Tin Công Nghệ Khác

The Division 2 sẽ thêm chế độ “Hoàn toàn mới để nhượng quyền” vào năm nay

Ubisoft đã chia sẻ chi tiết về những gì mong đợi từ The Division 2 vào năm 2021. Các kế hoạch bao gồm một chế độ mới, theo nhóm phát triển, sẽ không giống bất cứ thứ gì chúng ta đã thấy trong loạt phim cho đến nay. Nhưng vì Ubisoft chỉ mới quyết định tiếp tục phát triển nội dung mới cho trò chơi, nên nhịp độ phát hành sẽ có một chút khác biệt.

The Division 2

Ubisoft đã không chia sẻ chế độ mới là gì, nhưng cho biết nó sẽ là “hoàn toàn mới đối với nhượng quyền thương mại”. Họ cũng đang nghiên cứu những cách mới để giúp cho xây dựng nhân vật của người chơi luôn mới mẻ khi họ tiếp tục chơi nội dung hiện có của trò chơi. Phần 5 sắp ra mắt Game thực sự sẽ trở lại của nội dung Phần 1, cho phép những người không nhận được phần thưởng nhất định cuối cùng giành được chúng. Điều này nhằm mục đích giữ cho người chơi tương tác trong khi nhóm phát triển làm việc, hiện bao gồm Ubisoft Bucharest cùng với Ubisoft Massive, làm việc trên nội dung hoàn toàn mới.

Được xem như là một thông báo của mình, Ubisoft cũng đã chia sẻ một số thống kê về trò chơi cho đến nay. Trên toàn bộ nhượng quyền thương mại, đã có 40 triệu người chơi và một đặc vụ trong game đã hồi sinh những người khác hơn 27.000 lần. Cũng đã có 156 tỷ bức ảnh chụp và một người chơi đã cố gắng leo hơn 36.000 tầng ở địa điểm The Summit.

Có thể bạn thích:   Cách tạo tên Free Fire bằng ký tự đặc biệt đẹp độc nhất 2020

Thực sự vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu nào về game thứ 3 đầy đủ từ Ubisoft, nhưng có khoảng cách ba năm giữa trò chơi đầu tiên và thứ hai. Division 2 đã có một khởi đầu chậm chạp, không như mong đợi về doanh thu của Ubisoft. Tuy nhiên, nó nhận được những đánh giá tích cực nói chung và nó đã cố gắng mang lại một kết thúc tốt đẹp. Ngay cả khi ra mắt, bằng cách thay đổi hoàn toàn kẻ thù trên bản đồ sau khi chiến dịch kết thúc.

Ubisoft Massive cũng đã có rất nhiều dự án, bao gồm một trò chơi Star Wars thế giới mở mới và một trò chơi Avatar. Về cơ bản, không có thông tin chi tiết nào về cả hai tựa phim, mặc dù chúng tôi biết FoxNext và Lightstorm sẽ hỗ trợ dự án Avatar và nó sẽ sử dụng cùng một công cụ Snowdrop như The Division 2 .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button