air (13)

Vỏ máy là hình vuông và chỉ đi kèm với một nút ‘ghép đôi’ và đèn LED phía trên nó. Đèn LED chuyển đổi giữa Đỏ và Xanh lục. Nó phát sáng màu đỏ ở chế độ ghép nối và màu xanh lá cây khi được ghép nối. Ngoài ra, khi vỏ pin yếu, nó sẽ phát sáng màu Đỏ. Bạn nhận được cổng USB-C bên dưới để sạc hoặc bạn có thể sử dụng sạc không dây thời đại mới (tối đa 10W) ​​để làm cho nó hoạt động.

Có thể bạn thích:   Đón năm new, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung trailer hóa trang new cực mãn nhãn

Realme Buds Air (9)

Khi bạn mở hộp, bạn sẽ tìm thấy hai tai nghe Airpod-esque, mỗi chiếc có một loa loa hình bầu dục và cảm biến hồng ngoại để phát hiện hao mòn. Đây có thể là thời điểm tốt để thêm tính năng phát hiện hao mòn tai nghe (giống như AirPods và các tai nghe nhét tai khác ), vì vậy khi bạn lấy nụ ra khỏi tai, nó sẽ ngừng phát và ngược lại.

Các Realme Buds Air đi kèm với các tính năng như một tùy chỉnh R1 chip, Bluetooth 5.0, và một chế độ chơi game chuyên dụng làm giảm độ trễ gần 51%. Bạn có thể điều khiển nó thông qua các cử chỉ cảm ứng như nhấn đúp để phát / tạm dừng, nhấn lâu cho trợ lý google và nhấn đồng thời cả hai tai nghe để kích hoạt chế độ chơi trò chơi. Tai nghe có hai micrô tích hợp để khử tiếng ồn micrô kép – một để thu âm giọng nói của người và một cho âm thanh xung quanh, được tổng hợp theo thuật toán để bù tiếng ồn môi trường và mang lại chất lượng hội thoại rõ ràng trong các cuộc gọi.

Realme Buds Air (12)

Tai nghe Realme có giá là Rs. 3.999 (56 đô la) là một mức giá cực kỳ cạnh tranh cho các tính năng của nó. Chúng tôi có rất nhiều điều để nói về tai nghe nhét tai Realme mới và bạn sẽ nghe nhiều hơn về nó một cách chi tiết trong vài ngày tới.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button