Phần Mềm - Ứng DụngPhần mềm Android

Tải Adobe Lightroom MOD APK 5.3.1 (Premium Unlocked)

Thông tin hỗ trợ phiên bản Adobe Lightroom

  • Genres: Photography.
  • Version: 5.3.1.
  • Developer: Adobe.
  • Requires: 5.0.
  • Size: 81 MB.
  • MOD Features: Premium Unlocked.
  • Updated: 2020/07/15.

Tải Adobe Lightroom MOD APK 5.3.1 (Premium Unlocked)

Đối với những người bạn quan tâm đến việc chụp ảnh bằng thiết bị Android của mình, luôn cần có ứng dụng chỉnh sửa ảnh của riêng bạn . Điều đó đang được nói, bằng cách kết hợp cả máy ảnh mạnh mẽ và các tùy chọn chỉnh sửa ảnh tuyệt vời trong ứng dụng mới của họ, Adobe Lightroom sẽ giới thiệu cho người dùng Android những trải nghiệm hài lòng nhất với các cảnh quay được chụp.

Hãy vui vẻ với những bức ảnh tuyệt vời của bạn, dễ dàng chụp và chỉnh sửa rực rỡ với ứng dụng tuyệt vời này từ Adobe. Thực hiện tất cả các loại thay đổi khác nhau để tô màu, giá trị, bố cục, hiệu ứng hình ảnh, độ phân giải và nhiều khía cạnh của hình ảnh mà bạn muốn. Hoặc cách khác, đi đến một tùy chọn đơn giản nhưng cực kỳ dễ tiếp cận sẽ mang lại những bức ảnh tuyệt vời chỉ trong một vài thao tác.

Tìm hiểu thêm về ứng dụng tuyệt vời của Adobe Lightroom với các đánh giá của chúng tôi.

Nó làm gì?

Như bạn có thể đoán, Adobe Lightroom là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh có khả năng cho các thiết bị Android của bạn. Tại đây, người dùng sẽ thấy mình có thể đi sâu vào các tùy chọn và tính năng tuyệt vời cho phép bạn chụp những hình ảnh và video tuyệt vời.

Và ngay khi bức ảnh được chụp, bạn cũng có thể sử dụng các tính năng thiết kế tích hợp trong Adobe Lightroom để tùy chỉnh và chỉnh sửa hiệu quả hình ảnh của bạn theo cách bạn muốn. Việc điều chỉnh di động của ứng dụng chỉnh sửa ảnh Adobe nổi tiếng sẽ cung cấp các tính năng đơn giản và dễ tiếp cận cho tất cả người dùng để sử dụng hiệu quả. Bạn không cần phải là một chuyên gia để trở nên thành thạo trong ứng dụng tuyệt vời này.

Trên hết, với Adobe Lightroom có ​​sẵn trên thiết bị di động của bạn, bạn thậm chí có thể khám phá các tính năng nâng cao chỉ có trong phiên bản PC của ứng dụng. Do đó, trình chỉnh sửa ảnh tuyệt vời này sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm đáng kinh ngạc không thể so sánh với bất kỳ đối thủ nào khác.

Tải Adobe Lightroom MOD APK 5.3.1 (Premium Unlocked)

Yêu cầu

Để sử dụng ứng dụng, bạn chỉ cần một thiết bị Android hoạt động với camera sẵn sàng để sử dụng. Thoải mái chụp nhiều ảnh trong nhiều điều kiện khác nhau bằng camera tích hợp hoặc ứng dụng camera của thiết bị. Và với các tùy chọn chỉnh sửa đơn giản và được tối ưu hóa tốt, Adobe Lightroom sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và dễ tiếp cận cho hầu hết các thiết bị Android của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể muốn sử dụng một thiết bị có thiết lập máy ảnh phù hợp, điều này sẽ cho phép thiết bị thu được nhiều cảnh quay nhất. Do đó, làm cho chỉnh sửa cuối cùng trong ứng dụng ít thuế hơn rất nhiều.

Các tính năng tuyệt vời

Dưới đây là tất cả các tính năng tuyệt vời mà ứng dụng cung cấp:

Chụp ảnh tuyệt vời với máy ảnh chuyên nghiệp

Để bắt đầu, người dùng Android trong Adobe Lightroom sẽ thấy mình có quyền truy cập vào một camera tích hợp tuyệt vời với nhiều tính năng chuyên nghiệp của nó. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh của mình và nâng cao trải nghiệm hình ảnh với nhiều tùy chọn điều khiển thú vị.

Tận hưởng các giao diện trực quan và các lệnh cử chỉ khi bạn thay đổi hiệu quả tiêu cự, độ sáng, độ phơi sáng, bộ đếm thời gian và rất nhiều tính năng chụp ảnh nâng cao trong ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cho phép bạn xuất hình ảnh của mình ở HDR và ​​RAW, điều này giúp cho việc chỉnh sửa sau này dễ dàng hơn rất nhiều.

Sử dụng trình chỉnh sửa di động để chỉnh sửa ảnh của bạn ở bất cứ đâu

Và đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng có thể thấy mình thích ứng dụng chỉnh sửa di động tuyệt vời cho phép bạn điều chỉnh và tùy chỉnh hình ảnh của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Tại đây, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chỉnh sửa di động tuyệt đối.

Chuẩn bị sẵn sàng ảnh thô của bạn và bắt đầu tham gia vào các tùy chọn chỉnh sửa đơn giản nhưng hiệu quả trong Adobe Lightroom. Thoải mái chạm và kéo các thanh trượt để tùy chỉnh ánh sáng, tô màu và thêm tất cả các loại hiệu ứng hình ảnh khác nhau vào ảnh chỉ trong vài giây.

Điều đó đang được nói, các tùy chọn chỉnh sửa tuyệt vời trong Adobe Lightroom sẽ cho phép người dùng hít thở cuộc sống mới vào ảnh của họ và làm cho chúng nổi bật so với các ảnh thường được chụp khác. Có quyền truy cập vào các thuộc tính khác nhau trên ảnh của bạn và sử dụng các thanh trượt trực quan để điều chỉnh và tùy chỉnh chúng một cách hiệu quả để dễ dàng thích ứng với các chủ đề nhất định.

Ngoài ra, có quyền truy cập vào tất cả các công cụ phổ biến và hiệu quả sẽ cho phép bạn tạo ra những bức ảnh siêu sạch và thực tế. Điều chỉnh tiêu cự của hình ảnh của bạn, thay đổi kích thước và tỷ lệ hình ảnh hoặc thậm chí uốn cong phối cảnh khi bạn cho nó cảm giác khác biệt khi nhìn vào.

Thưởng thức trình chỉnh sửa nâng cao với các tính năng tuyệt vời

Và cùng với các tính năng chỉnh sửa phổ biến và có thể truy cập, người dùng Android cũng có thể có quyền truy cập vào các tùy chọn chỉnh sửa chuyên sâu và nâng cao thậm chí được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Điều đó đang được nói, bạn có thể thưởng thức chỉnh sửa ảnh tuyệt vời đến từng chi tiết với các tính năng độc quyền từ dòng sản phẩm Adobe.

Vui lòng chọn bất kỳ phần nào trong hình ảnh của bạn để thực hiện bất kỳ thay đổi lớn hoặc nhỏ nào với các cải tiến hoặc tùy chỉnh khác nhau. Sử dụng Bàn chải chữa bệnh để thay đổi hiệu quả hình ảnh của bạn hoặc bất kỳ khu vực nhất định nào trong toàn bộ hình ảnh.

Và tất nhiên, đối với những người không quen thuộc với doanh nghiệp, bạn cũng có thể nhận được các hướng dẫn trực quan và nhanh chóng tìm hiểu cách sử dụng các tính năng nâng cao của ứng dụng. Lấy cảm hứng và vui vẻ với các hướng dẫn từng bước sẽ cho bạn thấy chính xác những gì bạn cần để làm cho hình ảnh của bạn tốt hơn.

Tải Adobe Lightroom MOD APK 5.3.1 (Premium Unlocked)

Hãy vui vẻ với nhiều cài đặt trước và bộ lọc hiệu quả

Trên hết, để có trải nghiệm chỉnh sửa ảnh nhanh chóng và hiệu quả, giờ đây bạn có thể sử dụng các cài đặt trước và bộ lọc có sẵn trên Adobe Lightroom. Tại đây, bạn có thể dễ dàng chụp bất kỳ hình ảnh nào bằng máy ảnh chuyên nghiệp của mình và chỉ cần chọn bất kỳ hiệu ứng hình ảnh nào bạn muốn có trên ảnh của mình. Các tùy chỉnh trực quan và thú vị sẽ trao quyền cho hình ảnh của bạn một cách hiệu quả.

Ngoài ra, đối với những người bạn quan tâm, bạn cũng có thể tạo các cài đặt trước của riêng mình với các kết hợp hiệu ứng hình ảnh nhất định và lưu chúng vào ứng dụng. Và bất cứ khi nào bạn cần chỉnh sửa hình ảnh mới, chỉ cần chọn các cài đặt trước đã lưu của bạn để có trải nghiệm nhanh chóng và hiệu quả. Sẽ chỉ mất vài cú nhấp chuột trước khi bạn có thể thưởng thức một hình ảnh được chỉnh sửa rực rỡ vừa được chụp gần đây.

Tận hưởng các tổ chức thông minh với Adobe Sensei

Và nếu bạn là người thích chụp ảnh, bạn sẽ nhanh chóng thấy thư viện của mình chứa đầy các loại hình ảnh. Trừ khi bạn dành thời gian để sắp xếp lại chúng, chẳng mấy chốc, bộ lưu trữ của bạn sẽ hết dung lượng và sẽ mất nhiều thời gian để sắp xếp tất cả chúng.

Mặt khác, với Adobe Lightroom, người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào Adobe Sensei tuyệt vời, điều này sẽ giúp bạn sắp xếp các thẻ nhất định một cách hiệu quả và khéo léo. Điều đó đang được nói, với các thuật toán thông minh, ứng dụng sẽ tự động phân loại các hình ảnh được chụp thành bất kỳ thẻ nào bạn muốn. Và chỉ với một tìm kiếm đơn giản cho một số từ khóa nhất định, bạn có thể có những bức ảnh đó để sẵn sàng chỉnh sửa hoặc chia sẻ.

Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép bạn tạo ra những album tuyệt vời về những bức ảnh yêu thích của bạn. Vui lòng đánh dấu và nhóm các hình ảnh mà bạn thích nhất và muốn xem lại mỗi lần một lần để ứng dụng có thể hiển thị nó thường xuyên hơn trong các tìm kiếm.

>>> Xem thêm:  phần mềm android

Chia sẻ và truy cập ảnh của bạn với nhiều người khác

Trên hết, với trải nghiệm chia sẻ ảnh nâng cao, người dùng Android giờ đây có thể chia sẻ ảnh của họ với người khác thông qua Album nhóm. Tận dụng bộ nhớ đám mây trực tuyến để chia sẻ hoặc mời người khác đóng góp vào album của bạn. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ cho phép đồng bộ hóa thiết bị chéo với Adobe Creative Cloud Storage trên PC của bạn. Hãy thoải mái chụp và chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời trước khi đưa chúng vào bộ lưu trữ trực tuyến có thể truy cập của bạn.

Dùng miễn phí

Và mặc dù tất cả các tính năng tuyệt vời, Adobe Lightroom vẫn cung cấp hầu hết các tính năng tuyệt vời của nó hoàn toàn miễn phí. Điều đó đang được nói, người dùng Android có thể dễ dàng tải xuống và cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của họ mà không phải trả bất cứ điều gì.

Hãy vui vẻ với ứng dụng đã được mở khóa của chúng tôi

Tuy nhiên, với ứng dụng là một vật phẩm tự do, bạn sẽ cần trả thêm tiền để mở khóa tất cả các tính năng của ứng dụng, đây không phải là điều mà tất cả chúng ta có thể làm. Do đó, thay vào đó, bạn có thể muốn dùng phiên bản sửa đổi của Adobe Lightroom trên trang web của chúng tôi . Với nó, bạn có thể vui chơi với ứng dụng hoàn toàn miễn phí và đã mở khóa , loại bỏ quảng cáo, v.v. Và tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống APK Adobe Lightroom Mod , làm theo hướng dẫn được cung cấp của chúng tôi và bạn có thể cài đặt thành công trên thiết bị của mình.

Hạn chế

Ứng dụng yêu cầu phần cứng cho người dùng chuyên nghiệp

Nếu bạn chỉ dự định thực hiện một vài thay đổi đơn giản cho hình ảnh của mình bằng các chỉnh sửa nhanh, sẽ không có bất kỳ vấn đề nào với ứng dụng. Tuy nhiên, khi bạn tìm hiểu sâu hơn về các tính năng của nó và sử dụng các tùy chọn nâng cao hơn, Adobe Lightroom sẽ yêu cầu một phần cứng di động khá để xử lý các lệnh của nó. Do đó, bạn sẽ thấy ứng dụng có độ trễ và đóng băng trên điện thoại cũ, đây chắc chắn là một nhược điểm lớn.

Phán quyết cuối cùng

Tuy nhiên, với tất cả các tính năng tuyệt vời và hữu ích của nó, Adobe Lightroom chắc chắn là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời khác trên các thiết bị di động của bạn có thể cạnh tranh với PixelLab và VSCO Photo Editor . Hãy hoàn thành bộ ba ứng dụng chỉnh sửa ảnh cuối cùng của bạn bằng cách thưởng thức phiên bản mở khóa của ứng dụng trên trang web của chúng tôi

Link download: 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button