Mô Phỏng

Tải Game Fallout Shelter Full Crack – Hack Full

Fallout Shelter Full Crack là tựa game mô phỏng dưới dạng free to play, được phát triển bởi hãng Bethesda Game Studios, do Bethesda Softworks phát hành chính thức.

Fallout Shelter cho PC là phiên bản window của phiên bản Fallout đã phát hành trước đó trên thiết bị di động iOS vào tháng 6/2015. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng hầm trú ẩn của mình và kiểm soát Vaultor dưới căn hầm trú ẩn, sau một trân đại họa về nguyên tử, hậu quả của chiến tranh hạt nhân.

Trong trò chơi, người chơi sẽ vận dụng các kỹ năng ưu việt của Vaultor để phân công công việc cho những người trú ẩn, qua đó có thể cung cấp các tài nguyên bao gồm: Năng lượng, thực phẩm, nước sạch.

Ngoài ra, để chống chọi lại với các mầm hiểm nguy từ bên ngoài, từ các cuộc tấn công của những kẻ “ngoại lai” cho đến những con quái vật hung hãn, thậm chí là những con gián khổng lồ chui từ mặt đất (trong hầm) lên, hay là những đợt hỏa hoạn lớn trong hầm. Ngươi chơi có thể xây dựng các hầm chuyên về sản xuất vũ khí, quần áo, giáp. Ngoài ra, việc làm đẹp, thẩm mỹ cũng được cân nhắc đến.

Thông qua các nhiệm vụ, người chơi cũng có thể nhận được các dụng cụ, nguyên liệu cần thiết để chế tạo đồ dùng cần thiết cho mình.

Có thể bạn thích:   MotoGP20

Có thể nói, Fallout Shelter là một trong những trò chơi đột phá, có sức hấp dẫn lớn, khi chỉ trong vỏn vẹn 2 tuần, doanh thu nhà phát hành nhận được lên đến 5,1 triệu USD nhờ bán vật phẩm ảo trong game.

Fallout Shelter Full Crack

Phiên bản dưới đây là phiên bản V1.13 và chưa được hack. Để hack game, bạn vui lòng truy cập vào đường link sau và làm theo hướng dẫn: Fallout Shelter Hack

Mã: GFC10003

TẢI XUỐNG

fallout shelter offline full crack
fallout shelter offline full crack
fallout shelter hack
fallout shelter hack
fallout shelter hack full
fallout shelter hack full

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button