Bạn đang ở đây
Home > Công Nghệ > Điện Thọai - Máy tính > Tải APK Gcam 7.4 mới nhất cho tất cả các thiết bị Android

Tải APK Gcam 7.4 mới nhất cho tất cả các thiết bị Android

Mới đây, Google đã bắt đầu thử nghiệm phiên bản mới của ứng dụng máy ảnh. Google Camera v7.4 có một số thay đổi đáng kinh ngạc đối với giao diện người dùng, các bản sửa lỗi lớn và chuẩn bị cho các điện thoại dòng Pixel 5 sắp ra mắt và cũng đã được thử nghiệm trên Pixel 4a. Theo phân tích File APK của ứng dụng Google Camera v7.4 , cơ sở mã cho thấy Gcam 7.4 mới nhất đang được thử nghiệm kỹ lưỡng trong Pixel 5 và 5 XL cùng với 4a. Điều này có thể quan trọng đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng camera phụ trên các mod Google Camera cho tất cả các thiết bị Android. Vì vậy, APK tải xuống Pixel 5 Gcam 7.4 để chụp ảnh trên điện thoại thông minh.

google camera v7.4

Google Camera 7.4 là phiên bản mới nhất có tính năng thu phóng camera 8X trong khi quay video cho dòng Pixel 4 hàng đầu hiện tại. Tính năng này trong tương lai sẽ có các thiết bị Pixel 4 (XL), Pixel 3 (XL), 2 (XL), OG Pixel 1 (XL) cũ hơn. Gcam 7.4 APK Mod cũng mang đến một tùy chọn mới trong menu thả xuống (hoặc chuyển nhanh có sẵn trên kính ngắm) để thay đổi độ phân giải trong khi quay video. Cuối cùng, chúng tôi đã tìm thấy một số mã Pixel 5 trong tệp kê khai Android.

Vì vậy, đây là Gcam 7.4 APK mod đầu tiên có sẵn để tải xuống từ nhà phát triển BSG. Đây là Google Camera 7.4 đã được sửa đổi, do đó, nó sẽ hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android hiện nay với đầy đủ chức năng và tính năng. Chưa kể, nó còn có tất cả các tính năng của Gcam 7.3 trước đây như chế độ Astrophftimey, Chế độ chụp đêm, Chế độ chân dung, Google Lens và nhiều tính năng khác. Thêm vào đó, thêm lợi ích của các cài đặt và tùy chọn nâng cao từ các mod Gcam như lựa chọn cấu hình camera, kích hoạt các camera phụ như ống kính ultrawide và ống kính tele, hỗ trợ cho Samsung Exynos, v.v.

Có thể bạn thích:   Google Camera 7.0 với chế độ Chụp ảnh thiên văn dành cho một số máy Android

Một số tính năng tuyệt vời từ Gcam 7.3 trước bao gồm chế độ Không làm phiền tự động trong khi quay video; cần thiết cho người dùng không muốn có bất kỳ sự xáo trộn nào trong khi sử dụng máy ảnh và bị bắn phá với các thông báo và thông báo ứng dụng. Vì vậy, hãy tải xuống và cài đặt các mod APK Gcam 7.4 từ các nhà phát triển khác nhau như BSG, Arnova, Parrot, cstark, và nhiều hơn nữa sắp tới. Vậy nên hãy chờ trong giây lát!qc

Tải Mod Gcam 7.4 cho tất cả các điện thoại Android

Dưới đây là APK được Mod lại của Google Camera 7.4 đầu tiên có sẵn để tải xuống. Cảm ơn nhà phát triển như BSG phiên bản thử nghiệm của Google Camera v7.4 mới nhất. Có tất cả các tính năng từ các phiên bản trước và sửa lỗi mới.

Lưu ý: Gcam 7.4 được nhắm mục tiêu hướng tới Android 10 trở lên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dùng thử trên Android 9 Pie hoặc sớm hơn. Đối với Android 8.0 / 8.1 Oreo hoặc thấp hơn, hãy sử dụng phiên bản cũ hơn của Gcam 7.3, 7.2, 7.0, 6.1, 5.2 được liệt kê bên dưới. Ngoài ra, bạn có thể chờ thêm các phiên bản  Gcam 7.4 đến từ các nhà phát triển như Arnova8G2, parrot, urnyx, cstark, dice, BSG, and more…google camera v7.4

Mod Google Pixel Gcam 7.4 của BSG

Đến từ nhà phát triển Gcam nổi tiếng BSG. bản mod máy ảnh Gcam 7.4 nên hoạt động trên các điện thoại thông minh mới nhất chạy Android 10 và 9 Pie bao gồm Xiaomi Mi8, Mix 2S / 3, Poco F1 / F2, Razer Phone 2, OnePlus 8, 8 Pro, OnePlus 7 series, Galaxy S20 series, v.v. Cũng từ các nhà sản xuất như Xiaomi, OnePlus, Samsung Galaxy, điện thoại Nokia, v.v.

Có thể bạn thích:   Xiaomi Mi Band 5 có thể được ra mắt vào ngày mai 3/4

Mod Gcam 7.4 của Pitbull

Các mod Gcam 7.4 của Pitbull sẽ hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android chạy Android 10 hoặc 9 Pie. Dựa trên BSG. Cảm ơn cơ sở BSG và cũng vì sự giúp đỡ của bạn với libpatcher rOm10.

Chúc bạn tải về cài đặt thành công

Xem thêm:

Nguồn: androidsage.com

Trả lời

Top