Hành Động

Tải Game Hay Cho PC Steel Rats Crack

Tải Game Hay Cho PC Steel Rats Crack

Steel Rats Crack download PC Steel Rats download được phát triển và xuất bản bởi Tate Multimedia.

Trở thành một trong những Steel Rats, một băng nhóm biker tuyên thệ nhậm chức để bảo vệ thành phố của họ. Tất cả để chống lại một đội quân xâm lược của robot ngoài hành tinh – Junkbots. Xác tàu và đi qua đám kẻ thù, chuyển đổi giữa bốn nhân vật độc đáo khi bạn tàn phá bằng cỗ máy giết người tối thượng.

Đi theo phong cách thông qua thế giới tương lai retro của Steel Rats crack. Đặt trong một phiên bản thay thế của Mỹ năm 1940. thiết lập và gắn kết con ngựa crôm của bạn và tiết kiệm Coastal City từ đám xâm lược của Junkbots.

Xe máy của bạn là vũ khí của bạn được thiết kế để đè bẹp kẻ thù của bạn theo những cách tuyệt vời. phong cách trong khi đi ngang, xuống bên trái và bên phải, trên nóc nhà và xuyên qua đường hầm kẻ thù bị xâm phạm. Tính năng Race, shoot, stunt all for the price of one!

Bây giờ cho một cái gì đó một chút khác nhé. Chuột thép pha trộn các thể loại theo cách không có trò chơi trước đây, truyền tải xe đạp diễn viên đóng thế 2.5D. đua xe với nền tảng chính xác và chiến đấu xe cộ dữ dội. Phát huy và tiêu diệt!

Có thể bạn thích:   Thronebreaker: The Witcher Tales Crack

Xe máy của bạn là vũ khí của bạn trong cuộc chiến chống lại một đám xâm lược của người ngoài hành tinh Junkbots. Kết hợp cận chiến cận chiến và bắn súng chết người, chính xác với một kho vũ khí lố bịch. Chúng bao gồm lưỡi cưa gắn trên bánh xe, súng harpoon, ống xả phun lửa. Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một số cách sử dụng những công cụ này để tàn phá kẻ thù của bạn.

>> Xem thêm: Tải Game hay cho PC, game offline hay nhất cho máy tính

Cấu hình Steel Rats Crack

Cấu hình tối thiểu

  • Yêu cầu bộ vi xử lý 64 bit và hệ điều hành
  • Hệ điều hành: Win 7 trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E8400 / AMD Phenom II X4 940
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: GeForce GT 630 / Radeon HD 7570
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Dung lượng: 6 GB dung lượng còn trống
  • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX

PART 1 TẢI PART .2.

Steel Rats crack
Steel Rats crack
Steel Rats download
Steel Rats download

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button