Phần Mềm - Ứng DụngPhần mềm Android

Tổng hợp các phiên bản Google Camera Mod cho điện thoại NOKIA

Google Camera Mod (GCam) cho điên thoại Nokia đã được chúng tôi chọn lọc cho các dòng điện thoại Nokia với khả năng tương thích rất cao. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng các phiên bản dưới đây vẫn chỉ là các phiên bản được mod lại từ App gốc của Google Pixel nên không thực sự hoàn hảo và cũng có thể trong quá trình cài đặt và sử dụng sẽ phát sinh lỗi.

Google Camera cho điện thoại NOKIA

YÊU CẦU CÀI ĐẶT GOOGLE CAMERA [GCAM] TRÊN THIẾT BỊ NOKIA:

Google Camera Mod yêu cầu các thiết bị cài đặt cần hỗ trợ Camera2API mới có thể sử dụng được ứng dụng chụp hình xịn sò này. Để kiểm tra điện thoại của bạn có hỗ trợ Camera2API không bạn có thể sử dụng ứng dụng Camera2 API Probe để kiểm tra. Bạn kiểm tra các thông số như LEVEL_3, FULL, LIMITED hoặc LEGACY nếu ứng dụng báo tích xanh cả thì máy điện thoại nokia của bạn đủ điều kiện cài đặt Gcam nhé.

Lưu ý: Một số máy kích hoạt sẵn từ nhà sản xuất (kiểm tra bằng Manual Camera Compatibility), một số khác cần root máy để kích hoạt thủ công, mình sẽ hướng dẫn các bật camera2api trong một bài viết khác nhé

Tổng hợp các phiên bản Google Camera Mod cho điện thoại Nokia:

Trên đây là những phiên bản Google Camera Mod cho điện thoại Nokia. Nếu thấy bài viết này hữu ích hãy chia sẻ cho nhiều người được biết hơn. Theo dõi cafehitech để biết thêm nhiều thông tin công nghệ và thủ thuật hơn.

Xem thêm:

 

NGUỒN: CYANOGENMODS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button