Game - Thủ Thuật - Mẹo HayGame androidGame MobileHành ĐộngNhập Vai

Tải Game Rules of Survival APK cho Android (phiên bản mới nhất)

Rules of Survival được xem là phiên bản quốc tế của tựa game Terminator 2 được hãng NetEase phát triển và phân phối trên toàn thế giới. Terminator 2 dưới dạng thử nghiệm nội bộ chỉ có người Trung Quốc hỗ trợ, và bây giờ họ mang Rules of Survival ra thế giới bằng ngôn ngữ tiếng Anh. Và gần như tất cả những trở ngại cho người chơi game đã chính thức được gỡ bỏ. Những điểm nổi bật của game Rules of Survival trong phiên bản mới nhất này là gì?

Tóm tắt về Rules of Survival APK

Tên

Rules of Survival APK

Nhà xuất bảnNetEase
Thể loại3D , Trực tuyến , Bắn súng , Sinh tồn
Phiên bản mới nhất1.367157.367639
Kích thước96 triệu
Tính năng MODKhông
Nền tảngAndroid 4.0
Nhận nó trênTải xuống từ Google Play

 

Rules of Survival

.

Khốc liệt, cạnh tranh

Khi bạn tham gia Rules of Survival , bạn sẽ trải nghiệm trò chơi sinh tồn khốc liệt nhất khi bạn được giải thoát khỏi máy bay cùng 99 người chơi khác đến một hòn đảo lớn. Sẽ chỉ có một người sống sót và bạn sẽ phải tìm cách sống sót và tiêu diệt tất cả những người chơi còn lại.

Bắt đầu với hai bàn tay trắng, bạn sẽ phải tìm kiếm thiết bị, vũ khí và đạn dược tại các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, thường là trong những ngôi nhà trống trên đảo. Hoặc họ có thể bị cướp bóc từ những người chơi khác. Tất nhiên, hệ thống thiết bị này vô cùng phong phú. Tùy thuộc vào phong cách vũ khí của bạn, bạn có thể chọn các loại vũ khí khác nhau từ súng lục, súng trường, súng máy đến súng bắn tỉa và vũ khí cận chiến. Không chỉ vậy, bạn có thể sử dụng các phương tiện khác nhau để di chuyển quanh đảo nhanh hơn, nhưng hãy cẩn thận vì bất kỳ vị trí nào cũng có thể có kẻ thù của bạn muốn giết bạn để cướp xe và trang bị.

Chiến đấu nhóm

Điểm khá mới là Rules of Survival có cơ chế mới cho phép người chơi chiến đấu theo nhóm tối đa 4 người. Trong chế độ này, các thành viên trong nhóm sẽ giúp nhau tìm kiếm vũ khí, tiêu diệt kẻ thù và sống sót đến cùng.

Rules of Survival 2

Điều khiển trò chơi được thực hiện thông qua các phím ảo trên màn hình, điều này không lạ và rất dễ làm quen với người chơi mới. Cách bố trí các nút trong game khá khoa học, tối ưu và thuận tiện cho người chơi sử dụng các loại điện thoại khác nhau.

Đồ họa đẹp

Đồ họa của trò chơi được đánh giá cao nhất. Rules of Survival là không thể tin được, bản đồ rộng 6,4 x 6,4 km2, địa hình phong phú từ bờ biển, khu dân cư, sông, núi, bao gồm nhiều công trình khác nhau. Sở hữu đồ họa 3D siêu nét, Rules of Survival sẽ mang đến trải nghiệm sống động cho điện thoại di động của bạn. Các chi tiết nhỏ như vũ khí, chuyển động nhân vật, hiệu ứng lửa và các chi tiết nhỏ khác cũng được chăm sóc.

Tải xuống Rules of Survival cho Android (APK)

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button