Game MobileNhập VaiPhiêu Lưu

Tải Game Temple Run 2 mod tiền & unlock cho Android

Temple Run 2 không còn xa lạ với người dùng smarphone nữa bởi nó quá phổ biến. Đây là một tựa game đến từ hãng Imangi Studios và là phiên bản thứ 2 nối tiếp sự thành công của Temple Run 1 trước đó đã từng làm mưa làm gió trên thị trường game di động. Hầu hết các người chơi trên toàn thế giới đều đã từng sở hữu 2 phiên bản của tựa game này.

Temple Run 2 mod

Đây là một tựa game nhập vai trí tuệ nhanh nhen khi bạn nhập vai vào một anh chàng đang bị con quái vật khổng lồ truy đuổi và tìm cách thoát khỏi nó. Trên đường chạy trốn sẽ có kim cường, vàng, vật phẩm hỗ trợ giúp bạn chạy nhanh hơn, hút tiền, tọa tường để không bị té,… cũng đó là những chướng ngại vật biến đổi khôn lường mà nhiều người chơi khó có thế phản ứng kịp.

Game tăng tốc độ người chơi bằng cách khi người chơi chạy càng xa thì tốc độ chạy ngày càng tăng lên và bạn cần có phản ứng nhanh và cái đầu lạnh để xử lý vượt qua các chướng ngaih vật. Dưới đây là phiên bản Temple Run 2 mod tiền cho thiết bị Android được cafehitech chia sẻ miễn phí đến người chơi.

Yêu cầu và thông tin trò chơi

  • Hỗ trợ cài đặt trên các dòng máy chạy Android 2.3 trở lên.
  • Phiên bản chia sẻ: 1.63.0.
  • Dung lượng: 72 MB.
  • Phiên bản mod tiền vàng và kim cương không giới hạn.
  • Game chơi offline không cần internet.
  • Bung mod Temple Run 2 không cần root.

Temple Run 2 mod

Tải Temple Run 2 HD mod tiền cho Android

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button