Game androidGame MobileThể Thao

Tải Dream league soccer Mod cầu thủ huyền thoại

Dream League Soccer 2021 là phiên bản mới nhất hiện nay cho tựa game bóng đá nổi tiếng này. Đây cũng là phiên bản chất lượng và đồ họa đẹp nhất hiện nay. Tuy nhiên phiên bản DLS 2021 không có các cầu thủ huyền thoại như các phiên bản cũ. Và nếu có thì bạn cũng cần có tiêu tốn một số lượng vàng khá nhiều mới có thể sở hữu. Hôm nay cafehitech sẽ mang đến cho bạn phiên bản DLS 2021 với cầu thủ huyền thoại miễn phí cho bạn thoải mái lựa chọn.

Dream league soccer cầu thủ huyền thoại có những gì?

Phiên bản mới bạn sẽ được sở hữu dàn cầu thủ siêu sao huyền thoại trước đây như: Ronaldo béo, Pele , Ronaldinho, KAKA….
  • Phiên bản này được Mod từ DLS 19 với Full Vàng và chỉ số vậy nên bạn có thể cài đặt phiên bản này với phiên bản DLS 2021 trên cùng 1 máy nhé.
  • Các cầu thủ đều được trang bị 100% chỉ số và kỹ năng vậy nên bạn có thể sử dụng và lựa chọn cho các vị trí đá khác nhau.
  • Bản này sẽ cung cấp đầy đủ các sơ đồ chiến thuật cho bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài ra còn những sơ đồ cực mạnh mà bạn phải sử dụng kim cương để mua thì cũng được miễn phí.
  • Nâng cấp sân vân động với sức chứa lên đến 90000 chỗ. Giúp bạn sẽ có những trận đấu đỉnh cao với ở các giải lớn Premie League , Laliga , World cup,..
  • Tài khoản Full 16 triệu vàng cho bạn thoải mái mua cầu thủ trong game mà không cần vất vả cày cuốc.
  • Tối ưu cho thời tiết đẹp và dễ nhìn, cải thiệu đồ họa đẹp cho các dòng máy yếu vẫn có thể chơi.

Tải xuống MORTAL KOMBAT Mobile miễn phí cho Android

Cafehitech luôn mang đến cho bạn những tựa game hay và link tải game hoàn toàn miễn phí. Vậy bên bạn có thể tải game ở các link bên dưới mà chúng tôi tổng hợp được. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy ủng hộ Web bằng “1 Share” trên bài viết để Website có động lực phát triển hơn.

Có thể bạn thích:   Guild of Heroes MOD APK v1.79.2 (No Skill Count-Down)

Link tải game miễn phí:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button