Phần Mềm - Ứng DụngPhần mềm Android

REFACE Pro APK (MOD Unlocked)

REFACE Pro miễn phí là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên điện thoại đang được phổ biến hiện nay. Nếu bạn muốn chỉnh sủa một hình ảnh đẹp với đầy màu sắc thì có rất nhiều ứng dụng. Bạn có thể sử dụng photoshop, SnapseedPicsArt VSCO hoặc Adobe Lightroom… Tuy nhiên bạn muốn ghép mạnh mình hay một ai khác vào một video có sẵn để tạo ra một video vui nhộn. Thì FaceApp và REFACE là những ứng dụng mà bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là phiên bản REFACE Pro miễn phí cho các thiết bị android, bạn có thể tải về ở link cuối bài và trải nghiệm nhé.
REFACE Pro APK (MOD Unlocked)

Thông tin tổng quan

  • Tên: REFACE Pro
  • Gói: video.reface.app
  • Nhà xuất bản: NEOCORTEXT
  • Thể loại: Ảnh & Video
  • Phiên bản: 1.5.3
  • Kích thước: 14 MB
  • Tính năng: Đã mở khóa Pro
  • Hoạt động: Android ≥ 5.0

Giới thiệu về REFACE

Cách đây không lâu, FaceApp đã tạo ra một trào lưu biến trẻ thành già. Hàng ngày, khi lướt newsfeed, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những người bạn đăng và chia sẻ hình ảnh như vậy. Giờ đây, một xu hướng mới đã lên ngôi khi REFACE – ứng dụng thay đổi khuôn mặt đã được ra mắt trên Android. REFACE có gì đặc biệt mà khiến mọi người yêu thích đến vậy? Cùng khám phá trong bài viết này nhé!

Ứng dụng thay đổi khuôn mặt trong video

Như tên của nó, REFACE – thay đổi khuôn mặt là tính năng chính của ứng dụng này. Đặc biệt hơn, bạn sẽ dùng khuôn mặt của mình để thay thế khuôn mặt của các siêu sao, ca sĩ trong các video có sẵn.

Sau khi chọn khuôn mặt của bạn (bằng cách chụp ảnh bằng máy ảnh hoặc sử dụng ảnh có sẵn trong thư viện), bạn sẽ thấy nhiều video có sẵn. Hãy thử một cái. Quá trình thay đổi khuôn mặt của nhân vật trong video bắt đầu, bạn đợi vài giây để nhận kết quả.

Bạn có muốn trở thành Miley Cyrus trong video âm nhạc của Wrecking Ball? Rất đơn giản. Tìm kiếm tên nghệ sĩ và chọn video mà ứng dụng này cung cấp.

Phát hiện khuôn mặt một cách thông minh

REFACE dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo. Nó sẽ tự động phân tích bức ảnh để nhận ra từng chi tiết trên khuôn mặt. Từ đó, nó thay thế khuôn mặt của nhân vật trong video khác thành khuôn mặt của bạn.

Điều đáng nói ở đây là bộ phân tích hình ảnh của REFACE có độ chi tiết cao. Nó sẽ kiểm tra từng pixel, sau đó quyết định có nên thay thế pixel đó hay không. Vì vậy, video của bạn trở nên chân thực hơn bao giờ hết. Như bạn thấy, nếu bạn làm điều này bằng cách sử dụng phần mềm trên máy tính, bạn sẽ mất cả ngày. Còn với ứng dụng này, bạn chỉ mất vài giây.

Tại mục Home, bạn có thể tìm thấy hàng nghìn video, đoạn phim cắt cảnh của các bộ phim nổi tiếng như Titanic, Marvel hay series Game of Thrones. Chúng được chia thành các danh mục nhỏ để bạn có thể dễ dàng tìm thấy khung cảnh và nhân vật mà mình muốn nhập vai.

Bên cạnh đó, hãy thử trải nghiệm loạt video từ các ngôi sao nổi tiếng như Tom Cruise, Jack Sparrow, Selena Gomez hay Taylor Swift. Bạn có cơ hội hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích.

Ngoài ra còn có các gif vui nhộn từ Tenor. Chắc chắn, bạn đã nhìn thấy chúng ở đâu đó, phải không? Vâng, chúng được sử dụng khá phổ biến trên các trang mạng xã hội. Và bây giờ bạn có thể chọn gif yêu thích của bạn, thay đổi khuôn mặt của bạn và gửi nó cho bạn bè của bạn!

REFACE Pro APK (MOD Unlocked)

Phiên bản APK MOD của REFACE

Còn gì nữa trong phiên bản REFACE Pro?

REFACE là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Nó cũng không chứa các quảng cáo khó chịu, tuy nhiên người dùng phiên bản này sẽ bị hạn chế một số tính năng. Ví dụ: nó giới hạn số lượng video được lưu trong thư viện. NEOCORTEXT đang hướng người dùng đến gói Pro. Bạn có quyền truy cập vào tất cả các video và gif cao cấp và bạn có thể lưu trữ chúng không giới hạn vào thư viện hoặc Mục yêu thích của mình.

Giá của gói Pro này cũng không đắt lắm, chỉ vài đô la. Nhưng có thể, một số người không muốn trả tiền vì họ không biết liệu trải nghiệm có thực sự khác biệt hay không. Nếu bạn gặp sự cố với thanh toán của mình, vui lòng sử dụng phiên bản Pro do chúng tôi cung cấp. Nó miễn phí và an toàn!

Tính năng MOD

Phiên bản Pro được mở khóa: Tất cả các tính năng của phiên bản Pro đã được mở khóa. Nếu bạn gặp phải bất kỳ sự cố nào, vui lòng đóng và mở lại ứng dụng.

Tải xuống REFACE Pro MOD APK cho Android

Hàng ngày, các video shortcut và file gif vẫn được cập nhật. Bạn có thể theo dõi và nắm bắt xu hướng hot nhất trên newsfeed của REFACE. Còn bây giờ, hãy truy cập ứng dụng, chọn những video độc đáo để tạo meme và chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Link tải ứng dụng miễn phí:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button