Game - Thủ Thuật - Mẹo HayPhần Mềm - Ứng DụngPhần mềm IOS

Top 5 ứng dụng & game hấp dẫn đang FREE cho iPhone, iPad (6/2019)

Hôm nay cafehitech sẽ giới thiệu đến 5 ứng dụng và game đang hot cho thiết bị chạy hề điều hành IOS là Iphone và IPad. Đây là những ứng dụng được hấp dẫn và đánh giá cao hiện nay, và hấp dẫn hơn đều là những dụng free nhé mọi người. Hãy thảm khảo và trải nghiệm những tựa game và ứng dụng và cho nhận xét về nó nhé.
ứng dụng ios miến phí

Note: Những thời điểm mốc thời gian ứng dụng đươc miễn phí các nhà phát triển sẽ không tiết lộ và thời gian kết thúc có thể sớm hơn. Những ứng dụng nào download về mà vẫn bị tính phí hay không thấy hiển thị thì lúc đó bạn hãy chuyển Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển: Tại Đây).

1. Magic Launcher Pro

ứng dụng ios miến phí

Ứng dụng Magic Launcher Pro giúp người dùng thêm vào thanh thông báo những tiện ích hay phím tắt. Giúp người dùng có thể truy cập nhanh hơn.

Tải Magic Launcher Pro tại đây | Hỗ trợ iOS 9.0 trở lên | Dung lượng 139.8 MB.

2. Depello

ứng dụng ios miến phí

Depello là ứng dụng cho phép sáng tạo những bức ảnh có thang độ xám hiệu quả và tuyệt đẹp chỉ với một vài thao tác đơn giản. Ứng dụng này có giao diện trực quan và dễ dàng sử dụng, người dùng có thể chụm hai ngón tay lại để thu phóng và chỉ cần nhấn vào màu bạn chọn.

Tải Depello tại đây | Hỗ trợ iOS 11.0 trở lên | Dung lượng 12.9 MB.

Có thể bạn thích:   Hướng dẫn tạo hiệu ứng đối với một chữ ngẫu nhiên trên Messenger

3. Touchgrind Skate 2

ứng dụng ios miến phí

Touchgrind Skate 2 được biết đến là một trong những tựa game mô phỏng bộ môn thể thao trượt ván. Tựa game này hấp dẫn người chơi với khả năng điều khiển đa chạm tự nhiên. Tựa game này được phát triển từ TouchgrindTouchgrind BMX nên có chế độ xem camera nghiêng tương tự Touchgrind BMX.

Tải Touchgrind Skate 2 tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 227.2 MB.

4. Comomola Far West Train

ứng dụng ios miến phí

Lou và Steam Train là một trò chơi du lịch với những chuyến phiêu lưu kỳ thú qua miền Viễn Tây.  Con tàu sẽ Tải và xếp dỡ hành khách và tất cả các loại hàng hóa tại các ga tàu khác nhau. Đây là  một trò chơi trí nhớ thú vị bạn càn nhớ những đồ vật cần nhặt mỗi khi bạn chơi.

Tải Comomola Far West Train tại đây | Hỗ trợ iOS 8.0 trở lên | Dung lượng 163.7 MB.

5. File Expert

ứng dụng ios miến phí

File Expert là một trình quản lý tập tin đa năng, giúp bạn quản lý các tệp cục bộ, đám mây và cung cấp nhiều cách truyền tệp khác nhau.

Tải File Expert tại đây | Hỗ trợ iOS 7.0 trở lên | Dung lượng 49.1 MB.

qc

Nguồn: thegioididong.com

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button