Game androidGame MobileThể Thao

Tải First Touch Soccer 2021 (FTS 21) Mod Apk + Obb Data (full tiền)

First Touch Soccer 2021 (FTS 21) Mod Apk Obb Data cho Android , Đây là tựa game offline được được cập nhật với lần chuyện nhượng cầu thủ mới nhất. Game được tiến về đồ họa khi khuôn mặt các cầu thủ được làm chi tiết hơn và sân bóng cũng được sửa đổi. Game cho phép bạn bắt đầu sự nghiệp quản lý bóng đá đỉnh cao của mình. Bạn sẽ giành chiến thằng trong các trận đáu và đưa đội bóng của mình lên đinh cao.

Giới thiệu về game

Trong FTS 2021 Mod Apk , khuôn mặt người chơi đã được cải thiện, tương tự như trong Dream League Soccer , khuôn mặt đối sánh với khuôn mặt bạn thấy trong các cảnh trận đấu bóng đá ngoài đời thực.

Sân vận động trong First Touch Soccer 2021 phiên bản Android, rộng hơn, mang lại tầm nhìn tốt hơn khi chơi với đối thủ của bạn và nhờ đó, bạn có thể dễ dàng phát hiện vị trí của đồng đội và chuyền bóng cho bất kỳ ai trong số họ.

Các chế độ trò chơi như Giải đấu, Đấu nhanh, Bắt đầu trận đấu, Huấn luyện đều hoạt động trong phiên bản 2021 của First Touch Soccer cho tất cả điện thoại Android.

Các trận đấu Thử thách hàng ngày vẫn xuất hiện trong FTS 2021, nơi bạn có thể chơi với các đối thủ ngẫu nhiên hàng ngày và kiếm thêm xu hoặc tiền để chi tiêu trong trò chơi.

Số tiền không giới hạn hoặc nhiều hơn có sẵn trong trò chơi bóng đá First Touch Mobile năm 2021, số tiền này giúp bạn mua những cầu thủ có thành tích tốt từ các đội khác.

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn số tiền không giới hạn trong trò chơi FTS 2021, bạn có thể xóa tệp profile.dat bằng cách vào thư mục Android, nhấp vào thư mục dữ liệu, sau đó tìm kiếm profile.dat và xóa tệp.

Tại thời điểm này, bạn có thể hỏi về việc chuyển nhượng cầu thủ, vâng, tất cả các cầu thủ đã được chuyển nhượng hoặc đang ở trong đội bóng mà họ cho là, ví dụ về các vụ chuyển nhượng được thực hiện gần đây, chuyển ighalo sang Manchester United, Minamino đến Liverpool, v.v.

Tính năng bình luận của FTS 21 vẫn hoạt động tốt, với một số cải tiến nhỏ, bạn vẫn có thể nghe thấy tên của một số cầu thủ được gọi trong các trận đấu trực tiếp, v.v.

Tính năng nhiều người chơi của FTS vẫn đang được phát triển, nó sẽ tương tự như game bóng đá Dream League cho Android khi được phát hành đầy đủ.

First Touch Soccer 2021

Có gì mới ở phiên bản FTS 21

 • Bộ dụng cụ câu lạc bộ năm 2021
 • Cải thiện chơi trò chơi.
 • Thêm tiền hoặc xu.
 • Chuyển nhượng và xếp hạng người chơi đầy đủ.
 • Những gương mặt cầu thủ thực thụ.

Tải First Touch Soccer 2021 Mod Apk Obb Data cho Android

Bạn có thể tải xuống First Touch Soccer 2021 bằng cách nhấp vào liên kết bên dưới. Bạn tải xuống tệp Apk/Obb/Data đã được sửa đổi một cách dễ dàng, sau đó làm theo các bước để cài đặt trong phần tiếp theo của bài đăng này.

Note: Bạn phải gỡ cài đặt FTS 2020 trước khi cài đặt phiên bản 2021 bên dưới.

Bạn cần bấm like page để mở khóa link tải

 

 

Hướng dẫn cài đặt FTS 2021 Apk Obb Data

 1. Cài đặt và mở ứng dụng Zarchiver.
 2. Sử dụng nó để mở thư mục tải xuống.
 3. Định vị tệp Zip Obb FTS 2021 trong thư mục tải xuống của bạn.
 4. Nhấp vào tệp Obb Zip cho FTS 2021 .
 5. Menu tùy chọn sẽ bật lên, nhấp vào “Extract” .
 6. Điều hướng hoặc chuyển đến điện thoại hoặc Bộ nhớ thiết bị .
 7. Nhấp vào thư mục Android .
 8. Nhấp vào thư mục Obb nằm trong thư mục Android.
 9. Bây giờ hãy nhấp vào “Extract Icon” trông giống như một mũi tên chỉ xuống.
 10. Để giải nén tệp Zip Data FTS 2021 , tương tự, hãy làm theo các bước ở trên và đi đến thư mục Android , nhấp vào Thư mục dữ liệu và giải nén tệp dữ liệu FTS.

Lưu ý rằng tệp FTS Data Zip rất quan trọng để giải nén, để bạn có thể nhận được các vụ chuyển nhượng cầu thủ mới nhất và bộ dụng cụ đầy đủ của đội cho mùa giải.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button