Game PCHành ĐộngNhập VaiPhiêu Lưu

Sifu (Update Lv1.5.3.369)

Sifu là một game hành động được chơi từ góc nhìn của người thứ ba . Game được lấy cảm hứng từ kung fu Pak Mei, bao gồm hơn 150 đòn tấn công độc đáo. Game nói về hành trình báo thù với những đòn đánh hấp dẫn cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời. Dưới đây là thông tin và link tải game Sifu cho PC miễn phí.

game Sifu cho PC

Tổng quan về game Sifu

Thông tin chung:

 •  NHÀ PHÁT TRIỂN: Sloclap
 •  NHÀ XUẤT BẢN: Sloclap
 •  NGÀY PHÁT HÀNH: 2/6/2022
 •  THỂ LOẠI:, Hành động

Giới thiệu game:

Tại một thành phố ở Trung Quốc, một nhóm năm võ sĩ gồm Fajar “The Botanist”, Sean “The Fighter”, Kuroki “The Artist”, Jinfeng “The CEO” và Yang “The Leader” tấn công một trường võ thuật, thảm sát tất cả các học sinh. Yang sau đó đối mặt với sifu của trường và yêu cầu anh ta giao nộp kiến ​​thức mà anh ta tìm kiếm, tiết lộ mình là một học sinh cũ. Sifu chống cự và bị giết bởi Yang, người sau đó tìm thấy đứa con của sifu và ra lệnh cho Fajar giết chúng. Tuy nhiên, đứa trẻ được hồi sinh nhờ một lá bùa phép thuật, mặc dù sức mạnh của nó bị hạn chế vì mỗi khi nó được sử dụng, người dùng sẽ bị lão hóa nhanh hơn.

game Sifu cho PC

Tám năm sau cuộc tấn công vào trường học, và đứa trẻ đã trở thành một Võ sĩ xuất sắc, đào tạo anh ta hoặc chính mình để trả thù Yang và thuộc hạ của anh ta. Võ sĩ theo dõi tất cả từng người một, giết họ sau khi đấu tay đôi (mặc dù có thể để họ ở những lần chơi tiếp theo). Cuối cùng, Võ sĩ đối mặt với chính Yang, người tiết lộ rằng anh ta ban đầu bị trục xuất khỏi trường học vì cố gắng sử dụng Bùa chú để cứu vợ và con gái của mình, điều này thúc đẩy anh ta giết sifu của mình để trả thù. Võ sĩ và Yang sau đó chiến đấu, cuối cùng Võ sĩ trở thành người chiến thắng.

 • Nếu Võ sĩ giết bất kỳ mục tiêu nào, có nghĩa là họ đã không tuân theo lời dạy của “Wude” và được hồi sinh trở lại điểm xuất phát ban đầu tám năm trong quá khứ.
 • Nếu Võ sĩ tha thứ cho tất cả các mục tiêu, cuối cùng họ không chịu nổi vết thương do Yang gây ra và chết, nhưng bằng cách làm theo lời dạy của “Wude”, họ đạt được giác ngộ. Một cảnh hậu tín dụng sau đó cho thấy một sifu đang chăm sóc học sinh của họ với Talisman thuộc quyền sở hữu của họ, ngụ ý Võ sĩ bằng cách nào đó đã sống sót, có lẽ được Yang hồi sinh để cảm ơn vì đã tha thứ cho anh ta và tìm kiếm sự chuộc lại tội lỗi của anh ta.

Gameplay 

Sifu là một trò chơi hành động được chơi từ góc nhìn của người thứ ba . Trò chơi, được lấy cảm hứng từ kung fu Pak Mei , bao gồm hơn 150 đòn tấn công độc đáo. Các đòn tấn công cơ bản có thể được xâu chuỗicùng nhau, mặc dù một số combo có thể mang lại cho người chơi cơ hội chiến thuật bổ sung, chẳng hạn như có thể hạ gục kẻ thù hoặc làm choáng chúng. Nhân vật chính và tất cả các nhân vật thù địch đều có một “thước đo cấu trúc”. Khi thanh đo được lấp đầy hoàn toàn, lớp bảo vệ của những nhân vật này sẽ bị phá vỡ và họ sẽ trở nên dễ bị tổn thương khi kết thúc các cuộc tấn công. Người chơi cũng có thể chặn các cuộc tấn công, mặc dù điều này sẽ dần dần lấp đầy chỉ số của họ. Ngoài ra, người chơi cũng có thể né đòn hoặc né đòn khi kẻ thù sắp giáng đòn. Một cú ném thành công cho phép người chơi làm choáng kẻ thù hoặc ném chúng về một hướng cụ thể. Trò chơi cho phép người chơi tận dụng lợi thế của môi trường và ứng biến các cuộc tấn công mới hoặc thay đổi chiến lược của họ khi đối mặt với một đối thủ mạnh hơn. Ví dụ, người chơi có thể đá kẻ thù ra khỏi mỏm đá, hoặc sử dụng các đồ vật khác nhau làm vũ khí tạm thời. Kẻ thù cuối cùng trong phần chiến đấu đôi khi có thể rơi vào trạng thái điên cuồng không kiểm soát được, về cơ bản trở thànhngười nhỏ .  Đôi khi, người chơi có thể được cung cấp các tùy chọn đối thoại, có thể cho phép họ có khả năng tránh chiến đấu hoàn toàn tùy thuộc vào lựa chọn từ ngữ của họ.

Khi người chơi chết trong trò chơi, họ được hồi sinh một cách kỳ diệu tại nơi họ chết và già đi vài tuổi. Khi nhân vật của người chơi già đi, các đòn đánh của họ sẽ mạnh hơn, nhưng họ sẽ ít máu hơn . Người chơi sẽ bắt gặp những ngôi đền, đây sẽ là nơi chữa bệnh và mở khóa các kỹ năng mới. Họ cũng có thể đến thăm ” wuguan “, một trường dạy kung fu, để thực hành các kỹ năng của họ giữa các cấp độ. [3] Các kỹ năng bị mất khi nhân vật người chơi chết, mặc dù có thể mở khóa vĩnh viễn các nâng cấp để chúng có sẵn vào đầu mỗi lần chạy. [5]Khi người chơi hoàn thành nhiều lần chạy, họ có thể truy cập “bảng thám tử”, nơi thông tin thu thập được qua các lần chạy khác nhau sẽ được lưu trữ và các khu vực bí mật và lối tắt có thể mở ra.

Nguồn: wikipedia

game Sifu cho PC

Yêu cầu hệ thống cấu hình máy tính cài đặt game Sifu

Người chơi nên xem trước và so sánh cấu hình máy tính của mình và cấu hình game xem có phù hợp trước khi cài đặt nhé.

Tốt thiểu:

 • HĐH: Windows 7 64-bit
 • Bộ xử lý: Core i5-7300U 3.5 GHz
 • RAM:  8 GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD Radeon HD 7870 or equivalent DX11 GPU
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 20 GB dung lượng trống

Đề nghị:

 • HĐH: Windows 10 64-bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-4670K 3.4GHz / AMD FX-8370
 • RAM: 16 GB
 • Đồ họa: AMD Radeon RX 580 8GB or NVIDIA GeForce GTX 1060
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng: 20 GB dung lượng trống

Tải game Sifu cho PC miễn phí

Cafehitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Share” trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Link tải game Sifu miễn phí:

Bấm nút LIKE để hiện link tải và ủng hộ page cafehitech xem thêm nhiều game hơn nhé

Hướng dẫn cài đặt:

 1. Mount/Giải nén file.
 2. Cài Setup.exe.
 3. Copy cờ r@ck vào file cài đặt game.
 4. Play game!.
*****CHÚ Ý*****
 • Sử dụng IDM free để tải file xuống nhanh hơn.
 • Cài đặt Winrar bản mới nhất để giải nén file nhanh chóng và tránh lỗi.
 • Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt game, phần mềm vì nó thường nhận nhầm các file kích hoạt bản quyền là virus.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button