Phiêu Lưu

Tải Game Wenjia Miễn Phí Cho PC

Game Wenjia miễn phí đươc phát triển và xuất bản bởi Dilemmastudio vào ngày 17/10/2018. Wenjia được phát triển trên đồ họa 2D.

Sự tĩnh lặng lâu đời của một khu rừng bị phá vỡ bởi một trận động đất bất ngờ. Khi dung nham nổ ra từ mặt đất, tinh linh của núi thấy mình bị bao quanh bởi cái chết bốc lửa.

Người chơi phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật trong tự nhiên để đạt được trái tim cháy bỏng của ngọn núi. Đồng thời giải cứu các linh hồn trước khi quá muộn.

Thế giới của WENJIA là một trong những thay đổi giữa các cõi Matter và Năng lượng.

Các cõi của Matter và Energy phản chiếu lẫn nhau trong tính hai mặt hoàn hảo. Tuy nhiên, một số thực thể trong lãnh vực đã tiến hóa thành những chúng sinh ít quan trọng hơn.

Nhân vật chính là con mèo và tinh thần là tất cả các ví dụ về những sinh vật đó. Các thực thể năng lượng tinh khiết có thể đi lại tự do giữa hai cõi.

WENJIA là một trò chơi nền tảng 2D với các yếu tố giải quyết câu đố. Người chơi có thể tự do di chuyển giữa hai cõi, mỗi cõi với những thử thách và trở ngại khác nhau. Người chơi phải sử dụng cả hai cơ chế của cõi để đạt được mục tiêu cuối cùng của họ.

Đồ họa vẽ tay tinh tế của WENJIA mang lại sự sặc sỡ sinh động của Matter Realm và sự kỳ lạ kỳ lạ của Vương quốc Năng lượng. Sự tương phản sắc nét giữa hai cõi cung cấp cho người chơi một bữa tiệc hình ảnh độc đáo.

Có thể bạn thích:   Ratchet and Clank: Rift Apart

Cấu hình game Wenjia Crack

Cấu hình tối thiểu

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E6400 @ 2.13GHz
  • Bộ nhớ: RAM 2 GB
  • Đồ họa: GeForce GT 730 HOẶC Radeon HD 4830
  • DirectX: Phiên bản 9.0
  • Dung lượng: 2 GB dung lượng còn trống

TẢI XUỐNG

TẢI XUỐNG

wenjia crack pc
wenjia crack pc
wenjia free download
wenjia free download

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button