Chiến LượcGame - Thủ Thuật - Mẹo HayGame androidGame MobileNhập Vai

Tải Hack Game Tân Thiên Long Mobile VNG Full cho Android

Bản hack game Tân Thiên Long Mobile của VNG mới nhất với các tính năng VIP mới nhất hiện nay như hack onehit, dồn combo nhanh, vật phẩm nâng cấp không giới hạn. Ngoài các tính năng hack full Kim Nguyên Bảo (KNB) vẫn còn nhé anh em, nếu ai cài đặt bị lỗi có thể thông báo với mình để mình fix tiếp cho anh em xài thoải mái.

Với bạn hack game Tân Thiên Long Mobile Hack & MOD cho Android APK giúp bạn cày level nhanh, dễ dàng hạ gục đối phương 1 hit quá bá đạo phải không.

Hack game tân thiên long mobile

Thông tin bản hack game tân thiên long mobile

+ Hack full 999999999 KNB

+ Hack onehit, 1 Kill

+ Hack mua đồ miễn phí

+ Hack combo nhanh

+ Hack lực chiến x3

+ Hack thú cưỡi

+ Antiban chống khóa nick

Giới thiệu game

Tân Thiên Long Mobile VNG là tựa game mobile 3D do Tencent phát triển nhưng không chỉ có mình Tencent Games, game còn có sự hỗ trợ bởi NSX Changyou – cha đẻ của bản Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile (hiện do VNG phát hành tại Việt Nam).

Trong bản di động này, Unity 5 được Tencent Games giới thiệu là công cụ đồ họa tiên tiến được áp dụng với Tân Thiên Long Mobile, phô trương độ bá đạo nền tảng đồ họa, sự sắc nét trong phân giải hình ảnh đỉnh cao.

Tính năng, hoạt động game sôi động, cày kéo cả ngày không hết. Có thể nói, có lẽ chỉ sau Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile với Unreal Engine 4, trò chơi do VNG phát hành lần này được thiết kế với nền đồ họa cao nhất trong dòng kiếm hiệp.

Tân Thiên Long Mobile VNG sẽ có khoảng 5 môn phái gồm Cái Bang, Nga Mi, Tiêu Dao, Thiên Sơn, Thiên Long, riêng Minh Giáo sẽ sớm có mặt sau đó ít thời gian. Tuy nhiên đối chiếu theo phiên bản mới nhất ở thị trường Đại lục thì Tân Thiên Long Mobile đã ra mắt tới 11 môn phái. Hi vọng NPH VNG sẽ sớm ra mắt những phái tiếp theo.

Bên cạnh đó là hệ thống gameplay phong phú, đa dạng: Thời Trang, Phi Hành, Tọa Kỵ nhiều hình dạng, kiểu dáng đặc sắc, thời thượng, hệ thống Trang Bị, Tùy tùng giúp tăng đáng kể lực chiến. Phó bản mở dần theo cấp bậc, gồm 2 loại Thường và Khó để người chơi chọn lựa, ngoài ra cũng có phó bản Boss cho người chơi tham gia.

Thêm vào đó là các hoạt động nhiệm vụ ngày đánh quái, kiếm nguyên liệu, vấn đáp, vượt tháp,…thoả sức khám phá. Đặc biệt là hệ thống khinh công nhẹ nhàng, thanh thoát, có thể bay, nhảy tự do, chắc chắn sẽ khiến cho những trận PK càng trở nên kịch tính, chân thực, sống động.

Tai hack tan thien long mobile miễn phí có nhiều chế độ chơi phát huy tối đa tính năng hack onehit, combo nhanh mà mình đã bug sẵn. Các nhiệm vụ vấn đáp, vượt tháp, đánh quái được làm mới hàng ngày không bị giới hạn như các game khác cho bạn trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Tân Thiên Long Mobile VNG.

TẢI XUỐNG: TanThienLong_mod.apk

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button