Hành Động

Tải Game Niffelheim Full Crack PC

Game Niffelheim Full Crack PC

Game Niffelheim Full Crack PC thuộc thể loại game hành động 2D, phiêu lưu và RPG, được phát hành bởi Ellada Games.

Bạn sẽ chiến đấu như một chiến binh dũng cảm trên con đường của mình để đánh bại những con quỷ. Nó không quan trọng làm thế nào bạn tiêu diệt kẻ thù. Bạn chỉ cần mở theo cách của bạn bằng cách loại bỏ chúng.

Với Niffelheim, cái chết nghĩa là không có nghĩa gì với các vị thần. Hãy đứng dậy và đối diện với ma quỷ của cái chết. Chiến đấu chống lại cơn thịnh nộ mù của tinh thần. Chiến thắng chống lại các lực lượng cổ đại cai trị thế giới khắc nghiệt này. Con đường của bạn ngập tràn máu và mồ hôi, vì đó là con đường của chúa tể thực sự của những vùng đất này. Đắm chìm trong bóng tối và đối mặt với cái ác ẩn nấp bên dưới. Đào sâu bên dưới trái đất, khám phá thế giới ngầm, thu hoạch thực phẩm và tài nguyên.

Chiến đấu theo cách của bạn thông qua các hang động đáng ngại, xây dựng thành trì của bạn. Chiến đấu, buôn bán, săn bắt và xây dựng trang trại. Thủ công vũ khí và công cụ độc đáo. Đảm bảo một lực lượng cổ xưa để chinh phục vùng đất của đối phương. Tháng ba chống lại ma quỷ của cái chết.

Tự do hành động tuyệt vời: khám phá một thế giới được cai trị bởi tinh thần cổ đại, nhiệm vụ của linh mục hoàn chỉnh, kẻ thù chiến đấu và lãnh thổ chinh phục trong cuộc đấu tranh cho quyền tối cao – khả năng hầu như vô hạn;

Có thể bạn thích:   Tải Game State of Decay 2 Crack Miễn Phí

Trò chơi này Độc đáo thực hiện thế hệ ngẫu nhiên của thế giới ngầm với ngục tối vô tận và hang động tràn ngập những sinh vật và quái vật phi thường cũng như vô số kho báu; Bạn cần phải Đấu tranh để sống sót trong một thế giới tàn nhẫn của tinh thần nguy hiểm: thu thập tài nguyên, săn bắt động vật, xây dựng thành trì của bạn, thủ công các vật phẩm độc đáo, vũ khí và các công cụ trong các hội thảo.

Death means nothing to the Gods. Arise and face the demons of death. Fight against the blind rage of spirits. Triumph against the ancient forces that rule over this harsh world. Your path is steeped in blood and sweat, for it is the path of the true lord of these lands.Immerse yourself in darkness and face the evil that lurks below. Dig deep beneath the earth, explore the underworld, harvest food and resources.

Fight your way through ominous caverns, build up your stronghold. Battle, trade, hunt and build farms. Craft unique weapons and tools. Enslave an ancient force to conquer enemy lands. March against demons of death. Great freedom of action: explore a world ruled by ancient spirits, complete priests’ quests, battle foes and conquer territory in the struggle for supremacy – the possibilities are virtually limitless;

This game Uniquely implemented random generation of the underworld with endless dungeons and caverns swarming with extraordinary creatures and monsters as well as countless treasures; You need to Struggle for survival in a ruthless world of treacherous spirits: gather resources, hunt animals, build up your stronghold, craft unique items, weapons and tools in workshops.

Có thể bạn thích:   Tải Game WWE 2K19 Crack Full PC

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10
  • Bộ vi xử lý: lõi kép 1,7 GHz
  • Bộ nhớ: RAM 4 GB
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 650Ti
  • Mạng: Kết nối Internet
  • Dung lượng: 2 GB dung lượng còn trống

TẢI XUỐNG

mật khẩu giải nén: gamefullcrack.com

Niffelheim Free Download
Niffelheim Free Download
download Niffelheim full crack
download Niffelheim full crack

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button