Bạn đang ở đây
Home > Công Nghệ > Điện Thọai - Máy tính > Thị trường smartphone sẽ chao đảo bởi iPhone X giá rẻ tuyệt đẹp

Thị trường smartphone sẽ chao đảo bởi iPhone X giá rẻ tuyệt đẹp

Với mức giá rẻ cộng thêm thiết kế đẹp đẽ cũng như các tính năng của iPhone giá rẻ sản phẩm sắp ra mắt sẽ khiến cho người dùng smartphone ngay lập tức xì tiền ra nâng cấp ngay.

Mặc dù cho tổng giám đốc điều hành Appple Tim Cook chưa từng đưa ra bất cứ thông tin gì nhằm giữ bí mật cho sản phẩm tiếp theo. Nhưng bằng một cách nào đó các thông tin về sản phẩm iPhone sắp ra mắt vẫn cứ hiển thị liên tục theo từng ngày một cách công khai.

Theo tin đồn năm nay không chỉ có 1 mà có tới 3 sản phẩm được ra mắt bao gồm một bản năng cấp của iPhone X hiện tại, một chiếc phiên bản cao cấp hơn với màn hình 6.5 inch iPhone X Plus và một chiếc iPhone X phiên bản giá rẻ có màn hình LCD 6.1 inch.

Thị Trường Smartphone Sẽ Chao Đảo Bởi IPhone X Giá Rẻ Tuyệt Đẹp
      iPhone X Plus bên trái có chiều cao hơn iPhone X giá rẻ, thiết kế không có sự khác nhau nhiều

Mới đây khi leaker nổi tiếng Benjamin Feskin đã đăng tải trên Twitter của mình về các hình ảnh được cho là của iPhone X Plus và iPhone X giá rẻ sắp ra mắt làm cho nhiều người càng tin tưởng hơn khi đã có các tin đồn trước đó. Mặc dù thông tin đó chưa có tính xác thực nhưng cũng giống như các lần ra mắt trước những hình ảnh này rất ăn khớp với các tin đồn trước đó.

Có thể bạn thích:   Xiaomi Mi 8 được cập nhật MIUI 11 ổn định dựa trên Android 10

Về chi tiết chúng ta có thể thấy iPhone X Plus chuẩn bị ra mắt vào tháng 9 tới đây sẽ được trang bị cụm camera chính gồm 3 cái nhằm mục đích cải thiện khả năng thu hình và tăng cường cảm biên 3D. Mặc dù trước đó các thông tin Apple cho biết phải tới tận năm 2019 mới trang bị cụm 3 camera chính cho iPhone.

Thị Trường Smartphone Sẽ Chao Đảo Bởi IPhone X Giá Rẻ Tuyệt Đẹp -1
iPhone X Plus sẽ có thể sở hữu tới 3 camera trong khi iPhone 6.1 inch chỉ có 1 cảm biến.

Điều mà nhiều người mong đợi nhất là mức giá ở thế hệ iPhone X sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay. Với mức giá iPhone X năm ngoái 1000 USD đã ngăn cản khá nhiều người mặc dù có nhu cầu nâng cấp điện thoại. Tuy nhiên theo những tin đồn với iPhone X màn hình LCD sẽ có mức giá hợp lý với nhiều người dao động từ 600-700 USD. Đây được cho là mức giá phù hợp với những người thích sử dụng iPhone trên thế giới.

Không chỉ thế tin đồn còn cho rằng tính năng 3D Touch trên iPhone X giá rẻ sẽ không được tích hợp, điều này sẽ có thể giúp máy tiết kiệm một phần dung lượng RAM cho tác vụ và ứng dụng. Và có thể viền dày hơn so với các iPhone X khác nhưng về cơ bản thiết kế của iPhone X giá rẻ cũng không có nhiều khác biệt.

Thị Trường Smartphone Sẽ Chao Đảo Bởi IPhone X Giá Rẻ Tuyệt Đẹp
            iPhone giá rẻ có được thiết kế và các tính năng tương tự các iPhone X khác.
Có thể bạn thích:   Các đợt cập nhật MIUI 11 cho các máy Xiaomi và Redmi

Theo các nhà phân tích ở thời điểm hiện tại có rất nhiều người có nhu cầu lên đời điện thoại. Việc Apple đa dạng hóa mức giá sản phẩm và sự xuất hiện của smartphone tầm trung sẽ giúp họ tiếp cận thêm số lượng đông đảo người dùng hơn. Nhiều người dự đoán smartphone tầm trung của iPhone sẽ mang tới cột mốc lịch sử cho Apple tương tự như năm 2015 khi ra mắt iPhone 6 tiêu thụ 231.2 triệu sản phẩm.

Trả lời

Top