Phần Mềm - Ứng DụngPhần mềm AndroidPhần mềm IOS

Top 10+ ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại tốt nhất hiện nay

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại Smartphone là công cụ không thể thiếu cho các bạn trẻ hiện nay. Bạn sẽ sáng tạo những bức ảnh độc đáo cho riêng mình với việc cắt xén, phối màu, xóa vật thể, làm đẹp da, thêm hiệu ứng…Tạo nên bức ảnh đẹp. Hôm nay Cafehitech sẽ tổng hợp danh sách các ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Smartphone tuyệt vời nhất năm 2020. Sau đây là những phần mềm ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh từ cơ bản đến chuyên nghiệp giúp các bạn lựa chọn được một công củ thích hợp cho nhu cầu của mình.

1 – Adobe Lightroom CC Mobile

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên mobile được phát triển bởi Andobe trên cả 2 nên tảng Android và IOS. Lightroom được trang bị đầy đủ các tính năng cơ bản của một phần mềm chỉnh sửa ảnh như: Cắt ghép, tùy chình độ sáng, nhiệt màu, sáng tối, tưởng phản, độ chi tiết, tạo điểm nhấn…Cùng với đó là nhiều bộ lọc đi kèm hữu ích để bạn tạo ra một bức ảnh đẹp. lightroom-mobile.

Lightroom được trang bị nhiều tính năng nâng cấp cao cấp như đồng hóa các cài đặt, chỉnh sửa giữa máy tính và điện thoại. Ứng dụng này cũng cho phép người dùng tải ảnh chỉnh sửa lên đám may Creative Cloud để luuă trữ.

Tải về:

2 – Picsart

Picsart được ví như một phiên bản Photoshop thu nhỏ với việc được trang bị nhiều tính năng chụp và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp. Ứng dụng này mang đến cho bạn một khả năng chụp ảnh tốt và bộ công cụ chỉnh sửa ảnh với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng các công cụ như cắt ghép, bộ lọc, vẽ, ghép hình, viết chữ, hiệu chỉnh màu sắc hình ảnh, độ sáng, độ tương phản…Giúp bạn tạo nên những tác phẩm đẹp và độc nhất cho bạn.
picsart-android-keyboard-sticker-search-phone-in-hand-may-30-2018-1281x854.
Ngoài ra Picsart còn mang đến cho người dùng mộ hiệu ứng với những bộ lọc màu chất lượng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn và cho phép điều chỉnh độ đập nhạt gam màu trên từng bộ học. Ứng dụng cũng cho phép bạng đăng ký một tài khoản và chia sẻ hình ảnh lên cho mọi người trên toàn thế giới biết đến. Đây như một mạng xã hội chia sẻ hình ảnh chỉnh sửa của Picsart. Bên cạnh đó ứng dụng này sở hữu một cộng đồng người yêu thích nhiếp ảnh rất đông đảo tương tác mạnh mẽ và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thông qua các sản phẩm trên các mạng xã hội như Facebook…

3 –  Adobe Photoshop Fix

Đây là một ứng dụng nữa đến từ Adobe với khả năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ ngay cả khi bạn đang sử dụng phiến bản miễn phí. Adobe Photoshop Fix sử dụng để chỉnh sửa các lỗi thông thương với hình ảnh hiện nay. App chỉnh sửa ảnh này mang đến tính năng đặc biệt là tha đổi khuôn mặt, hay tạo ra nụ cười hoặc có thể làm cằm hay mặt nhỏ lại. Tính năng Defocus cũng giúp bạn có thể làm mờ hậu cạnh phù hợp với việc chỉnh sửa ảnh chân dung khi chụp ảnh ở chế độ thường.adobe-photoshop-fix.
Adobe Photoshop Fix là một phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời. Công cụ giúp bạn sáng tạo nghệ thuật và mang đến vẻ đẹp cho những tác phẩm của mình.

4 – Carbon

Để có một bức ảnh đen trắng thì bạn có thể chụp và tọa ra nó bằng các bộ lọc màu có sẵn trên điện thoại. Nhưng để bức ảnh đó trở nên nghệ thuật hơn thì cần có một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên về vấn đề này.
carbon.
Carbon – B&W Filters & Effects được xem là một trong những lựa chọn hoàn hảo hàng đầu hiện nay mà bạn có. Ứng dụng chỉ sửa ảnh ânỳ được phát triển với sự hợp tác của rất nhiều nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Carbon mang đến cho người dùng những bộ lọc màu đơn sắc hoàn hảo. Ứng dụng này nhằm đưa những bức ảnh mà bạn chỉnh sửa bởi app này lên một tầm cao mới. Bạn có thể tải và cài đăt ứng dụng này lên Smartphone của bạn để tiến hành chỉnh sửa ngay nào.

Tải về:

5 – Snapseed

Snapseed là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh được người dùng yêu thích nhất hiện nay. Ứng dụng này được phát triển bởi Google dành cho các thiết bị di động thông minh chạy hệ điều hành Android và IOS. Là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nên nó được trang bị khá nhiều công cụ chỉnh sửa anh đa chức năng. Hình ảnh chỉnh sửa với độ phơi sáng và màu sắc khi chỉnh sửa trên ứng dụng được kiểm soát vô cùng chính xác.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí Snapseed

Đièu đặc biệt của ứng dụng này là dù được trang bị khá nhiều bộ lọc cũng như các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng nó lại là ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Khá phù hợp cho những bạn thích chỉnh sửa ảnh mức độ cơ bản và cả chuyên nghiệp.

Snapseed hoàn toàn miễn phí

Link tải ứng dụng:

6 – VSCO

Ứng dụng này thường được đọc là visco là một ứng dụng Edit hình anh tuyệt vời cho người dùng điện thoại thông minh hiện nay. App này mang đén cho người dùng những Filter đa dạng và được xem là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tập trung khá nhiều và Filter ảnh.

VSCO

Filter trên ứng dụng VSCO (visco) được sử dụng vô cùng nhẹ nhàng và tự nhiên không cho tương phản quá mức hay quá đậm làm mất đi chất lượng hình ảnh nhu các Filter trên các ứng dụng khác.

úng dụng vsco với công cụ hữu ích nhất là filter

Link tải ứng dụng:

7 – Prisma Photo Editor

Biến bức ảnh của mình thành “tranh vẽ” thì ứng dụng Prisma là lựa chọn phù hợp cho bạn. Ứng dụng này mang đến cho bạn khả năng biến hình ảnh thành tranh vẽ với màu sắc sống động như một bức tranh hoạt hình. Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà bạn không thể nào bỏ qua trong bộ sưu tập của mình.

Ứng dụng chỉnh ảnh Prisma

Với các ưng dụng khác khi sử dụng filter để biến bức hình của mình trở thành tranh vẽ hay hoạt hình thì vô tình biến bức ảnh trông đáng sợ hơn là một nghệ thuật. Tuy nhiên với Prisma thì là một trường hợp khác hẳn nó là một công cụ tạo ra nghệ thuật cho từng bức ảnh.

Link tải ứng dụng:

8 – Adobe Photoshop Express

Photoshop Express lại là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đến từ hãng Adobe. Ông trùm của các phầm mềm chỉnh ảnh, đồ họa và Video hiện nay. Photoshop Express là một ứng dụng edit hình ảnh khá toàn diện, đây được xem như là phiên bản thu nhỏ mà Andobe đã rút gọn từ phần mềm chỉnh sửa ảnh thần thánh trên máy tính là Photoshop của họ. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí với nhiều công cụ và tính hăng hấp dẫn cho khả năng chỉnh sửa hình ảnh chất lượng cao.

Adobe Photoshop Express

Nếu bạn là người mới lần đầu sử dụng Photoshop Express thì bạn sẽ có thể bị choáng ngợp với kho tính năng cao cấp mà công cụ chỉnh sửa ảnh trên mobile này mang đến. Bạn sẽ cần mất thời gian làm quen và hiểu hết được các tính năng mà ứng dụng này mang đến. Đây là một app chỉnh ảnh chuyên nghiệp nên bạn cần có sự kiên nhẫn nhé. Bạn sẽ tạo ra được những bức ảnh tuyệt đẹp và độc đáo.

 

APE hỗ trợ khá nhiều công cụ chỉnh ảnh nâng cao

Link tải ứng dụng:

9 – Foodie

Nếu bạn là người thích chụp đồ ăn mình nấu hay check in ở các nhà hàng thì Foodie là ứng dụng phù hợp với bạn. Bạn có thể chụp và sửa ảnh và tải lên mạng xã hội nhanh chóng. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có những bức ảnh đồ ảnh tuyệt đẹp và đưa sáng tạo của bạn về ảnh đồ ăn, âm thực lên một tầm cao mới.

Foodie - công cụ chỉnh ảnh dành riêng cho đồ ăn

Foodie có giao diện sử dụng khá đơn gian và khá giống với trình chỉnh sửa của instagram. Tuy nhiên các filter của Foodie được thiết kế riêng cho đặc thù ảnh đồ ăn, ẩm thực…Những bức ảnh ẩm thực được chỉnh sửa bằng Foodie sẽ rất bắt mắt và nổi bật khi đăng tải lên blog hay mạng xã hội.

Link tải ứng dụng:

10. Photo Collage

Photo Collage là một công cụ tạo ảnh ghép chuyên nghiệp trên các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và IOS. Điều gì khiến ứng dụng Photo Collage khác với các ứng dụng ghép hình khác khi cho phép ghép nhiều bức hình hành một bức hình với việc tạo Filter lên toàn bộ ảnh ghép.

Công cụ ghép ảnh - Photo Collage

 

Photo Collage được biết đến là một cung cụ được thiết kế riêng cho ghép ảnh trên các thiết bị mobile. Vậy nên bên trong ứng dụng này có chứa tới hàng trăm layouts khác nhau để bạn lựa chọn đặt cho mình một bố cục phù hợp nhất. Với ứng dụng này bạn sẽ luôn tìm thấy bố cục phù hợp với ý tưởng của mình mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm và đau đầu suy nghĩ. Bên cạnh đó bạn cũng có thể điều chình màu sắc, kích cỡ hình ảnh, thêm chữ…một cách dễ dàng.

Hỗ trợ hàng trăm Layouts khác nhau

Link tải ứng dụng:

Cafehitech vừa liệt kê cho bạn 10 phần mềm ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên điện thoại hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn  những ứng dụng phù hợp nhu cầu chỉnh sửa mà bạn đang cần hiện nay. Chúc bạn cài đặt thành công và có những tác phẩm đẹp

>>> Xem thêm: 10 ứng dụng chụp ảnh đẹp nhất cho điện thoại

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button