Điện Thọai - Máy tínhTin Công Nghệ Khác

Redmi K30 Pro xác nhận không đục lỗ, Camera thò thụt như K20

Thương hiệu Redmi đã xác nhận rằng họ sẽ ngừng Redmi K20 Pro và thay vào đó là phiên bản mới nhất Redmi K30 Pro 5G. Hôm nay, Redmi đã đăng lên Weibo để chia sẻ teaser chính thức đầu tiên của điện thoại thông minh Redmi K30 Pro 5G. Phiên bản mới nhất của k30 sẽ được công bố vào tháng 3 với màn hình hiển thì Full viền như K20 trước đây .

Các báo cáo trước đây cho rằng Redmi K30 Pro sắp tới sẽ tiếp tục trang bị màn hình hiển thị full viền và bộ camera chụp ảnh tự sướng pop-up như Redmi K20 Pro . Hình ảnh chính thức được tung ra hôm nay cho thấy điện thoại phô trương một màn hình không viền với viền mỏng ở phía trên, nơi chứa một chiếc tai nghe.

remid k30 pro

Cạnh phải của Redmi K30 Pro có nút chỉnh âm lượng và phím nguồn. Điện thoại có thể được trang bị màn hình OLED không có notch có thể được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Mặt trước của Redmi K30 Pro khác rất nhiều so với điện thoại Redmi K30 5G có màn hình LCD đục lỗ và đầu đọc dấu vân tay mặt bên.

Xem thêm:

Trong khi thiết kế phía sau của Redmi K30 Pro vẫn còn là một bí ẩn, một số hình ảnh rò rỉ hiện đang thực hiện trên các nền tảng xã hội nói rằng điện thoại sẽ đến với thiết kế phía sau tương tự Redmi K30. Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy lớp vỏ phía sau của Redmi K30 Pro 5G có thiết kế hình tròn trong đó hệ thống camera ba được đặt dọc. Một ống kính thứ tư có thể được nhìn thấy bên ngoài thiết kế hình tròn. Hình ảnh cũng cho thấy hệ thống camera bật lên của Redmi K30 Pro sẽ là hai camera.

remid k30 pro
Hình ảnh được cho là bị rò rỉ của remid k30 pro

Thông số kỹ thuật của Redmi K30 Pro (Tin đồn)

Tin đồn xung quanh Redmi K30 Pro 5G có thể có màn hình 6,6 inch, trang bị chip Snapdragon 865 mới nhất. Điện thoại sẽ đi kèm với RAM LPDDR5 và bộ nhớ Rom tối thiểu lên tới 256GB. Cảm biến camera chính của Redmi K30 Pro có độ phân giải 64 megapixel Sony IMX686. Máy có thể được trang bị pin dung lượng lớn từ 4.700mAh và hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Xem thêm

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button