Game - Thủ Thuật - Mẹo Hay

Top 5 trò chơi bóng đá cho điện thoại di động Android 2020

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số Game bóng đá tốt nhất cho điện thoại di động và máy tính bảng Android. Tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn có một số giải trí thực sự ngay trên điện thoại của bạn. Tôi đã đưa ra danh sách này một cách chọn lọc cho điện thoại Android cao cấp.

Bóng đá là một trong những môn thể thao tốt nhất trên thế giới được chơi ở khắp mọi nơi trên thế giới. Vì vậy, các công ty khác nhau đã tung ra các trò chơi bóng đá mô phỏng cho các loại thiết bị khác nhau. Đây là môn thể thao số một thế giới có hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Bạn có thể đã mô phỏng các ứng dụng của môn thể thao này cho PC, Laptop, iOS, iPhone, Windows, Android và nhiều thiết bị khác.

Trước hết, tôi đã cố gắng tìm những trò chơi bóng đá cung cấp cho bạn đồ họa chất lượng cao và  thứ hai là lối chơi . Vì vậy, Gameplay là phải nếu bạn có các điều khiển chơi game mượt mà và thoải mái hơn thì bạn có thể tận hưởng một cách tốt hơn. Vì vậy, hai điều này tôi phải ghi nhớ trong khi tìm kiếm các ứng dụng bóng đá tốt nhất cho Android.
Tuy nhiên, tôi chỉ chia sẻ đánh giá của từng game ở đây trong bài viết này. nhưng nếu bạn muốn tải những trò chơi đó cho điện thoại thì bạn có thể truy cập Play Store hoặc các trang web bên thứ ba khác.

Top 5 trò chơi bóng đá cho điện thoại di động Android

1. Winning Eleven 2012

Winning Eleven 2012 hay đôi khi được gọi là WE 2012 là một trong những trò chơi bóng đá nổi tiếng dành cho điện thoại thông minh Android. Nó dựa trên đồ họa 3D chất lượng cao mang đến cho bạn một môi trường thực tế để tận hưởng. Hơn nữa, bạn sẽ có nhiều chế độ chơi trò chơi như Giải đấu, World Cup và Trận đấu giao hữu.

Có gần 126 đội từ khắp nơi trên thế giới với những người chơi thực sự. Vì vậy, bạn có thể chọn đội bóng mong muốn để tham gia các giải đấu hoặc các trận giao hữu. Bạn có thể có cơ hội giành được những giải thưởng tuyệt vời trong khi hoàn thành các thử thách khác nhau. WE 2012 Apk là trình cài đặt Gói mà bạn có thể cài đặt trên điện thoại nếu bạn nhận được nó từ trang web của bên thứ ba. Tuy nhiên, bạn không cần lấy tệp Apk nếu bạn đang lấy nó từ Cửa hàng Play. Nhưng tôi khuyên các bạn nên lấy nó từ bất kỳ trang web của bên thứ ba nào vì họ cung cấp cho bạn tải xuống nhanh nhất vì kích thước tệp rất lớn. Hơn nữa, bạn cũng đã mua trong ứng dụng để tận dụng các tính năng cao cấp. Trong các tính năng cao cấp, bạn có thể mở khóa rất nhiều người chơi, đội và nhiều tính năng hoặc tùy chọn khác.

Winning Eleven 2012

2.Pro Evolution Soccer 2019 (PES 2019)

Nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng chơi game mới nhất cho các thiết bị Android của mình thì tôi khuyên bạn nên tải xuống và dùng thử PES 2019. Bởi vì nó được Konami phát hành gần đây. Konami là một công ty khá nổi tiếng cũng đã phát triển các phiên bản trước của PES 2018, PES 2017 và các phiên bản khác. Hiện tại, có hàng triệu người từ khắp nơi trên thế giới đang chơi nó.

Tuy nhiên, giống như Winning Eleven 2012, kích thước tệp của nó rất lớn nên bạn cần tải xuống từ bất kỳ trang web bên thứ ba hoặc App Store nào. Ngoài Ứng dụng, bạn cũng cần tải xuống DATA. Game đang cung cấp gần 12 giải đấu từ khắp nơi trên thế giới được cấp phép. Vì vậy, bây giờ bạn có thể chơi thử thách cũng như các trận giao hữu. Gần đây, những cầu thủ mới được thêm vào như Beckham, Zico, Gullit, Maldini và Kahn.

Khi nói đến đồ họa của nó thì tôi phải nói rằng nó đã được cải thiện rất nhiều và thậm chí còn tốt hơn tất cả các phiên bản của nó. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức nó trên điện thoại cũng như trên PC, thông qua Trình giả lập.

3. Dream League Soccer (DLS)

Đây là game bóng đá Android miễn phí khác cho điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Nó khá cũ nhưng vẫn có đồ họa tuyệt vời và có thể cạnh tranh với bất kỳ trò chơi bóng đá hiện đại nào. Tựa game này được First Touch Games LTD ra mắt và cung cấp. Đây cũng là một trong những nhà phát triển ứng dụng bóng đá nổi tiếng nhất thế giới. Họ cũng đã phát triển các ứng dụng chơi game FTS cho Android và nhiều nền tảng khác.

Tựa game này khá thân thiện với cả điện thoại Android cấp thấp. Nhưng nó cung cấp cho bạn đồ họa 3D thực tế. Hơn nữa, bạn sẽ có tùy chọn để chọn những người chơi mong muốn của mình để tạo đội của riêng bạn và chơi với bạn bè của bạn. Tại đây bạn có nhiều chế độ chơi trò chơi mà bạn có thể thưởng thức trò chơi. Vì vậy, nếu bạn chán hoặc chán ngấy chế độ của bất kỳ ai thì bạn có thể thử chế độ khác.

Tất cả những người chơi trong trò chơi là có thật và được cấp phép để bạn có thể có tùy chọn để chọn bất kỳ người nào bạn yêu thích. Ở đó bạn cũng có tùy chọn mua trong ứng dụng để có được các tính năng cao cấp. Ở đó bạn có những thách thức hàng ngày và hàng tuần để giành giải thưởng tuyệt vời.

Dream League Soccer 2019

 

>>Tải: Dream League Soccer (DLS)

 

4. First Touch Soccer 2020 (FTS 2020)

First Touch Soccer 2020 không phải là sản phẩm hay trò chơi chính thức của First Touch Games LTD. Thay vào đó, nó là phiên bản sửa đổi của sản phẩm gốc, nơi bạn có thêm một số tính năng và sửa đổi của trò chơi gốc. Mặc dù nó không phải là một trò chơi chính thức hay hợp pháp nhưng nó vẫn là một trong những ứng dụng tốt nhất cho các bạn.

Bởi vì tựa game này được cung cấp đồ họa được cải thiện. Hơn nữa, bạn có thể nghe bình luận và thưởng thức âm nhạc ở chế độ nền khi bạn ở trong Menu. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu chơi thì bạn chỉ có thể nghe bình luận.
Bạn cũng có thể thưởng thức rất đông người ủng hộ và cổ vũ cho các đội và màn trình diễn của họ. Giống như các đối thủ cạnh tranh, nó cũng có kích thước tệp khổng lồ là 256 MB.

Mặc dù tựa game mới trên thị trường, do đó, rất ít người biết về nó. Lý do chia sẻ tựa game này là vì nó có đồ họa chân thực và lối chơi tiện lợi. Hơn nữa, không có mua trong ứng dụng vì tất cả các tính năng bị khóa hoặc cao cấp đã được mở khóa trong trò chơi cho người hâm mộ.

First Touch Soccer 2020

>>>> Tải :First Touch Soccer 2020

5. Toon Kumasi

Toon Kupasi là một trong những nền tảng chơi game bóng đá rất nổi tiếng dành cho điện thoại di động Android. Nó được phát triển bởi một công ty có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ và nó tương thích với tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng Android. Tuy nhiên, game này không giống như các tựa game bóng đá khác, thậm chí game này dựa trên các nhân vật Cartoon.

Tôi muốn nói rằng game này không cung cấp cho bạn những cầu thủ thực sự hoặc các đội thực sự và môi trường. Thay vào đó, nó có các nhân vật hoạt hình nổi tiếng, hoạt hình 2D, sân bãi và đám đông. Tựa game này được cung cấp và phát triển bởi Cartoon Network EMEA. Họ đã phát triển ứng dụng vào ngày 18 tháng 7 năm 2018 cho nền tảng Android.

Tuy nhiên, nó chứa quảng cáo được đặt bởi các nhà phát triển để tạo thu nhập. Nhưng chúng được đặt theo cách tốt để bạn không bị làm phiền khi chơi nó. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các nhân vật hoạt hình thì bạn phải thử cái này. Hơn nữa, Game cung cấp cho bạn lối chơi độc đáo và đơn giản, dễ chơi nhưng rất thú vị.

Phần kết luận

Tất cả các ứng dụng trên đều dựa trên hai điểm chính là đồ họa chất lượng và Gameplay. Tuy nhiên, tôi chắc chắn có nhiều hơn nữa đáp ứng các yêu cầu này. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng nào như vậy mà tôi phải chia sẻ ở đây.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button