Bạn đang ở đây
Home > Tin Game > Tin vui cho game thủ PS4, hàng mới sắp ra mắt, giá rẻ bất ngờ

Tin vui cho game thủ PS4, hàng mới sắp ra mắt, giá rẻ bất ngờ

Theo The Strait Times, Sony Group sẽ tiếp tục sản xuất những cỗ máy chơi trò chơi console PlayStation 4 trong suốt năm 2022 với mục đích giảm sự gián đoạn so với chuỗi đáp ứng toàn thế giới, vốn đang tác động trầm trọng đến sản lượng của phiên phiên bản PlayStation 5 mới đắt tiền ảo hơn.

Những cỗ máy chơi trò chơi PlayStation 5 của Sony đã khan hiếm nguồn cung kể từ lúc tung ra vào tháng 11/2020. Theo những người quen thuộc với vấn đề này, tập đoàn Nhật Phiên bản đã xác nhận với những đối tác lắp ráp của tôi vào hồi cuối năm ngoái rằng họ sẽ tiếp tục sản xuất thế hệ console trước trong năm 2022.

Những người giấu tên này tiết lộ, dù Sony chưa khi nào đầu tiên công bố thời điểm ngừng sản xuất PlayStation 4. Trước đó, họ đã lên kế hoạch ngừng lắp ráp vào cuối năm 2021.

Tin vui cho game thủ PS4, hàng mới sắp ra mắt, giá rẻ bất ngờ - Ảnh 1.

Với chiến lược này, Sony sẽ bổ sung cập nhật thêm một triệu cỗ máy PlayStation 4 trong trong năm này nhằm mục đích bù đắp một vài căng thẳng so với việc sản xuất PlayStation 5 của đơn vị. Con số này sẽ được điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu nhu yếu. Thế hệ console cũ này sử dụng những con chip ít tiên tiến hơn, quy trình sản xuất giản dị hơn và hỗ trợ giải pháp thay thế phù phù hợp với túi tiền ảo hơn so với PlayStation 5.

Có thể bạn thích:   Xuất hiện bản mod biến nhân vật The Witcher 3 thành ninja làng lá trong Naruto

Việc tăng đơn hàng bằng PlayStation 4 giá rẻ cũng giúp Sony trong việc đàm phán với những đối tác sản xuất, nhằm mục đích đạt được thỏa thuận giá mua tốt hơn.

Một phát ngôn viên của Sony xác nhận việc sản xuất PlayStation 4 sẽ tiếp tục trong trong năm này và cho thấy thêm đơn vị chưa xuất hiện kế hoạch ngừng sản xuất sản xuất cỗ máy console này. Doanh nghiệp cho thấy thêm: “Nó là 1 trong những trong mỗi chiếc console hút khách nhất từ trước đến nay và luôn luôn có sự giao thoa giữa những thế hệ.”

Tin vui cho game thủ PS4, hàng mới sắp ra mắt, giá rẻ bất ngờ - Ảnh 2.

Jim Ryan, Giám đốc PlayStation cho thấy thêm, tham vọng của Sony với PlayStation 5 là tiến hành quy trình chuyển đổi sang phần cứng mới nhanh gọn lẹ. Nhưng đại dịch coronavirus đã làm chậm sự cải cách và phát triển ứng dụng trong ngành công nghiệp game, đồng thời gây ra sự tăng thêm nhu yếu về phần cứng, khiến cho trong cả những thành phần cơ phiên bản nhất cũng trở thành khan hiếm. Kết quả là PlayStation 5 trở thành 1 chiếc console khó rất có thể mua nhất trên thị trường.

Thế hệ đàn anh PlayStation 4 được Sony sản xuất vào năm 2013 và đã bán được hơn 116 triệu thiết bị cho tới hiện tại. Đây vẫn là 1 trong những lựa chọn thông dụng của nhiều game thủ, giúp tăng thu nhập đáng kể cho thành phần gaming của Sony từ những việc bán gói thuê bao và ứng dụng.

Có thể bạn thích:   5 dự án game NFT lớn nhất thế giới, người chơi không lo bị lừa đảo

Thành phần PlayStation đang phải vật lộn với một loạt những thử thách không lường trước được, gồm có vận tốc sản xuất PlayStation 5 chậm hơn dự kiến, và những kẻ đầu cơ trực tuyến đã bóp nghẹt nguồn cung nhỏ lẻ của chiếc console mới hơn. Theo một quan chức Sony, việc tăng sản xuất PlayStation 4 được xem như là một phương pháp hòng lấp đầy khoảng trống, giữ chân người chơi trong hệ sinh thái PlayStation.

Những nút thắt cổ chai nghiêm trọng nhất của chuỗi đáp ứng hiện thực đó là những con chip âm thanh, quản lí nguồn và tiếp xúc không dây. Một số trong những nhà sản xuất console nhận thấy, trong cả việc tăng giá lớn hơn cũng không đảm bảo đủ nguồn cung so với những thành phần như vậy, do mọi lô hàng hiện đã được bán hết.

Nguồn: The Strait Times

Trả lời

Top