Phần Mềm - Ứng DụngPhần mềm AndroidPhần mềm IOS

Top 10+ Ứng dụng chụp ảnh đẹp miễn phí tốt nhất 2020

Bạn đang sở hữu một Smartphone và không hài lòng với chất lượng ảnh mà ứng dụng máy ảnh gốc của máy đang có. Bạn muốn tìm kiếm một một phần mềm, ứng dụng chụp ảnh đẹp với nhiều tính năng cho điện thoại của mình. Hiện này các điện thoại thông minh được nâng cấp về camera lên rất nhiều, camera chính của nhiều máy hiện nay lên đến 108 MP và camera trước cũng lên đến 32MP rồi. Tuy nhiên để tạo ra những bức ảnh đẹp hơn và độc đáo hơn bạn cần có một phần mềm chụp ảnh chuyên nghiệp. Hôm nay Cafehitech sẽ mang đến cho bạn những ưng dụng chụp ảnh đẹp nhất hiện nay.camera 360

Nếu bạn đi chơi, đi du lịch thì có lẽ một chiếc máy ảnh sẽ khiến bạn công kềnh hơn trong di chuyển. Hơn nữa để sở hữu một máy ảnh với đủ bộ lens thì khá đắt đỏ và tốn kém trong việc bảo quản. Giờ đây bạn không cần đến máy ảnh mà vẫn sở hữu được những bức ảnh lung linh. Hãy sở hữu những chiệc điện thoại của chính bạn kết hợp với đó là những phần mềm, ứng dụng chụp ảnh đang Hot nhất hiện nay.

 

Những ứng dụng chụp ảnh đẹp hot nhất

Dưới đây là những phần mềm chụp ảnh và  selfie “thần thánh” tốt nhất, giúp bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo và chuyên nghiệp.

1. App Ulike

Ulike được biết đến là ứng dụng chụp ảnh, chỉnh sửa và quản lý hình ảnh trên các thiết bị đang chạy trên hệ điều hành IOS và Android hiện nay. Ứng dựng này hoạt động bao gồm trên cả điện thoại và máy tính bảng, IPad. Ulike là một phần mềm miễn phí cho người dùng. Ứng dụng này cung cấp các tính năng nổi bật bao gồm như: ID Photo Camera, Effect Camera, Selfie Camera, Easy Camera, Scene Camera, Funny Camera, Tilt-shift Camera, Color-shift Camera, Audio Camera, Video Camera.

Người dùng có thể chụp ảnh và lựa chọn các bộ lọc màu đã có sẵn trên ứng dụng. Bên cạnh đó Ulike còn mang đến các tính năng như làm mìn da, làm trắng, làm mắt, mui, miệng đẹp, tẩy vết xước, mụn…và những bộ lọc hình ảnh tuyệt vời. Tao ra những bức ảnh với làn da trắng, không mụn và vết thâm.

 

phần mềm chụp ảnh đẹp ulike

 

Ưu và nhược điểm của phần mềm Ulike

 • Logo Ulike sẽ in mờ lên một góc hình ảnh sau khi chụp.
 • Ulike chiếm khoảng 27MB khá khiêm tốn trong bộ nhớ máy.
 • Không tự động lưu ảnh mà cần thực hiện bấm lưu sau khi chụp xong.
 • Hỗ trợ từ IOS 9.0 trở lên.

Link download phần mềm chụp ảnh Ulike

2. Snow

Đây là app chụp ảnh trên điện thoại với hơn 200 triệu lượt tải và cài đặt trên toàn thế giới. SNOW mang đến cho người dụng cho rất nhiều nhãn dán, Stickers, hình động, caption hay doodle vào ảnh trong thời gian thực đang chụp.

Ứng dụng chụp ảnh này nổi tiếng với các bộ lọc màu độc quyền của họ, Phù hợp với người dùng trẻ trung, cho giới trẻ hiện nay. Bên cạnh đó SNOW còn mang đến các tính năng tự động chỉnh sửa khuôn mặt bao gồm làm thon, trang điểm khuôn mặt. Khả năng quay video kèm nhạc tức thời cũng như chỉnh sửa hình ảnh và video.

ứng dụng chụp ảnh đẹp snow

Tuy nhiên Snow cũng có một số nhược điểm sau:

 • phiên bản cập nhật mới chưa ổn định.
 • Quay video ở môt số trường hợp không có tiếng.

Link download ứng dụng chụp ảnh Snow

3. Camera 360

Camera 360 trước đây được xem là phần mềm chụp ảnh thành thánh được các chị em yêu thích sau khi các ứng dụng tương tự khác xuất hiện. Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp và chỉnh sửa ảnh đầu tiên đến với người dùng. Cho dù giờ đây vẫn còn rất nhiều các ứng dụng chụp ảnh ra đời sau này nhưng Camera 360 vẫn dữ vừng cho mình một vị trí vững chắc trong top những phần mềm chụp ảnh trên điện thoại đẹp nhất.

Camera 360 hiện đã bổ sung rất nhiều những tính năng hiện đại cũng như thông minh để bắt kịp với xu thế hiện nay. Ứng dụng được thêm các Sticker chuển odọng, caption, xem kho ảnh vô vàn của người dùng trên toàn thế giới. Camera 360 hiện đang có xu hương phát triển mạnh mẽ theo chiều hướng của mạng xã hội. Và đây vẫn là một phần mềm miễn phí từ khi ra đời cho đến nay.

phần mềm chụp ảnh đẹp camera 360

 

Ngoài những ưu điểm thì vẫn còn một số nhược điểm sau:

 • Bộ lọc màu chưa thực sự đa dạng
 • Vẫn xảy ra hiện tượng lang máy khi bật ứng dụng, gặp ở các máy cấu hình thấp.
 • Ảnh chụp trực tiếp từ camera 360 thì cho ra chất lượng không cao và nhiều lúc có hiện tượng vỡ.
 • Chất lượng hình ảnh và video xuất ra độ phân giải không cao, xảy ra hiện tượng vỡ hình khi xem trên máy tính.

Link download phần mềm chụp ảnh Camera 360

 

4. Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp của Google. Ứng dụng này cho phép bạn có thể chỉnh sửa ảnh rất chuyện nghiệp theo từng khu vực trên ảnh. Bạn có thể thcự hiện điều chỉnh các thông số như: độ sáng, độ tương phản, độ chi tiết, vùng sáng tối, nhiệt độ màu…Ngoài ra ứng dụng chụp ảnh này còn cung cấp đến bạn các hiệu ứng thú vị như Tilt-shift, làm tối góc, mở rộng ảnh,…Bên cạnh đó Snapseed còn có các bộ lọc màu, tạo hình ảnh màu đen trắng, tùy chỉnh hình ảnh có sẵn đế người dùng có thể sáng tạo ra những bức ảnh nhanh nhất. 

ứng dụng chụp ảnh đẹp snapseed

Vì đây là một phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh khá chuyên nghiệp với nhiều công cụ hỗ trợ nên khá khó dùng với những người mới bắt đầu. Ứng dụng này không được trang bị các bộ lọc màu sắc đa dạng nhu các phần mềm khác mà hầu hết người dùng phải chỉnh sửa bằng tay để sáng tạo bức ảnh độc đáo cho riêng mình. Một số tính năng của ứng dụng chưa đáp ứng tốt như: xóa phông chủ thể chưa được rõ, xóa phông còn gặp tình trạng bị lẹm, mờ….

Link download ứng dụng chụp ảnh:  Snapseed

5. App VSCO Cam

VSCO Cam được đánh giá là một trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời. Ứng dụng này không chỉ chỉnh sửa ảnh mà còn cho phép người dùng chụp ảnh ngay trên App với các bộ lọc màu sắc để tạo ra những bức ảnh có hiệu ứng thú vị. Người dùng cũng được phép tùy chỉnh mức độ thông số của các bộ lọc để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời nhất cho riêng mình.

Bên cạnh đó VSCO Cam cũng có chức năng như một mạng xã hội và cho phép người dùng có thể chia sẻ hình ảnh của mình lên đó. VSCO Cam có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng app này.

phần mềm chụp ảnh đẹp vsco

VSCO Cam là một phần mêm tuyệt vời cho Smartphone của bạn cho những cuộc đi chơi, chụp hàng ngay…hầu như ứng dụng này không có nhước điểm. Tuy nhiên đây là một ứng dụng trả phí và mức phí bạn phải trả để sở hữu ứng dụng này khá cao so với người việt để có thể sở hữu đầy đủ tính năng. 

Link download phần mềm chụp ảnh VSCO

6. App Huji Cam:

Bạn là một người thích chụp ảnh với gam màu theo phong cách màu film, hoài cổ thì có thể cài đặt ngay ứng dụng Huji Cam để trải nghiệm. Đây được xem là một trong những dụng chụp ảnh hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. App Huji Cam chỉ có một hiệu ứng Film 1990 mà thôi nên bạn không cần phải lo lắng và mất thời gian để lựa chọn hiệu ứng đâu. Hình ảnh của bạn sẽ được hiển thị với các vệt sáng màu đỏ tạo nên cho bức ứng một sự thích thú riêng.

Vì đây là app chụp ảnh đẹp theo phong cách năm 1998 nên sau khi chụp nó sẽ xuất hiện năm 1998 ở góc bên phải của hình vừa chụp. Tuy nhiên bạn có thể tùy chỉnh để ngày chụp hiển thị đúng với thời gian.

ứng dụng chụp ảnh đẹp huji cam

Huji Cam có một vài nhược điểm sau đây:

 • Bức ảnh chụp tức thời sẽ không có bộ lọc hỗ trợ.
 • Ảnh có sẵn trong máy không thể chỉnh sửa bằng Huji Cam.
 • Không thể xóa ảnh trên ứng dụng.
 • Ảnh lưu thủ công và thao tác lưu sau khi sử dụng.
 • Chỉ có một hiệu ứng để chụp ảnh và không có nhiều tùy chỉnh.

Link download ứng dụng chụp ảnh: Huji Cam

7. App Pitu:

Trào lưu chụp ảnh cổ trang từng một thời làm náo loạn trên các MXH bạn còn nhớ không?. Để tạo ra những bức ảnh này thì Pitu chính là ứng dụng mà bạn đang cần. Pitu là ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa tuyệt vời. App này mang đến cho người dùng những công cụ chỉnh sửa và chế ảnh hài hước với việc có thể tạo ra những bức ảnh cổ trang nhu những nhân vật trong phim cổ trang thời xưa.

Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp đến người dụng các bộ lọc màu sắc, chụp ảnh với các hiệu ứng trang điểm cũng như chức năng làm phim ngắn…Pitu cũng cho phép bạn chụp bức ảnh với khuôn mắt được chỉnh sửa thon gọn vline hơn, mắt và mũi cũng được chỉnh sửa theo thời gian thực khi chụp. Ứng dụng chụp ảnh đẹp này còn có thể tạo xuất file ảnh Gif, gắn nhãn dán, hiệu ứng hình ảnh và đóng khung…

Pitu cũng mang đến khả năng làm đẹp làn da mờ mụn và nám, điều chỉnh độ sáng hình ảnh thông minh, kéo dài chân và tạo cằm V-line…

 

phần mềm chụp ảnh đẹp pitu

Pitu có một số hạn chế sau đây:

 • Pitu yêu cầu hỗ trợ cài đặt từ IOS 8.1 trở lên.
 • Chiém dung lượng bộ nhớ khá cao 151,2MB.
 • Một số phần cổ trang cần mua và mất phí.
 • Tính năng ghép ảnh đôi khi bị lỗi.
 • Bộ lọc màu sắc không đa dạng.

Link download phần mềm chụp ảnh Pitu

8. App B612:

B612 là một trong những ứng dụng chụp ảnh đẹp và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Ứng dụng chụp ảnh này được người dùng lựa chọn nhiều nhất là giới trẻ hiện nay. App này mang đến cho bạn một bộ sticker với khả năng nhận dạng khuôn mặt thông minh và đa dạng. Sticker này sẽ biến khuôn mặt của bạn trở thành những con thú cực kỳ cute. App chụp ảnh này còn tích hợp nhiều hiệu ứng tỏa sáng và cả bộ lọc analog mang đến nhiều màu sắc mới lạ hơn. 

Trong quá trình chụp ảnh ở thời gian thực bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng khác nhau như làm mịn và trắng da, làm mắt to hơn, cằm V-line, tự động trang điểm cho bạn đẹp hơn…mà không cần đợi chụp xong mới chỉnh sửa. Ngoài ra bạn có thể lưu lại bộ lọc để sử dụng cho lần sau. B612 còn cho phép quay boomerang phát lặp lại thú vị cho đăng Story trên facebook

ứng dụng chụp ảnh đẹp b612

 

B612còn có một vài nhược điểm như sau:

 • Chế độ lưu ảnh tự động chưa tốt, lưu ảnh lâu.
 • Một số điện thoại bị lang khi bật ứng dụng.
 • Chất lượng ảnh chưa sắc nét.
 • Bộ lọc màu sắc không nhiều, không đa dạng.
 • Có logo B612 gắn trên ảnh khi chụp.

Link download ứng dụng chụp ảnh: B612

9. App Camera Foodie

Nếu bạn là một người thích chụp ảnh đồ ăn, âm thực, các món ăn tự làm hay bạn được ăn thì Camera Foodie là lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này có hơn 30 bộ lọc màu cho đồ ăn tuyệt vời cho bạn thoải mái tùy chọn phù hợp với nhu cầu đang cần như: Ngon tuyệt, Positano, Nhiệt đới, Dã ngoại, Ngọt, Tươi ngon, BBQ, Lãng mạn, Giòn…Đặc biệt ứng dụng thích hợp cho chụp với gọc từ trên xuống và cũng cho phép người dùng quay lại video phong cách ẩm thực trên ứng dụng này.

Ứng dụng Camera Foodie có thế tắt tiếng máy ảnh khi chụp. Hình ảnh được chụp có thể dễ dàng chia sẻ lên các trang mạng xã hội hiện nay như: Facebook, instagram, zalo…

phần mềm chụp ảnh đẹp camera foodie

Camera Foodie có một vài hạn chế sau đây:

 • Bảng màu chưa đa dạng, chưa có tính năng ghi nhớ màu đã phối để sử dụng cho lần sau.
 • Chất lượng hình ảnh chưa cao, có trường hợp bị mờ hay vỡ ảnh.
 • Chụp ảnh thiếu sáng chưa tốt.
 • App chuyên để chụp món ăn nên bạn không thể chỉnh sửa khuôn mặt hay chụp tự sướng tốt như các ứng dụng khác.

Link download phần mềm Camera Foodie

10. Snapchat

Snapchat được biết đến là một mạng xã hội trên hệ điều hành Android hay IOS hiện nay. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết Snapchat còn tập trung vào việc chia sẻ hình ảnh và video nên mang đến những hiệu ứng độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở các ứng dụng khác. Ứng dụng này cho người dùng lưu thêm nhiều bộ lọc màu, văn bản, hình ảnh…vào hnhf ảnh và video trước khi bạn đăng lên. App này còn mang đến cho người dùng những hiệu ứng như cầu vồng, chuyển đổi nhân vật, bóp méo khuôn mặt, khuôn mặt động vật….

ứng dụng chụp ảnh đẹp snapchat

Người dùng sử dụng các bộ lọc trong quá trình chỉnh sử ảnh hay quay video. Ngoài ra còn có thể chèn thêm text, nhạc luôn khi đang quay video. Bên cạnh đó Snapchat còn cho phép người dùng vẽ lên hình ảnh hay video. App này cũng hạn chế về chỉnh sửa ảnh vì các tính năng và công cụ chỉnh sửa có sẵn khá nghèo nàn. 

Link download ứng dụng chụp ảnh: Snapchat

Trên đây là 10 ứng dụng chụp ảnh đẹp trên điện thoại theo cafehitech đáng để cài đặt nhất hiện nay. Bạn có thể thăm khảo và lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu của mình để cài đặt. Chúc bạn cài đặt thành công và có những bức ảnh đẹp.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button