Hành Động

Ryse: Son of Rome Miễn Phí

Ryse: Son of Rome Crack PC

Ryse: Son of Rome được xuất bản độc quyền bởi Crytek, phát hành vào ngày 10 tháng 10 năm 2014.

Ryse: Son of Rome được đánh giá là một trong những tựa game hành động nhập vai góc nhìn thứ 3 hay và ổn định nhất.

Ryse: Son of Rome lấy bối cảnh về xã hội La Mã cổ đại, với nhân vật được khắc họa là chỉ huy Marius Titus khi anh trở thành chỉ huy Quân đoàn La Mã.

Marius là một thanh niên cường tráng mới hoàn thành khóa huấn luyện của mình và chuẩn bị  rời Rome vào phục vụ quân đoàn. Nhiệm vụ canh giữ chốn yên bình có tên Alexandrian. Trước khi vào phục vụ, Marius quyết định về thăm gia đình, không may đã có chuyện rắc rối xảy ra.

ryse son of rome free download
ryse son of rome free download

Một cuộc xâm lược man rợ xảy ra và đã cướp đi gia đình và những người thân thuộc của Marius. Anh nhanh chóng mang theo vũ khí, một mình đánh tan quân xâm lược. Với chiên công ấy, anh nhanh chóng được phong lên thành chỉ huy.

Kể từ lúc đó, anh tiếp tục phải đổi mặt với các cuộc nổi dậy đến từ lũ xâm lược man rợ. Đôi lúc anh cũng phải nhảy vào biển lửa kẻ thù để cứu lấy những đồng đội của mình và trực tiếp đối đầu với những tướng lĩnh, những kẻ thù ác đã bắt đi đồng đội và giết chết gia đình Marius.

Có thể bạn thích:   Xuan Yuan Sword VII (7)

Về mảng gameplay, RSOR thực chất là một tựa game chặt chém góc nhìn thứ ba. Người chơi đảm nhận việc kiểm soát tướng quân Marius Titus trên mọi phương diện. Trong suốt trờ chơi, người chơi có quyền truy cập vào kho vũ khí để chọn ra thứ phù hợp cho việc tấn công và đỡ đơn. Với một combo kiếm dài để tấn công và tiêu diệt kè thù cùng với một chiếc khiên chắc chắn để đỡ đòn và hất tung nỗ lực phòng thủ của địch, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với nó.

Thêm vào đó, ngoài vũ khí, bản thân sức mạnh của mỗi đòn tấn công cũng được quyết định bởi cách người chơi tung combo với nhân vật của mình. Ngoài phương pháp cận chiến, trò chơi sẽ có thêm giáo và lao, 2 vũ khí được xem như là vũ khí tầm xa.

Ngoài ra, game chú trọng khả năng “thanh thoát” trong những trận chiến quy mô lớn khi phải chống lại nhiều kẻ thù mà không bị han chế về các đòn đánh. Cú combo càng dài, càng tiêu diệt nhiều kẻ địch thì sẽ nhận được nhiều phần thưởng lớn.

Game cũng có khá nhiều các nhiệm vụ mà sau khi hoàn thành nó, bạn sẽ nhận được điểm kinh nghiệm cùng một chút cá yếu tô như tăng sát thương trong giây lát, tăng điểm kinh nhiệm, hay tăng máu…

Bản thân Marius cũng là một tướng quân, nên người chơi có thể sai khiến các nhân vật trong game để cùng nhau phối hợp mà chiến đấu.

Có thể bạn thích:   BloodLust 2: Nemesis Full Crack PC
ryse son of rome crack pc
ryse son of rome crack pc

Nhìn chung, game được nhiều nhà phê bình đánh giá tốt, đặt biệt và cơ chế chiến đấu mới lạ nhưng khá rõ ràng, dễ nắm bắt, cùng với nền tảng đồ họa gần như thỏa mãn mọi người chơi vào thời kì đó.

Bạn sẽ rất hào hứng khi được chiêm ngưỡng những công trình tuyệt tác của thế giới La Mã được Crytek khắc họa vô cùng chân thực và sống động, toát lên được cái hồn của La Mã mà ít các tựa game gần đây có thể làm được.

Thâm chí với một phần cứng tốt, bạn có thể đẩy chất lượng của game lên 4K ngay trên các màn hình “cùi” để thấy được từng chân tơ kẽ tóc của một trận chiến. Dẫu vậy game vẫn dược cho là có gameplay khá tuyến tính và các ngữ cảnh tiêu diệt đối thủ được xem là nghèo nàn.

Với một combo kết liệu có vẻ cực kì “dài dòng” và dù bạn có làm đúng hay sai, nhân vật vẫn sẽ kết liễu đối thủ theo một cách hoàn hảo nhất. Do vậy yếu tố này chỉ được xem là làm màu mà thôi. Các hệ thống nâng cấp nhân vật với các chỉ số khác nhau theo nhiều người chơi, được xem là hơi vô nghĩa ở một số điểm không cần thiết và trông khá nửa vời, nhạt nhẽo.

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows® Vista 64 bit / Windows® 7 64 bit / Windows® 8 64 bit
  • Bộ vi xử lý: Lõi kép với công nghệ Siêu phân luồng hoặc CPU lõi tứ (4 bộ xử lý logic)
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: Card đồ họa DirectX 11 với RAM video 1 GB
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Ổ cứng: 26 GB dung lượng còn trống
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX với trình điều khiển mới nhất
Có thể bạn thích:   Smart Factory Full Crack PC

PART 1 TẢI PART .2.  TẢI PART .3.

TẢI PART .4. TẢI PART .5.  TẢI PART .6.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button