Bạn đang ở đây
Home > Tin Công Nghệ Khác > Tinder cho Gen Z tùy chọn trạng thái tiêm vắc-xin phòng COVID-19

Tinder cho Gen Z tùy chọn trạng thái tiêm vắc-xin phòng COVID-19

Các nhãn hiển thị bao gồm “Đã được tiêm vắc-xin”, “Sắp được tiêm vắc-xin” và “Miễn dịch cộng đồng”.

Tinder vừa thông báo khởi động sáng kiến vắc-xin tại Việt Nam để khuyến khích các thành viên trẻ thuộc Gen Z đi tiêm chủng. Động thái này nhằm đồng hành với Việt Nam trong việc cố gắng thực hiện mục tiêu tiêm chủng cho 70% dân số trên 18 tuổi vào năm nay.

Chức năng hiển thị thông tin tiêm vắc-xin mới có trên Tinder.

Với sáng kiến này, Tinder cho phép thành viên truy cập vào một mục trung tâm vắc-xin hoàn toàn mới trong ứng dụng, nơi họ có thể lựa chọn hiển thị trạng thái tiêm chủng của mình và kêu gọi các thành viên khác tham gia tiêm ngừa với các hình dán tương tác trên hồ sơ.

Các nhãn hiển thị bao gồm “Đã được tiêm vắc-xin”, “Sắp được tiêm vắc-xin” và “Miễn dịch cộng đồng” (tức từng là F0). Tất cả thành viên Tinder tại Việt Nam đều có thể tiếp cận chức năng mới này. Lưu ý, thông tin hiển thị này hoàn toàn phụ thuộc vào lựa chọn của người dùng, không phải là thông tin đã xác thực bởi các cơ quan chức năng.

Đại diện Tinder cho biết, đại dịch thực sự thúc đẩy các thành viên Tinder sáng tạo để tạo ra những kết nối mới. Tiêm vắc-xin đã trở thành một chủ đề trò chuyện phổ biến trên Tinder, và đề cập đến vắc-xin trong bios thành viên ở Việt Nam đạt đỉnh điểm vào tháng 9/2021 khi kế hoạch tiêm chủng quốc gia được đẩy mạnh. Còn theo một cuộc khảo sát tập trung vào thế hệ Z của Tinder vào tháng 6/2021, 46% thế hệ Z hi vọng sớm được tiêm vắc-xin, và 58% muốn tiếp tục cuộc sống bình thường của mình.

Có thể bạn thích:   TOP 5 ĐIỆN THOẠI TRUNG QUỐC TỐT NHẤT DƯỚI 100$ - 10/2020

“Khi Việt Nam bước sang giai đoạn sống chung an toàn với đại dịch COVID-19, chúng tôi muốn mở rộng hỗ trợ và khuyến khích các thành viên của chúng tôi được trang bị tốt hơn để quay trở lại các hoạt động hẹn hò ngoài kia. Mục đích của chúng tôi là làm cho việc hẹn hò trở nên an toàn hơn ở mọi nơi và cho tất cả mọi người – hình dán vắc-xin Tinder sẽ giúp việc thể hiện tình trạng tiêm chủng của bạn trở nên dễ dàng, màu sắc và thú vị hơn”, đại diện Tinder chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/tinder-cho-gen-z-tuy-chon-trang-thai-tiem-vac-xin-phong-covid-19-5020211012163556731.htm

Trả lời

Top