Điện Thọai - Máy tính

Rò rỉ hình ảnh của OPPO Reno3 xác nhận một số thông số kỹ thuật

Sự ra mắt của OPPO Reno3 đang gần hơn và mỗi ngày trôi qua sẽ có thêm thông tin chi tiết về bề mặt điện thoại. Mới nhất là những bức ảnh trực tiếp về điện thoại tiết lộ một số thông số kỹ thuật của điện thoại.

Những hình ảnh được chia sẻ trên Weibo bởi @Digital Chat Station và chúng hiển thị ứng dụng hệ thống, AIDA64 đang chạy trên điện thoại. Phiên bản Reno3 5G có màn hình giọt nước, nút nguồn màu xanh và khung màu đen.

Oppo reno 3

Ứng dụng AIDA64 xác nhận điện thoại được cung cấp bởi bộ xử lý MT6855 của MediaTek sẽ được chính thức gọi là 1000L. Hình ảnh thứ hai cho thấy Dimuity 1000L có bốn lõi Cortex-A55 tốc độ 2.0 GHz và 4 lõi không xác định tốc độ 2.2GHz.

Danh sách TENAA của Reno3 cho biết SoC có tốc độ 2.2GHz, vì vậy những lõi không xác định này là lõi hiệu suất và phải là Cortex-A77. Ngoài ra, kết quả AnTuTu đã tiết lộ chipset có GPU Mali-G77

Chiếc điện thoại trong ảnh có 8GB RAM128GB dung lượng lưu trữ giống như danh sách TENAA tiết lộ nhưng chúng tôi sẽ không loại trừ OPPO thông báo các biến thể khác trong tương lai.

Oppo reno 3

Reno3 sẽ có màn hình FHD + AMOLED 6,4 inch, camera chính 64 MP phía sau được kết hợp với camera góc siêu nét 8 MP, camera macro 2 MP và cảm biến độ sâu 2MP. Cũng sẽ có một camera 32MP ở phía trước để chụp ảnh selfies.

OPPO sẽ xuất xưởng với pin 4025 mAhColorOS 7 dựa trên Android 10. Nó cũng sẽ có một máy quét dấu vân tay trong màn hình.

Nguồn: gizmochina.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button