Phần Mềm - Ứng DụngPhần mềm AndroidPhần mềm IOS

Tải SHAREit APK 5.2.18 MOD không QC – Ứng dụng chia sẻ file cho Android

SHAREit APK 5.2.18 MOD – Phần mềm chia sẻ File hình ảnh, nhạc, video…từ thiết bị này sáng thiết bị khác một cách nhanh chóng. Như bình thường chúng ta thường dùng cáp, USB, Bluetooth, công nghệ điện toán đám mây để chuyển data từ thiết bị của bạn sang một thiết bị điện thoại khác và ngược lại. Đối với việc dùng dây cáp khá bất tiện vì không phải khi nào cũng mang theo bên mình, Sử dụng USB thì khiến thiết bị của bạn gặp nhiều rủi ro nếu không may dính những tệp tin độc hại. Bluetooth là phương án khá ổn tuy nhiên kết nối này lại không tiện cho việc chuyển những tệp tin có kích thước lớn và dẫn đến mất nhiều thời gian cho bạn. Trong trường hợp này thì giải pháp giải quyết vấn đề này là SHAREIT, một ứng dụng chia sẻ file nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay.

SHAREit apk

Thông tin tóm tắt về SHAREit MOD APK

TênSHAREit
Phát HànhSHAREit Technologies
Thể Loại
Phiên bản mới nhất5.2.18_ww
Dung Lượng24M
Tính năng MODKhông Quảng Cáo
Hỗ trợAndroid 4.1
Get It OnDownload from Google Play

Ứng dụng SHAREit là gì?

SHAREit là một ứng dụng được phát triển bởi ShareIt Technologies cho phép người dùng thiết bị di động chia sẻ cũng như nhận tệp tin, tài liệu, nhạc, video, hình ảnh, danh bạ…mà không cần đến kết nối bluetooth hay điện toán đám mây như trước đây. Ứng dụng này cho phép chuyển file từ một thiết bị android sáng Android, Android sang IOS hoặc Windows phone và ngược lại. Miễn là cả 2 thiết bị đều được cài đặt ứng dụng này thì đều có thể chuyển và nhận dữ liệu cho nhau qua sóng Wifi mà thiết bị phát ra.

 

Shareit APK mang đến khả năng linh hoạt và đây cũng là ưu điểm vượt trội của phần mềm này. Người dùng có thể chuyển một File từ điện thoại sang máy tính bảng, từ máy tính bảng sáng PC hay từ điện thoại sang PC một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ với vài thao tác cơ bản. Bên cạnh đó bạn cũng có thể khám phá kho âm nhạc, hình ảnh và gif, video trong phần online khá khổng lồ vs chất lượng cao.

SHAREit app

 

Shareit có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng

SHAREit có một giao diện khá đơn giản và rât trực quan, điều này giúp cho người dùng khá thuận tiện trong quá trình tiếp cận và sử dụng. Ở thiết bị gửi thì bạn chỉ cần lựa chọn tệp tin cần gửi và nhấn vào nút Send, Bạn sẽ phải chờ đợi trong vài giây để ứng dụng quét tệp tin. Sau đó bên thiết bị nhận tệp tin sẽ xác nhận và tải tệp tin vừa được chia sẻ vào bộ nhớ. Bạn cần chú đến khoảng cách giữa 2 thiết bị không quá xa nhau để có tốc độ chuyển file nhanh nhất và không bị gián đoạn trong quá trình chuyển file.

SHAREit

 

Các tính năng nổi bật

  • Chia sẻ file tốc độ cao nhanh gấp 200 lần Bluetooth, (20M/s)
  • Tệp tin được giữ nguyên chất lượng như bản gốc.
  • Cho phép chia sẻ tập tin không bị giới hạn dung lượng và số lượng.
  • Chia sẻ file nhanh chóng và dễ dàng.
  • Hỗ trợ đa nền tảng, chuyển file giữa nhiều thiết bị khác nhau qua mạng Wifi.
  • Giao diện trực quan, thân thiện và dễ sử dụng.
  • Cộng đồng người sử dùng lớn lên tới hàng tỉ người.
  • Shareit luôn bảo đảm an toàn cho tài liệu được chia sẻ.
  • Dung lượng nhẹ, chỉ với 20M
  • Hỗ trợ 39 ngôn ngữ

SHAREit Apk mod không quảng cáo là một ứng dụng rất hữu ích, đơn giản cũng như rất dễ sử dụng với tất cả mọi người kể cả bạn lần đầu sử dụng. Khi cài đặt ứng dụng Shareit mod gỡ quảng cáo thì bạn có thể chia sẻ file mình muốn đến bất cứ thiết bị nào và bất cứ nơi đâu bạn muốn với một tốc độ cực nhanh, an toàn và tiết kiệm thời gian. Giờ đây bạn có thể chia sẻ tất cả các file từ android sang IOS và ngược lại một các dễ dàng và nhanh chóng nhất.

>>> Tải bản mod: Shareit Apk Mod

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button