Bắn SúngGame - Thủ Thuật - Mẹo HayGame androidGame MobileNhập Vai

SURVIVAL HEROES: MOBA kết hợp PUBG – Game mới chơi hay vãi luôn

Game Survival Heroes – Game thể loại sinh tồn kết hợp thể loại PUBG và MOBA. Hiện phiên bản game này đang hỗ trợ trên các thiết bị Android. Bạn có thể tải Survival Heroes miễn phí cho android và thưởng thức game.

Được phát hành bởi Snail Game, Survival Heroes là một game hoàn toàn miễn phí đến với nhiều game thủ việt. Survival Heroes là sự kết hợp hoàn hảo của hai thể loại game mà rất được ưa chuộng hiện nay đó là MOBA và sinh tồn PUBG.

Cũng giống như một số game sinh tồn PUBG khác, khi chơi Survival Heroes bạn sẽ bắt đầu bằng một nhân vật ở trên bầu trời và bạn sẽ chọn vị trí hợp lý để nhảy dù xuống, đi loot đồ và chiến đấu với người chơi khác.

Đồng thời, game cũng có lối chơi khá giống với những sản phẩm cùng thể loại MOBA, như tướng vẫn sở hữu những kỹ năng có hiệu ứng khống chế đa dạng như: làm chậm, làm choáng, tàng hình, đặt bẫy, sát thương diện rộng. Và đặc biệt, game có gốc nhìn từ trên xuống, đây là đặc trưng có bản của các thể loại MOBA. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của vòng bo khiến người chơi càng về cuối buộc phải chạm trán với nhau để tìm ra người thắng cuộc. Hiện tại, người có thể tải file APK trên web lopte về rồi giải nén, cài đặt và chơi như bình thường. Hiện tại trò chơi này hiện đã có mặt trên Google Play nhưng chưa hỗ trợ người Việt tải. Vì thế, lopte mang đến tựa game này cho các bạn có thể trải nghiệm một cách hoàn toàn miễn phí. Tải và trải nghiêmh ngay nhé.

Xem video chơi game

Hướng dẫn cài đặt
B1. Tải file data về giải nén và chép vào thu mục obb theo đường dẫn android/obb
B2. Tải file apk về cài đặt
B3: vào game tận hưởng

Link Tải

Chúc các bạn cài đặt thành công và  chơi game vui vẻ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button