Bạn đang ở đây
Home > Công Nghệ > Điện Thọai - Máy tính > Redmi Note 9 Pro rò rỉ hình ảnh – Sử dụng màn hình đục lỗ

Redmi Note 9 Pro rò rỉ hình ảnh – Sử dụng màn hình đục lỗ

Hôm qua, Đại diện Xiaomi Manu Kumar Jain, đã thông báo về sự xuất hiện của Redmi Note 9 trên Twitter. Sau những thông báo về sự xuất hiện của Redmi Note 9 , thì giờ đây là sự xuất hiện của Redmi Note 9 Pro. Theo truyền thống thì các dòng điện thoại Redmi Note thường có 2 phiên bản là bản thường và bản Pro cấu hình cao hơn. điện thoại thông minh này sẽ đi kèm với  cum camera bốn phía sau bao quanh là một khối vuông. Đèn Flash LED được bố trí phía bên ngoài cum camera vuông.

 

 

redmi note 9 pro

Hình ảnh Redmi Note 9 Pro của Geskin cho thấy một thiết kế máy ảnh tương tự nhưng nó có đèn flash LED bên dưới. Hơn nữa, một hình ảnh dường như có thật của thiết bị này từ 9TechEleven cho thấy một thiết kế tương tự. Mặc dù, nó nói rõ rằng hình ảnh là khái niệm Redmi Note 9 Pro. Ở mặt trước, Redmi Note 9 Pro có một màn hình Full màn hình với các viền mỏng. Các khung viên khá mỏng tuy nhiên viền cằm máy vẫn có vẻ dày hơn so với các mặt khác. Smartphone này sẽ đi kèm với một camera phía trước đục lỗ ở góc trên bên trái.

redmi note 9 pro

Chúng ta không có cảm biến vân tay ở phía sau. Ngoài ra, có vẻ như thiết bị này sẽ không đi kèm với cảm biến vân tay trên màn hình. Dự đoán tốt nhất nên là một cảm biến vân tay bên được tích hợp với nút nguồn. Có nhiều kỳ vọng rằng Redmi Note 9 Pro sẽ áp dụng tỷ lệ màn hình cao và tốc độ quét (90Hz hoặc 120Hz) . Bên dưới mô-đun máy ảnh, logo của Redmi vẫn nằm ở giữa lưng dưới. Tuy nhiên, thiết kế dường như là xung đột. 

Có thể bạn thích:   Top những mẫu Smartphone hàng đầu đáng chờ đợi năm 2020

redmi note 9 pro

Từ những suy đoán chưa được xác minh, Note 9 Pro sẽ được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 720G. Hơn nữa, có báo cáo rằng thiết bị này sẽ hỗ trợ kết nối 5G chế độ kép NSA và SA cũng như sạc nhanh 22,5W (Chứng nhận 3C). 

Hiện tại, không có thông tin về cấu hình của điện thoại thông minh này. Redmi Note 9 sẽ lần đầu tiên đến Ấn Độ vào ngày 12 tháng 3. Thật an toàn khi mong đợi mẫu Pro trong sự kiện ra mắt này. 

Nguồn: gizchina

Xem thêm:

Trả lời

Top