Game androidGame MobileHành ĐộngNhập Vai

TMNT: Mutant Madness MOD APK 1.29.1

Tải TMNT: Mutant Madness MOD APK (Không có CD) để cùng Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello chống lại con quái vật nguy hiểm Super Shredder.

Download TMNT: Mutant Madness MOD APK cho Android

Thông tin tổng quan

TênTMNT: Sự điên rồ đột biến
Góicom.kongregate.mobile.tmnt.google
Nhà xuất bảnKongregate
thể loạiRPG
Phiên bản1.29.1
Kích thước130 MB
Tính năng MODKhông có CD kỹ năng 
Đòi hỏiAndroid 5.0

Giới thiệu về TMNT: Mutant Madness

TMNT đã trở lại với một cuộc phiêu lưu mới trong TMNT: Mutant Madness. Hãy để Ninja Rùa tập hợp những đồng minh mới, cùng nhau vượt qua những khó khăn trước mắt.

Âm mưu

Câu chuyện của TMNT: Mutant Madness bắt đầu với sự kiện sụp đổ không gian. Rõ ràng, có một thế lực đang cố gắng sử dụng sức mạnh để kết hợp tất cả các chiều thành một, và điều đó tạo ra nguy cơ thế giới sụp đổ.

Sau một thời gian điều tra, đội TMNT đã phát hiện ra kẻ đứng đằng sau tất cả những chuyện này chính là Super Shredder – một nhân vật phản diện, đồng thời là thủ lĩnh của tất cả những kẻ ác. Các anh hùng đã cố gắng ngăn chặn kế hoạch chết chóc của hắn, và điều này đã tạo ra một cuộc xung đột lớn, xảy ra trên Trái đất. Thành phố trở nên hỗn loạn khi quái vật xuất hiện khắp nơi. Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello sẽ làm gì để giải quyết vấn đề này?

Gameplay

Mục tiêu của TMNT: Mutant Madness là tiêu diệt toàn bộ quái vật đang đổ bộ xuống Trái Đất, sau đó đánh bại trùm cuối Super Shredder để lấy lại sự yên bình vốn có.

Và địa điểm đầu tiên của cuộc xung đột gay gắt này diễn ra tại thành phố – nơi sinh sống của 4 anh em đội TMNT. Bạn sẽ làm quen với trò chơi thông qua hàng loạt hướng dẫn từ hệ thống. Đặc biệt hơn, khi một trận chiến bắt đầu, các thành viên trong đội của bạn sẽ tự động chiến đấu với kẻ thù. TMNT: Mutant Madness không có bảng điều khiển, chỉ bao gồm một số thẻ để tăng kỹ năng đặc biệt cho nhân vật. Bạn có thể làm điều này khi cơn thịnh nộ của nhân vật được lấp đầy.

Tổng quan, TMNT: Mutant Madness có bản đồ đường cấp khá dài. Mỗi cấp độ tương ứng với một thử thách, ẩn náu của các ninja Chân tộc và quái vật của Super Shredder. Bạn cần đánh bại chúng để mở khóa cấp độ tiếp theo trong khi thu thập các thành phần TCRI hiếm.

Một số màn chơi đặc biệt có sự xuất hiện của boss trùm. Cố gắng tiêu diệt hắn để tiếp tục hành trình giải cứu Trái đất.

Dàn nhân vật trong bộ truyện gốc

TMNT: Mutant Madness thuộc thể loại nhập vai nên được thiết kế với hệ thống nhân vật chi tiết, đại diện cho hầu hết những gương mặt quen thuộc trong nguyên tác. Bạn có thể đóng vai bốn anh em Leonardo, Raphael, Michelangelo và Donatello. Bên cạnh đó là sự góp mặt của những nhân vật phản diện như Bebop, Rocksteady, Krang, Tokka, Splinter, Baxter hay Leatherhead. Ngoài ra, bạn cũng chào đón những gương mặt mới bao gồm Mona Lisa, Shredder, Tempestra, Traag, Lotus và Karai.

Không chỉ có vẻ ngoài độc đáo mà chúng còn được thiết kế với hệ thống kỹ năng đặc biệt. Điều này tạo nên phong cách chiến đấu cho mỗi người, và bạn cần tìm hiểu kỹ năng và sức mạnh của từng nhân vật, từ đó tìm ra những phương án phù hợp với từng loại kẻ thù.

Cụ thể, mỗi nhân vật có năm kỹ năng đặc biệt. Anh ta có thể mở khóa và học nó khi đạt đến một cấp độ nhất định. Các kỹ năng cấp cao hơn có xu hướng mạnh hơn hoặc hiệu quả hơn.

Nhân vật sử dụng TCRI để tăng cấp. Nguyên liệu này khá giống với kinh nghiệm, bạn có thể nhận được chúng thông qua các nhiệm vụ hoặc khi thắng trận.

Nhiệm vụ

TMNT: Mutant Madness có nhiều nhiệm vụ khác nhau để người chơi thực hiện. Chúng khá đơn giản, gắn chặt với lối chơi và nội dung của trò chơi. Bên cạnh đó, chúng không hề khó làm mà phần thưởng lại khá hấp dẫn. Bạn có thể nhận được một số vật phẩm, nguyên liệu hoặc một phần thưởng tương ứng.

Ngoài ra, TMNT: Mutant Madness thường xuyên tổ chức các sự kiện. Đây là cơ hội tuyệt vời để nhận được những ưu đãi hoặc phần thưởng đặc biệt.

Download TMNT: Mutant Madness MOD APK

Trang thiết bị

Trang bị nhằm giúp nhân vật tăng các chỉ số cá nhân như HP, phòng thủ, tốc độ và sức mạnh.

Một số loại trang bị phổ biến nhất là vũ khí, mũ và mặt nạ. Mỗi loại mang đến một khả năng và tác dụng khác nhau cho nhân vật. Bạn có thể kiểm tra thông tin này ở góc dưới bên trái màn hình.

Phiên bản APK MOD của TMNT: Mutant Madness

Tính năng MOD

Không có CD kỹ năng: Khi sử dụng phiên bản MOD, bạn có thể liên tục sử dụng thẻ kỹ năng với thời gian hồi chiêu là 0 giây.

Tải xuống TMNT: Mutant Madness MOD APK cho Android

Kongregate từ lâu đã trở thành một nhà phát hành game nổi tiếng nhờ loạt TMNT. Trong đó, nổi bật nhất là TMNT: Mutant Madness, và nó đã được ra mắt cách đây không lâu. Trái đất vẫn còn rất nhiều quái vật và nguy hiểm đe dọa sự an toàn của mọi người. Tải game và chiến đấu với Ninja Rùa ngay hôm nay!

  • TMNT: Mutant Madness APK (MOD No Skill CD) v1.29.1: TẢI XUỐNG 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button